GIÁ THỂ SINH HỌC BIOFILM CỐ ĐỊNH HEL-X CLUSTER (GERMANY)

Please contact us: 
Green Journey Environment Company
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

GIÁ THỂ SINH HỌC BIOFILM _ HEL-X CLUSTER (GERMANY)

Manufacturers: Stohr - Germany

Type: Hel-X Cluster  (Giá thể sinh học Biomodule (Biofilm), Giá thể dạng loan phi tuyến)

Màu: Đen và Trắng (Vật liệu HDPE hoặc theo yêu cầu)

Catalog các loại Giá thể Hel-X (STOHR - Germany)

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Giá Thể Sinh Học trồng cây BioModule (Màng Biofilm)  Hel-X Clusster (Germany) tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Christian Stöhr GmbH & Co.KG – Almost 100 Years of Tradition 

Giá thể được sản xuất bằng phương pháp đan theo cấu trúc sợi xơ để tăng tối đa khả năng bám sinh của các vi sinh vật và tạo cho giá thể có chiều dày bám dính từ 20 – 30mm. Các giá thể bao gồm các sợi tự do dọc và các sợi xoắn để nối các sợi tự do với nhau. Khoảng cách tối đa giữa 2 sợi tự do dọc là 50mm.

Giá thể được thiết kế có khả năng chứa ít nhất 7kg sinh khối trên 1 m3 thể tích. Mật độ sinh khối của màng sinh học đạt tới 14 – 18 kg sinh khối/m3, tuỳ thuộc vào nồng độ nước thải đầu vào của trạm xử lý.

Một ứng dụng khác cho một số trạm nước thải là: Bên trên giá thể có thể trồng cỏ loại chuyên xử lý nước thải, Giá thể được sản xuất bằng phương pháp đan theo cấu trúc sợi xơ để tăng tối đa khả năng bám sinh của các vi sinh vật và cỏ sẽ phát triển. Cỏ có bộ rễ bám vào giá thể, tăng hiệu quả xử lý nước thải.

 

Khung giữ giá thể: Được nhà thầu hoặc nhà sản xuất chế tạo từ thép không gỉ SUS304, và đặt phía trên thành hoặc dầm của bể phản ứng. Nhiệm vụ giữ và cố định các lớp màng sinh học và giúp việc lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì đơn giản.

Giải pháp xử lý sinh thái trả lời cho một trách nhiệm mới cho môi trường của chúng ta. Hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí là việc sử dụng vật liệu mang được phát triển đặc biệt trong bể sục khí.
 Hel-x-Cluster của Stoehr là ví dụ hoàn hảo cho chức năng của phương pháp điều trị này như là một thay thế cho xử lý hóa học hoặc bộ lọc nhỏ giọt thương mại. Phương pháp thủ tục này đã được áp dụng thành công trên toàn thế giới.

Cấu trúc lưới đặc biệt cung cấp bề mặt tối đa cho sự phát triển của cỏ sinh học. Do trọng lượng tối thiểu và khả năng tải cơ học khổng lồ, sản lượng tăng nhanh và hiệu quả có thể được cung cấp - cho hầu hết tất cả các hệ thống. Những ưu điểm này đặc biệt áp dụng khi Hel-X Cluster được sử dụng làm bộ lọc (cụm) nổi và nhỏ giọt.

Applications: / Các ứng dụng:

Giá thể vi sinh Biomodule dạng Cố Định Hel-X Cluster là loại giá thể được lắp đặt trong quá trình xử lý sinh học dùng cho xử lý nước thải, kết hợp với quá trình kỵ khí, thiếu khí hoặc hiếu khí giá thể vi sinh dạng tổ ong tăng cường tiếp xúc giữa vi sinh và nước thải. Giữ ổn định lượng bùn sinh học trong quá trình vận hành.

Đặc biệt sử dụng nhiều cho: bể lọc sinh học, Bể sinh học kỵ khí, Bể sinh học hiếu khí

  • Nước thải đô thị, Nước thải khu công nghiệp.

  • Nông nghiệp & trang trại nông nghiệp.

  • Công nghiệp chế biến thực phẩm: nhà máy tinh chế đường, nhà máy chế biến thịt, công nghiệp hóa chất, nhà máy giấy, vv

Request for quotation:

  • Product inquiries: 091.579.4560
  • Technical support and project inquiries: 0972.799.995
  • After sales services: 091.789.2997
  • Customer services: 0918.289.890
  • Email: hanhtrinhxanhco@gmail.com
  •             info@hanhtrinhxanh.com.vn