TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI VỚI MÀNG KOCH - USA

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI VỚI MÀNG LỌC KOCH - USA

Xuất xứ: KOCH - USA

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối Công Nghệ Tái Sử Dụng Nước Thải KOCH - USA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Nước là nguồn tài nguyên có hạn, nước bao phủ 71% diện tích trái đất, trong đó 97% là nước mặn phần còn lại là nước ngọt và trong 3% nước ngọt đó thì chỉ khoảng 0.003% nước ngọt sạch mà con người đang sử dụng, phần còn lại bị đóng băng hoặc nằm quá sâu dưới lòng đất mà con người chưa có khả năng khai thác được.

Với tầm quan trọng của nước một số quốc gia xem nguồn nước thải sau quá trình xử lý như nguồn tài nguyên quốc gia, có thể tái sử dụng vào chu trình sản xuất. Bởi hiện nay ''Nước'' hoàn toàn có thể tái sử dụng được bằng một số công nghệ kỹ thuật xử lý hiện đại từ hãng KOCH - USA. 

Một số doanh nghiệp Việt Nam đang bắt đầu cân nhắc đến vấn đề tái sử dụng nước thải sau sản xuất, có thể kể đến như: The Grand Ho Tram Strip, họ dùng công nghệ Màng MBR KOCH, nước thải sau khi xử lý để tái sử dụng trong việc tạo cảnh quan hồ sinh thái và tưới rừng cây bản địa xung quanh dự án, cấp nước cho hệ thống lạnh trung tâm Chiller, cũng sử dụng nước thải sau xử lý để tưới cây cảnh, thảm thực vật & cỏ sân Golf... Vui lòng xem video đính kèm.

Hoặc có thể đưa nước thải sau xử lý vào hệ thống nhà vệ sinh của các nhà máy xí nghiệp, nhằm hạn chế tối đa chi phí nước sạch hàng tháng như một cách tiết kiệm tài nguyên theo cách nhìn của ''Hoạt động bảo vệ môi trường thiết thực...'' theo tiêu chí của Doanh nghiệp. 

Một số doanh nghiệp đã tái sử dụng nước thải cho quá trình sản xuất khi sử dụng cộng nghệ Màng MBR + RO của hãng KOCH - USA. Giúp tiết kiệm chi phí mua nước + chi phí xả thải... Tất cả những hành động cụ thể đó đồng nghĩa với việc giảm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, quá trình biến đổi khi hậu và nhu cầu sản xuất công nghiệp, nên ngay lúc này đây các doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống xử lý nước thải cần cân nhắc & xem xét ngay đến vấn đề tái sử dụng nguồn nước và phương án kỹ thuật phù hợp nhất nếu có thể. Dưới đây là một số giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

1. CÔNG NGHỆ MÀNG MBR + RO: KOCH - USA 

 • Màng MBR KOCH - USA: Độc quyền công nghệ cố định một đầu kết hợp với hệ thống sục khí trung tâm => màng không bị ngẹt Bùn và Đứt Gãy như các loại Màng MBR thông thường, nên tuổi thọ cao hơn + vận hành đơn giản hơn.

 • Bảo hành: 2 năm ;Tuổi thọ: 8-10 năm (cao nhất hiện nay)

 • Tiết kiệm: 35-40% lượng khí làm sạch Màng, 50-60% lượng hóa chất làm sạch Màng

 • Màng MBR KOCH có lỗ Màng UF 0,03 micron, cho nên nước sau xử lý có thể trực tiếp qua RO mà không cần tiền xử lý bằng công nghệ khác => tiết kiệm chi phí cho hệ tiền xử lý RO, đồng thời bảo vệ tốt cho Màng RO (giảm tình trạng ngẹt).
 • Đồng thời khi sử dụng Màng MBR KOCH, thì quỹ đất xây dựng cho hệ thống xử lý nước thải được giảm tối đa như: Bể Anoxic + Aerotank giảm 50% thể tích, không sử dụng bể lắng + Khử trùng.

 • Đặc biệt, màng RO KOCH có thể thu hồi 75% lượng nước thải sau xử lý.

2. Case Study: Dự án TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI 86.400M3 Aquapolo-Brazi

Aquapolo Ambiental Water Reuse Project

Aquapolo Ambiental is a water reuse venture created by Foz do Brasil (Odebrecht Organization) and Sabesp, a Brazilian state-owned utility that provides water and sewage services for residential, commercial, and industrial use in the municipalities of the state of São Paulo. The Aquapolo project was initiated to address new government regulations to restrict industrial use of potable water in São Paulo and is the largest industrial water reuse project in the Southern Hemisphere. Aquapolo will supply the Capuava Petrochemical Complex of Mauá, located in São Paulo’s ABC region, thereby conserving enough drinking water to continuously supply a population of 300,000 people.

3. CÔNG NGHỆ SINH HỌC + LẮNG + UF + RO 

Màng UF KOCH _ PURON MP: Với công nghệ cố định một đầu kết hợp với hệ thống sục khí trung tâm => giảm tình trạng màng bị ngẹt Bùn và Đứt Gãy như các loại Màng UF thông thường, nên tuổi thọ cao hơn + vận hành với TSS có thể lên tới 1000mg/l.

Màng UF thông thường thiết kế cố định 2 đầu => bị bùn bám tắc ngẽn. Màng UF KOCH cố định 01 đầu, giúp cho sợi màng di chuyển dễ dàng => giảm tắc ngẽn.

THIẾT KẾ LƯU LƯỢNG UF KOCH _ PURON MP _ CHO XỬ LÝ NƯỚC THẢI (WASTEWATER)

Đối với các hệ thống xử lý nước thải cần tái sử dụng như cần sử dụng hệ thống RO thì cần Màng UF để tiền xử lý, nếu không Màng RO sẽ rất nhanh tắc nghẽn và không thể làm sạch được.

Một số quy trình như sau:

 • Lắng II => Lọc Cát => Lọc tinh => PURON MP => RO
 • Lắng II => Lọc Cát => PURON MP => RO
 • Lắng II => PURON MP => RO
 • MBR (lỗ MF) => PURON MP => RO

 • Đối với Màng PURON thiết kế đối với nước thải sau lọc cát + lọc tinh là 85 lít/m2/h

4. Case Study: Dự án TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI DỆT NHUỘM MALAYSIA _ CÔNG SUẤT 1440M3/GIỜ 

 

3. MỘT CASE STUDY KHÁC

Email yêu cầu báo giá:

 • hanhtrinhxanhco@gmail.com
 • info@hanhtrinhxanh.com.vn