ORIENTED BRAND DEVELOPMENT

I.  Ý nghĩa tên công ty

“Hành Trình Xanh” hay còn biết đến với tên dịch sang tiếng anh trong nghành môi trường là “GoGreen”. Tên viết tắt của công ty là Getech (Gogreen Environmental Technology)

“Hành Trình Xanh” là phương châm hoạt động của chúng tôi là công ty chuyên xử lý môi trường, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý nước thải. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

“Hành Trình Xanh” tự tin phấn đấu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp hoạt động vì Môi trường - Cộng đồng - Xã hội.

II. Ý nghĩa của câu Sologan

"Superior Engineering Solutions and Equipment for WATER & ENVIRONMENT"

"Cung cấp giải pháp kỹ thuật thiết bị tốt nhất cho ngành Nước Môi Trường"

 III. Ý nghĩa logo Getech

Trong hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty, cùng với tên công ty, Logo công ty giữ vị trí trung tâm, là biểu tượng tinh thần, tập trung thể hiện và truyền dẫn những giá trị tinh túy cốt lõi nhất mang tính vĩnh cửu của công ty đến với khách hàng của công ty.

Logo Getech gồm có 02 phần: BIỂU TƯỢNGCHỮ.

Phần biểu tượng nằm ở vị trí phía trên gồm hai biểu tượng: Ở giữa là hình giọt nước màu xanh và xung quanh là hai nửa vòng tròn tượng trưng cho  “vòng tuần hoàn nước”. Ý nghĩa của BIỂU TƯỢNG là: tạo ra môi trường thân thiện với cuộc sống. Mặt khác biểu tượng giống hình chữ “e” là viết tắt của “Environmental” nghĩa là “môi trường”

Bên dưới là phần Chữ viết tắt Tiếng Anh là Getech (Gogreen Environmental Technology) có nghĩa là công nghệ môi trường Hành Trình Xanh

Màu xanh lá thể hiện quyết đoán hơn và thân thiện với môi trường và bao hàm ý nghĩa sức khỏe, nó còn mang ý nghĩa khác là tươi mát và êm đềm, biểu trưng cho sự giàu có và thanh thế. Và trên tất cả là theo Phong thuỷ ở đây là sự hài hoà giữa các màu sắc và bố cục logo sao cho phù hợp với người điều hành doanh nghiệp. Có gió thiên nhiên, có sự sống ở trong logo đó.

IV. Thông điệp hình ảnh

Biểu tượng mang hình ảnh của vòng tuần hoàn và giọt nước lồng vào nhau. Khối hình lồng ghép tạo cảm giác không tách rời, bên cạnh đó khoảng trắng cũng được hiểu như có một hạt đang nảy mầm bên trong. Thể hiện thông điệp  sẽ phát triển không ngừng và phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nước và Môi Trường hoạt động hiệu quả, uy tín, và luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và sự an toàn, thân thiện.

Biểu tượng và Chữ tạo thành một khối vững chắc tạo cho người nhìn có cảm giác an toàn hướng về phía trước.

Request for quotation:

  • Product inquiries: 091.579.4560
  • Technical support and project inquiries: 0972.799.995
  • After sales services: 091.789.2997
  • Customer services: 0918.289.890
  • Email: hanhtrinhxanhco@gmail.com
  •             info@hanhtrinhxanh.com.vn