ĐỒNG HỒ DO LƯU LƯỢNG RIF100 _ RIELS - ITALY

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

RIF100 ELECTROMAGNETIC FLOW METER

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG KIỂU ĐIỆN TỪ RIF100

 RIELS - ITALY

XUẤT XỨ: RIELS - ITALY

MODEL: RIF100

Size: DN3 đến DN3000

 • Phiên bản Compact với mặt hiển thị RIF010C (dính liền thân đồng hồ)
 • Phiên bản Remote cáp chuẩn 10m (option dài hơn), mặt hiển thị RIF010W
 • Phiên bản dùng Pin với mặt hiển thị RIF010B, remote cáp chuẩn 10m
Phiên bản Compact Phiên bản Remote Phiên bản dùng Pin

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Đồng hồ đo lưu lượng kiểu điện từ RIELS - ITALY tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng kiểu điện từ RIF100 hoạt động với độ chính xác cao (độ chính xác ± 0.5 %). Thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng, hầu như không phải bảo trì, độ bền thiết bị từ > 5 năm. 

The  electromagnetic owmeter RIF100 using Faraday's law of electromagnetic induction to measure the ow of electrically conducting liquids, according to which a conductor crossing a magnetic eld generates a potential oriented perpendicularly to the eld itself. In our case, the conductor is the pipe made of AISI321 stainless steel with anges made of carbon steel that has two coils installed at the top and in the bottom. The electric current owing through the coils generates the magnetic eld that causes in the electrodes a dierence of potential proportional to the ow. This potential has very low values, and for having the possibility to measure it, the inside of the measuring tube is electrically insulated. Accordingly the process liquid never comes into contact with the material of the tube or with the material of the anges. The owrate converter generates the current supplying the coil, it acquires the potential dierence by the electrodes, processes the signal to calculate the ow rate and manages the communication with the outside.

Lắp ống dẫn thẳng

 

 • Lưu lượng kế điện từ cần chạy ống dẫn thẳng ít hơn hầu hết các lưu lượng kế điện từ khác. thường lắp đặt trước ống 7*D và sau ống là 2*D (D là đường kính ống sử dụng.
 • Gắn lưu lượng kế điện từ theo phương thẳng đứng. Một trong những cách để đảm bảo người sử dụng lắp đặt chính xác cho đồng hồ đo đó là lắp đặt lưu lượng kế điện từ sao cho dòng chảy qua là theo chiều dọc. Việc này hữu ích để hạn chế hiện tượng xoáy và cũng có thể giúp làm giảm hiện tượng không khí tràn vào.

Chọn dải đo hợp lý

 • Mặc dù một lưu lượng kế điện từ sẽ hoạt động trên một dải khoảng từ 0.09 đến 10m/s nhưng tốt nhất là không để thiết bị hoạt động ở điều kiện đo vận tốc cực đại hay cực tiểu. Trong một số ứng dụng có chất rắn trong ống dẫn sẽ có thể bị kết tảng bên trong ống, thậm chí trên cả các điện cực. Nếu bị kết tảng xảy ra trong ống dẫn thì việc tính thể tích chất lưu truyền qua sẽ sai và nếu kết tảng trên điện cực thì không chỉ kết quả sẽ sai mà còn có thể gây hỏng thiết bị. Điều kiện tốt nhất cho lưu lượng kế điện từ là hoạt động ở 60% giá trị cực đại đo được.

-        Đối với trường hợp chảy tràn: vận tốc lựa chọn là: 0,5 – 1m/s

-        Đối với trường hợp dùng bơm: vận tốc lựa chọn là: 2 - 5m/s

Tiếp đất cho thiết bị

 • Lưu ý rằng các đoạn trong ống của lưu lượng kế điện từ phải là không dẫn điện để đảm bảo mạch hoạt động chính xác. Vì thế khi lắp đặt lưu lượng kế điện từ thì việc tiếp đất là không thể qua bỏ qua.

Nhiệt độ và áp suất

 • Lưu lượng kế điện từ được thiết kế để vừa làm việc tại nhiệt độ và áp lực vừa phải, không nên nhấn mạnh trong những mô tả kỹ thuật. 
 • Lưu lượng kế điện từ đã trở thành một trong những dòng công nghệ được sử dụng rộng rãi trong 50 năm kể từ lần đầu tiên được giới thiệu. Chúng đơn giản và bởi vì lưu lượng kế điện từ không có bộ phận chuyển động nên có khả năng hoạt động trong nhiều năm qua mà hầu như không cần bảo trì hoặc việc bảo trì cũng rất đơn giản.

Email request for quotation:

 • hanhtrinhxanhco@gmail.com
 • info@hanhtrinhxanh.com.vn