MÁY KHUẤY CHÌM CHO BỂ BIOGAS

Please contact us: 
Green Journey Environment Company
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

MÁY KHUẤY CHÌM TỐC ĐỘ CHẬM CHO BỂ BIOGAS

BỂ ĐIỀU HÒA, BỂ ANOXIC, MƯƠNG OXY HÓA, BỂ MBBR...

Manufacturers: REDOR - POLAND
Model: UMA, UMB...

Catalog Máy khuấy chìm REDOR

REDOR là hãng sản xuất máy khuấy hàng đầu của Châu Âu với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất  và phân phối sản phẩm trên 100 quốc gia trên thế giới.

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm Các loại Máy Khuấy Chìm cho Bể Biogas do hãng REDOR - Poland sản xuất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo ra môi trường thích hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Máy khuấy chìm đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn,  ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxy nội tại để sinh sôi và phát triển. Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ thích hợp trước khi xả thải ra môi trường. Máy khuấy chìm là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống xử lý nước thải với mục đích làm tăng hiệu quả quá trình vật lý và hóa học diễn ra trong chất lỏng và đặc biệt đối với chất rắn và chất khí.

ENERGY EFFICIENT MIXING FOR INDUSTRY AND BIOGAS / HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ CHO CÔNG NGHIỆP VÀ BIOGAS

 • REDOR has been manufacturing mixers since 1967 when a need arose - first within agriculture and later in wastewater treatment plants. Thousands of Redor mixers have since been sold around the world, where on a day to day basis they contribute to the optimal operation of wastewater treatment plants, biogas plants, agriculture and many other industries where there is a need for effective and energy efficient mixing of fluids. / REDOR đã sản xuất máy trộn từ năm 1967 khi có nhu cầu - đầu tiên là trong nông nghiệp và sau đó là các nhà máy xử lý nước thải. Hàng ngàn máy trộn Redor đã được bán trên khắp thế giới, hàng ngày, chúng góp phần vào hoạt động tối ưu của các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy khí sinh học, nông nghiệp và nhiều ngành công nghiệp khác, nơi cần có sự pha trộn hiệu quả và tiết kiệm năng lượng chất lỏng.

 • As a Poland company, it is natural that Redor over the years has developed mixers with the lowest possible energy consumption. Mainly, low energy consuming mixers have the lowest propeller speeds as possible. This not only saves energy, but it also leads to increased life span of the product with the lowest maintenance cost. / Là một công ty Ba Lan, điều tự nhiên là Redor trong những năm qua đã phát triển các máy trộn với mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất có thể. Chủ yếu, máy trộn tiêu thụ năng lượng thấp có tốc độ cánh quạt thấp nhất có thể. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn dẫn đến tăng tuổi thọ của sản phẩm với chi phí bảo trì thấp nhất.

 • Redor has the largest selection of submersible and dry mounted mixers with countless variations and motor sizes, ranging from 1.5 - 15 HP. Redor mixers are always adapted to the specific task and are supplied in the materials that provide the longest lifespan - whether it be cast iron or acid proof steel.The operating conditions for a mixer are often extreme, which places great demands on the sealing system. Redor has developed a unique sealing system. / Redor có nhiều lựa chọn máy trộn chìm và khô nhất với vô số biến thể và kích cỡ động cơ, dao động từ 1,5 - 15 HP. Máy trộn Redor luôn thích ứng với nhiệm vụ cụ thể và được cung cấp trong các vật liệu có tuổi thọ cao nhất - cho dù đó là gang hoặc thép chống axit. Điều kiện vận hành cho máy trộn thường rất khắc nghiệt, đòi hỏi rất lớn đối với hệ thống hàn kín. Redor đã phát triển một hệ thống niêm phong độc đáo.

Advantages of the REDOR submersible mixer Ưu điểm của máy trộn chìm REDOR

 • Can handle all kinds of bio media from different manufacturers. Có thể khuấy tất cả các loại giá thể sinh học từ các nhà sản xuất khác nhau.
 • The slow-moving stainless steel propeller with its broad blades ensures a gentle and energy efficient mixing of the bio media.Cánh quạt bằng thép không gỉ chuyển động chậm với lưỡi rộng của nó đảm bảo sự pha trộn nhẹ nhàng và tiết kiệm năng lượng cho khuấy giá thể sinh học.
 • The gentle mixing prevents the bio media from wearing down.Khuấy trộn nhẹ nhàng ngăn chặn các giá thể sinh học bị mòn.
 • During mixing, full contact between the bacteria and the nutrients is ensured, while at the same time the excess of bacteria is removed from the bio media. Trong quá trình trộn, sự tiếp xúc đầy đủ giữa vi khuẩn và các chất dinh dưỡng được đảm bảo, đồng thời sự dư thừa của vi khuẩn được loại bỏ khỏi môi trường sinh học.
 • REDOR submersible mixer ensures that the entire content of the tank is kept in motion, preventing biomass from clogging sieves or settling at the bottom of the tank. Máy trộn chìm REDOR đảm bảo rằng toàn bộ nước trong bể được giữ trong chuyển động, ngăn chặn sinh khối làm tắc nghẽn sàng hoặc lắng xuống đáy bể.
 • A wide range with several motor sizes and customised propellers ensures efficient mixing of the contents in all tank types and sizes. Một phạm vi rộng với nhiều kích cỡ động cơ và cánh quạt tùy chỉnh đảm bảo trộn hiệu quả trong tất cả kích cỡ bể và hình dáng bể.

Ứng dụng: Khuấy trộn với hiệu suất cao nhưng không cung cấp Oxy dùng trong bể điều hòa, bể kỵ khí, bể sinh học thiếu khí, tạo sự khuấy trộn ở các góc chết trong bể sinh học. Đặc biệt là quá trình khử Nito (Denitrification, Anoxic), khuấy cho bể MBBR với giá thể Hel-X Bio Chip 30 và các giá thể khác mà không chém nát giá thể MBBR (nhờ thiết kế cánh đặc biệt và tốc độ chậm).

Đặc tính kỹ thuật:

 • Công suất: 1,1 - 1,5 - 2,2 - 4 - 5,5 - 7,5 và 11kW
 • Điện áp: 380V/3pha/50Hz
 • Cấp độ bảo vệ: IP68
 • Chuẩn cách điện: Lớp F

Vật liệu: 

 • Cánh: Inox AISI 304 hoặc nhựa Composite (có option cánh Inox 316)
 • Vỏ Motor: Gang Zl 250 (tùy chọn thêm Inox 304)
 • Hai seal cơ khí:
 • Seal cơ khí: silicon carbide/silicon carbide

Máy khấy chìm được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như:

 • Trộn và khuấy nhằm duy trì các chất rắn lơ lửng ở trạng thái lơ lửng.
 • Hòa trộn các chất lỏng với nhau, trao đổi nhiệt và tạo bông cặn.
 • Được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải đô thị.
 • Trạm bơm nước thải và nhà máy xử lý nước thải.
 • Hệ thống xử lý bùn, bể keo tụ, nông nghiệp.
 

Request for quotation:

 • Product inquiries: 091.579.4560
 • Technical support and project inquiries: 0972.799.995
 • After sales services: 091.789.2997
 • Customer services: 0918.289.890
 • Email: hanhtrinhxanhco@gmail.com
 •             info@hanhtrinhxanh.com.vn