MÀNG LỌC TUBULAR _ FEG PLUS & HỆ THỐNG KONSOLIDATOR

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

MÀNG LỌC ỐNG TUBULAR FEG PLUS & HỆ THỐNG KONSOLIDATOR

(Tách dầu mỡ, tách chất lơ lửng nồng độ tới 65%...)

Xuất xứ: KOCH - USA

Download datasheet: FEG PLUS® AND KONSOLIDATOR SYSTEM

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Màng lọc ống Tubular FEG Plus KOCH - USA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

1. FEG PLUS® MODULE / Màng Tubular cho công nghiệp FEG Plus

Các ống màng siêu lọc đường kính 1 ”này phục vụ trong các ứng dụng khó nhất, dễ dàng quản lý chất rắn lơ lửng cao. Thiết kế và cấu tạo mạnh mẽ cũng như phạm vi nhiệt độ và pH rộng khiến chúng trở thành một trong những sản phẩm lọc thành công nhất trên thị trường công nghiệp. Màng được làm bằng PVDF trung tính hoặc tích điện âm, chúng cung cấp khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, thông lượng cao và dễ dàng làm sạch trong các ứng dụng như xử lý nước thải dầu, silica keo và đất sét cao lanh hoặc nồng độ cao su, xử lý mực và bột màu, và phân tách hoàn thiện kim loại.

2. KONSOLIDATOR Ultrafiltration Systems / Hệ thống màng Tubular siêu lọc KONSOLIDATOR

Note: có option tích hợp hệ thống Màng UF KONSOLIDATOR tại Việt Nam để tiết giảm chi phí khi có yêu cầu.

Hệ thống Màng siêu lọc tối ưu cho nước thải công nghiệp.
Hệ thống KONSOLIDATOR cung cấp, ngay cả trong môi trường công nghiệp khắt khe nhất

Hệ thống siêu lọc KONSOLIDATOR được thiết kế với công nghệ lọc màng hình ống để xử lý nhiều loại nước thải công nghiệp. Có sẵn trong bảy cấu hình kích thước khác nhau, hệ thống KONSOLIDATOR có thể xử lý dung lượng nguồn cấp dữ liệu bắt đầu từ 200 GPD. Hệ thống này có màng lọc hình ống FEG PLUS hoặc ULTRA-COR của KOCH trong cấu hình kênh mở với nồng độ TSS cấp tối đa lên đến 500.000 mg / L. Đối với các ứng dụng bám bẩn cao, sử dụng màng hình ống FEG PLUS, quả bóng bọt biển được sử dụng để tăng cường làm sạch bằng cách cọ rửa các chất rắn tích tụ trên bề mặt màng.

Nước thải bị nhiễm dầu, mỡ, kim loại nặng và chất rắn lơ lửng đã được nhũ hóa từ nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, gia công kim loại, dầu khí, bột giấy và giấy đều có thể được xử lý đủ để thải ra ngoài hoặc tái sử dụng trong nhà máy. Hệ thống siêu lọc KONSOLIDATOR cung cấp một cách hiệu quả, đơn giản và hiệu quả để giảm tác động kinh tế và môi trường của nước thải công nghiệp khó xử lý.

Hệ thống KONSOLIDATOR có sẵn dưới dạng Tiết kiệm hoặc Plus, tùy thuộc vào mức độ tinh vi mong muốn của van và thiết bị đo.

* Phốt cơ khí kép; bình nóng lạnh CIP (sạch tại chỗ); Tem CSA; thiết kế lai; Gói liều kiểm soát pH với máy phát pH; skimmer dầu miễn phí; tổng hóa máy phát lưu lượng; máy đo độ đục; xe tăng; chìa khóa trao tay; thiết bị phụ trợ khi cần thiết; trạng thái / điều khiển từ xa; nâng cấp bao vây lên NEMA 4, v.v.; Kích thước HMI; thẻ phụ; nâng cấp PLC; khác. Tất cả các hệ thống có thể được điều chỉnh một phần để mở rộng trong tương lai.

Lưu ý: Lưu lượng thay đổi tùy theo ứng dụng.

Lưu ý: Giá trị cơ sở nguồn cấp dữ liệu là danh nghĩa. Tổng chi phí vận hành hàng ngày được tính bao gồm chi phí thay thế màng và nhân công. Chi phí vận hành thực tế phụ thuộc vào ứng dụng và có thể thay đổi.

3. KONSOLIDATOR UF Benefits / Ưu điểm của KONSOLIDATOR UF

3.1 System Design / Thiết kế hệ thống
Thiết kế hệ thống xử lý có thể thay đổi tùy theo yêu cầu riêng. Khi sử dụng nhiều bể rửa nhỏ, một hệ thống theo mẻ có thể được thiết lập để làm rỗng hoàn toàn từng bể rửa và đổ đầy nước từ bể tái sử dụng. Trong các hệ thống lớn hơn, thiết kế thông thường sẽ bao gồm tuần hoàn liên tục từ bể chứa dung dịch rửa đến hệ thống xử lý với dung dịch sạch được đưa trực tiếp trở lại bể rửa. Khi có dầu tự do, dung dịch trước tiên sẽ được đưa qua bộ tách dầu / nước.

3.2 Membrane Selection / Lựa chọn màng lọc
Mỗi ứng dụng làm sạch khác nhau có thể quy định việc sử dụng các loại màng lọc chung khác nhau. Thông thường, chúng là màng vi lọc (MF) hoặc màng siêu lọc (UF) và thường có cấu hình dạng ống. Màng polyme có thể được giới hạn ở pH hoạt động tối đa là 10 và nhiệt độ tối đa là 140 ° F. (60 độ C) 

Màng Tubular FEG Plus

3.3 Simple Mechanical Process / Quy trình vận hành đơn giản
Màng lọc là một hệ thống cơ học cho phép nước sạch đi qua bộ lọc trong khi các chất bẩn bị loại bỏ và quay trở lại bể chứa chất thải. Không có hóa chất cần thiết. Dầu cô đặc được tạo ra, thường được xử lý cho một công ty thu hồi dầu thải. Hệ thống này chỉ đơn giản là tách các chất gây ô nhiễm khỏi nước, trong khi hệ thống xử lý hóa học tạo ra một lượng lớn bùn cần phải được khử nước và thải bỏ.

3.4 Low Cost Recovery / Phục hồi chi phí thấp
Các màng ngăn không cho bất cứ thứ gì lớn hơn kích thước lỗ của màng đi qua. Điều này có nghĩa là dầu và đất sẽ được giữ lại bởi màng lọc và tập trung trong bể xử lý, tạo thành một phần của hệ thống xử lý hoàn chỉnh. Sau một thời gian khi nồng độ của các chất gây ô nhiễm đã đạt đến mức cao; bồn chứa được đổ đi, các thành phần được xử lý như chất thải (hoặc trong trường hợp dòng chảy có hàm lượng dầu cao, có thể được thu hồi như một sản phẩm hữu ích) và bồn chứa xử lý được nạp lại bằng chất lỏng mới. Chi phí vận hành duy nhất là chi phí điện năng cho bơm tuần hoàn. Trong trường hợp chất lỏng tẩy rửa có tính kiềm, một số thành phần của chất lỏng sẽ tạo nhũ dầu và kết dính các chất rắn nhỏ được loại bỏ khỏi chất lỏng kiềm bị ô nhiễm. Đây là vật liệu được loại bỏ chất thải để chất lỏng thu hồi có thể được tái sử dụng. Sau khi xử lý để loại bỏ dầu và đất trong hệ thống màng, thường có hai cách hiệu chuẩn lại chất lỏng để tái sử dụng. Đầu tiên, chất cô đặc được thêm vào để đưa độ pH trở lại đặc điểm kỹ thuật ban đầu. Vì phần lớn các chất xây dựng ban đầu của chất làm sạch được thu hồi theo cách này, có thể thiếu chất hoạt động bề mặt trong hỗn hợp thu hồi vì dầu và đất sẽ liên kết với chất hoạt động bề mặt và đã bị loại bỏ bởi màng. Do đó, để phục hồi hoàn toàn, chất hoạt động bề mặt cũng có thể phải được thêm vào. Chất hoạt động bề mặt này không bị “mất đi”, theo nghĩa là màng đã loại bỏ chất hoạt động bề mặt nhưng có thể được coi là “đã qua sử dụng” và không còn được sử dụng nữa, đã phục vụ chức năng của nó trong việc ngăn dầu tự do và chất rắn tái nhiễm bẩn vào các bộ phận được làm sạch .

3.5 Unattended Operation / Hoạt động không giám sát
Vì quá trình này là hoàn toàn cơ học và không phụ thuộc vào nguồn cấp hóa chất cũng như quá trình đông tụ và tạo bông nên yêu cầu vận hành duy nhất là vệ sinh màng lọc định kỳ. Đây là một quá trình đơn giản, thường yêu cầu ít hơn một giờ rưỡi thời gian của người vận hành. Một hệ thống xử lý hóa chất đòi hỏi phải điều chỉnh liên tục các máy bơm cấp hóa chất, cấu tạo của các nguồn cấp hóa chất, hoạt động của hệ thống khử nước và hiệu chuẩn và điều chỉnh kiểm soát. Các nhiệm vụ của hệ thống hóa học đòi hỏi sự chú ý liên tục hàng ngày, trong khi hệ thống lọc màng chỉ yêu cầu chú ý đến việc làm sạch.

Clog Free Tubes / Ống màng Tubular FEG không bị ngẹt

Nếu sau khi làm sạch tiêu chuẩn, lưu lượng nước đã của hệ thống nhỏ hơn bình thường thì có thể cần làm sạch hệ thống bằng cơ học. Làm sạch cơ học các màng được thực hiện bằng cách ép thủy lực các bọt biển hình cầu qua các ống màng. Nó thường được thực hiện vào cuối chu kỳ làm sạch bằng cách sử dụng chất lỏng làm sạch. Quả bóng xốp có sẵn từ KMS (đường kính khoảng 1-1 / 4 inch).

Thiết kế hình ống rộng FEG PLUS 1 ”mạnh mẽ của chúng tôi cung cấp khả năng xử lý các dòng chất thải khó và chất rắn lên đến 65%. Khả năng làm sạch bằng bọt biển giúp tăng cường hiệu quả làm sạch. Kết cấu bằng sợi thủy tinh và hỗn hợp epoxy kháng hóa chất mang lại tuổi thọ cao và hoạt động đáng tin cậy.

Nâng cấp hiệu suất của quá trình xử lý hóa lý thông thường hiện có để giảm chi phí xử lý nước thải và cải thiện chất lượng nước thải. Kết hợp với hệ thống RO cho các chương trình tái sử dụng nước. Giảm hoặc loại bỏ chi phí vận chuyển chất thải.

3.6 Consistent High Quality Water / Chất lượng Nước sau xử lý tốt và ổn định
Màng lọc tạo thành một rào cản tích cực đối với dòng chất bẩn, tạo ra chất lỏng chất lượng cao liên tục mà không cần người vận hành chú ý. Hệ thống màng lọc không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của dòng thải. Chất lỏng tinh khiết thích hợp để tái sử dụng hoặc xả cống, giả sử rằng việc điều chỉnh pH được thực hiện khi cần thiết.

3.7 Low Operating Cost / Chi phí hoạt động thấp
Chi phí duy nhất liên quan đến hệ thống màng là chi phí điện năng để cung cấp năng lượng cho máy bơm tuần hoàn và chi phí thay màng định kỳ (không thường xuyên), và một khoản bổ sung nhỏ cho hóa chất tẩy rửa để làm sạch màng định kỳ. Tuổi thọ của màng là một hàm của một số yếu tố nhưng luôn được đo bằng năm.

4. The KONSOLIDATOR System Advantage / Ưu điểm:

 • LESS DOWNTIME / TIẾT KIỆM THỜI GIAN Virtually uncloggable tubular membranes minimize downtime associated with frequent cleaning cycles, sludging and repair. / Màng Tubular dạng ống thiết kế giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động liên quan đến chu kỳ làm sạch thường xuyên, làm sạch và sửa chữa.
 • REDUCED HAZARDOUS WASTE GIẢM THIỂU CHẤT THẢI NGUY HẠI Recycling wastewater streams, process materials and concentrating hazardous wastes helps to minimize treatment and disposal expenses. / Tái chế dòng nước thải, xử lý vật liệu và cô đặc chất thải nguy hại giúp giảm thiểu chi phí xử lý và tiêu hủy.
 • LESS CHEMICALS / TIẾT KIỆM HÓA CHẤT – A high solids and pH tolerance combined with mechanical cleaning reduces the need for flocculants and other chemical pretreatments. / Dung sai độ pH và chất rắn cao kết hợp với quá trình làm sạch cơ học giúp giảm nhu cầu về chất gây tắc và tiền xử lý hóa học khác.
 • SIMPLE OPERATION VẬN HÀNH ĐƠN GIẢNMinimal system connections, an intelligent user interface and outstanding membrane reliability make KONSOLIDATOR one of the easiest-running fltration systems available. /  Kết nối hệ thống tối thiểu, giao diện người dùng thông minh và độ tin cậy vượt trội của màng làm cho KONSOLIDATOR trở thành một trong những hệ thống lọc dễ vận hành nhất hiện có.
 • SAVE MONEY / TIẾT KIỆM TIỀN Lower waste disposal, chemical treatment, labor and maintenance expenses add up to cost savings for you. / Chi phí xử lý chất thải, xử lý hóa chất, nhân công và bảo trì thấp hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Consistent high quality water / Nước chất lượng cao nhất quán
 • Ability to reuse purified water / Khả năng tái sử dụng nước tinh khiết
 • Unattended operation / Hoạt động không cần giám sát

5. The KOCH membrane Difference / Sự khác biệt của Màng KOCH

 • Significant Savings / Tiết kiệm một số tiền lớn
 • Waste stream reduction lowers discharge costs / Giảm dòng thải làm giảm chi phí xả thải
 • Water reuse reduces overall consumption / Tái sử dụng nước làm giảm tiêu thụ tổng thể
 • Material recovery saves on processing chemicals / Phục hồi nguyên liệu tiết kiệm hóa chất xử lý
 • Easy maintenance avoids labor costs and regulations / Bảo trì dễ dàng giảm chi phí nhân công và các quy định khác
 • High water recovery of up to 99.5% / Thu hồi nước cao lên đến 99,5%
 • Mechanical or chemical cleaning / Làm sạch cơ học hoặc hóa học
 • Tolerant of harsh chemical conditions / Chịu được các điều kiện hóa chất khắc nghiệt

6. Technology Benefits / Lợi ích của công nghệ Phục Hồi chất tẩy rửa Kiềm

 • Membrane Separation System Using Tubular Ultrafilters (UF) / Hệ thống tách màng sử dụng siêu lọc hình ống (Tubular UF)
 • Simple mechanical process / Quy trình cơ học đơn giản
 • Consistent high quality permeate . / Chất lượng nước sau lọc cao nhất.
 • Ability to reuse purified fluid / Khả năng tái sử dụng chất lỏng tinh khiết
 • Low operating costs / Chi phí vận hành thấp
 • Unattended operation / Hoạt động không giám sát
 • Minimal disposal costs / Chi phí xử lý tối thiểu

7. Contaminants Removed / Chất gây ô nhiễm đã được loại bỏ bởi màng FEG Plus

 • Oil and grease / Dầu mỡ
 • Suspended solids / Chất rắn lơ lửng
 • Precipitated metals / Kim loại kết tủa

8. Services Provided / Các dịch vụ được cung cấp

 • Systems Design / Thiết kế hệ thống
 • Equipment and Installation / Cung cấp thiết bị và Lắp đặt
 • Operator Training / Đào tạo vận hành
 • Maintenance Contract / Hợp đồng bảo trì

9. Primary Applications / Ứng dụng Công nghệ Màng Tubular FEG Plus:

Metal Working Industry / Công nghiệp gia công kim loại

 • Eliminates the need for sludgeproducing flocculants. / Loại bỏ nhu cầu sử dụng chất gây tắc nghẽn bùn.
 • Provides a physical barrier that precipitated metals cannot penetrate. / Cung cấp một rào cản vật lý mà các kim loại kết tủa không thể xuyên qua.
 • Permeate typically meet applicable discharge requirements. / Nước sau xử lý thường đáp ứng các yêu cầu xả áp dụng.

Food & Beverage Industry / Ngành Thực phẩm & Đồ uống

 • Allows the recovery and reuse of food processing by-product waste streams / Cho phép thu hồi và tái sử dụng các dòng phụ phẩm chế biến thực phẩm
 • Permeate exceeds discharge requirements for most municipalities / Nước xả ra vượt quá yêu cầu xả thải.
 • Able to handle greases & fats, emulsifed oils, bacteria, viruses & biological organics / Có khả năng xử lý mỡ và chất béo, dầu nhũ hóa, vi khuẩn, vi rút và các chất hữu cơ sinh học

 

Oil & Gas Industry Công nghiệp dầu khí

 • On-site effuent treatment / Xử lý nước thải tại chỗ
 • Water and wastewater reuse / Tái sử dụng nước và nước thải
 • More flexible water management / Quản lý nước hiệu quả hơn

Pulp & Paper Industry / Công nghiệp giấy & bột giấy

 • Economical solution for wastewater reuse / Giải pháp tiết kiệm để tái sử dụng nước thải
 • Tolerant of inks, dyes, pigments & coatings / Khả năng chịu mực, thuốc nhuộm, bột màu & chất phủ
 • Lower water dependence / Giảm phụ thuộc vào nước

10. ALKALINE CLEANER RECOVER / Ứng dụng Phục Hồi Chất Tẩy Rửa Kiềm:

Các giải pháp lọc và tách của chúng tôi cho các hoạt động làm sạch các bộ phận hoạt động như hệ thống xử lý chuyên biệt, duy trì các dung dịch vệ sinh trong bể làm sạch dung dịch kiềm (Alkaline Cleaner) bằng cách liên tục loại bỏ và cô đặc dầu mỡ và các chất bẩn khác được làm sạch khỏi dung dịch kiềm. Bằng cách thu hồi trong suốt, không có chất rắn lơ lửng và dịch lọc sạch hơn được gia nhiệt để tái chế. Bể làm sạch bằng dung dịch kiềm hầu như được loại bỏ, nước, nhiệt năng, nhân công lao động và hóa chất tẩy rửa được tiết kiệm đáng kể, đồng thời chất lượng sản xuất, tính nhất quán của bộ phận, hoạt động và xử lý nước thải đều được cải thiện với chi phí thấp hơn.

9.1. Alkaline Cleaner Reuse and Heavy Metal Treatment / Tái sử dụng chất tẩy rửa kiềm và xử lý kim loại nặng

 • Nước thải của nhà máy ô tô chứa đầy kim loại nặng, chất rắn, dầu nhũ hóa và mỡ. Để xử lý những loại nước thải khó xử lý này, Hệ thống KONSOLIDATOR UF được thiết kế với độ bền và tuổi thọ cao và lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp nặng.
 • Các bộ phận kim loại sẽ được sơn trong bể sơn điện cần phải được tẩy dầu mỡ đầy đủ và không có dầu và các hạt khác để chuẩn bị cho bộ phận được sơn điện. Chúng cũng được điều hòa bằng các lớp phủ chuyển đổi như kẽm phốt phát để chống ăn mòn và tăng cường độ bám dính của sơn. Dầu và mỡ bôi trơn từ chất tẩy rửa kiềm cũng như các kim loại nặng từ lớp mạ kẽm phốt phát thường có trong các dòng nước thải, có thể dẫn đến những thách thức đáng kể về môi trường và kinh tế
 • Để giảm thiểu nước thải tạo ra từ việc thải bỏ bể tiền xử lý và xả nước xả tràn, hệ thống siêu lọc KONSOLIDATORTM (UF) xử lý nước bồn tiền xử lý hoặc nước xả từ giai đoạn tiền xử lý trước khi thi công sơn phủ điện. KSS là một trong những màng lọc hình ống mạnh mẽ hàng đầu trong ngành được trang bị để xử lý các dòng có chứa hàm lượng cao dầu, mỡ bôi trơn và kim loại nặng không hòa tan.

 • Hệ thống KONSOLIDATOR, được làm bằng màng hình ống FEG PLUS® mạnh mẽ, thu hồi hiệu quả các chất tẩy rửa có tính kiềm để tái sử dụng trong bước tiền xử lý và loại bỏ kim loại nặng xuống dưới 0,1 ppm khỏi dòng nước thải. Ít kéo hóa chất tiền xử lý vào bể sơn điện và giảm chi phí xử lý
 • Hệ thống KONSOLIDATOR UF có sẵn bảy kích thước tiêu chuẩn, xử lý lượng nước thải nhỏ đến 200 gallon mỗi ngày (0,032 m3 / h) và lớn đến 140,000 gallon mỗi ngày (22 m3 / h). Nó được cung cấp ở phiên bản Tiết kiệm hoặc Plus tùy thuộc vào mức độ tinh vi cần thiết của van, thiết bị đo và các điều khiển khác. Hệ thống KONSOLIDATOR UF cung cấp một cách hiệu quả, đơn giản và hiệu quả để giảm tác động kinh tế và môi trường của nước thải cơ sở.

9.2. Alkaline Cleaning Bath Purification and Reuse / Kiềm hóa bồn làm sạch và tái sử dụng

Lọc màng được sử dụng để loại bỏ dầu và chất rắn lơ lửng khỏi bể tẩy rửa bằng kiềm được sử dụng để làm sạch nhiều loại thép và các bộ phận kim loại khác. Chi phí hóa chất tẩy rửa và chi phí năng lượng giảm đáng kể. Các chất gây ô nhiễm từ Bònt Tẩy Rửa được tập trung và xử lý với một phần nhỏ so với chi phí trước đây.

Email yêu cầu báo giá:

 • hanhtrinhxanhco@gmail.com
 • info@hanhtrinhxanh.com.vn