CUNG CẤP THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HÀNH TRÌNH XANH

Cung cấp giải pháp kỹ thuật thiết bị tốt nhất cho ngành Nước & Môi Trường

Download brochure danh mục sản phẩm chung GETECH

GETECH - Là sự tích lũy, kế thừa những kiến thức kỹ thuật chuyên môn từ các trường Đại học trong và ngoài nước, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệm từ thực tế vào mỗi dự án. Mỗi một dự án kinh nghiệm chúng tôi đã và đang vấn giải pháp kỹ thuật, lựa chọn thiết bị kết tinh tâm huyết nghề nghiệp và lòng nhiệt huyết, khát khao phục vụ khách hàng - cộng đồng - xã hội một cách trung  thực, tinh tế và khoa học.

GETECH tập hợp đội ngũ những kỹ sư công nghệ lành nghề, kể cả những kỹ bán hàng đều có thời gian học tập, nghiên cứu và chuyên tâm làm việc trong lĩnh vực Nước và Môi Trường nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến công tác tham vấn từ các chuyên gia đầu ngành về môi trường, hợp tác và liên kết với các trung tâm, viện nghiên cứu khoa học môi trường, đồng thời liên tục tiếp thu các công nghệ xử mới nhất trên thế giới, để đào tạo, trao đổi và cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân viên Công Ty.

Bằng việc hợp tác với những nhà sản xuất lớn các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực môi trường, Hành Trình Xanh tự hào đơn vị kết nối những công nghệ xử nước thải, nước cấp, khí thải tiên tiến nhất trên thế giới tới các khách hàng tại Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng phát triển, GETECH tự hào  một Nhà cung cấp giải pháp, thiết bị, dịch vụ cho ngành Môi trường chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. GETECH đại diện cho các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới: KOCH - USA, STOHR - Germany, BIOPOLUS – Hungary, IXOM Watercare – Australia/USA, Smart Storm – UK, SITA UV – Italy, ECO-TEC (Canada), KOReD MBR – Korea, COSPET – Italy, RIELS - Italy, REDOR - Poland, SUPRATEC - Germany, ACL - Italy, MU Aerator (Japan), TORO – Spain, SNOWPURE - USA, ATLANTIC -USA, HYDRO - UK, ECD – USA, Detectronic - UK, ASIO - Czech, ECD - USA…

GETECH After-sales Service

“GETECH Không đấu thầu - Không thi công

Luôn chính sách bảo vệ hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để tiếp thu ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới, kết nối các Nhà Thầu Việt Nam tiếp cận các công nghệ mới trên thế giới cho hiệu quả cao trong xử nước thải nước cấp. Góp phần cải thiện môi trường trong sạch tốt đẹp hơn.

GETECH sẽ hợp tác với bạn trong suốt vòng đời của sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ sẽ làm việc trực tiếp với bạn để tối đa hóa hiệu quả quy trình. GETECH sẽ giúp duy trì hoạt động hệ thống của bạnmức cao nhất, bao gồm:

  • Khảo sát, Thiết kế hệ thống, Tối ưu hóa quy trình.
  • Thu thập, phân tích và báo cáo dữ liệu.
  • Kiểm tra hệ thống đã lắp đặt vận hành.
  • Hướng dẫn lắp đặt, Đào tạo vận hành bảo trì.
  • Hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ tại công trình.

Trong hơn mười năm qua, GETECH cam kết cung cấp các giải pháp xử lý nước uống sạch và an toàn cũng như xử lý nước thải hiệu quả. Các công nghệ tiên tiến của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nước nghiêm ngặt và có thể xử lý nước từ nhiều nguồn khác nhau, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí nhân công, vận hành, giảm thiểu tối đa năng lượng và hóa chất.

Hãy gọi ngay 0972.799.995 hoặc gửi email info@hanhtrinhxanh.com.vn để được tư vấn miễn phí về các giải pháp thiết kế công nghệ phù hợp.

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Cảm ơn và Trân trọng,

Email yêu cầu báo giá:

  • hanhtrinhxanhco@gmail.com
  • info@hanhtrinhxanh.com.vn