CÔNG NGHỆ XỬ LÝ CÁU CẶN CHO THÁP GIẢI NHIỆT SCALEBLASTER – USA

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ CÁU CẶN CHO THÁP GIẢI NHIỆT SCALEBLASTER

ScaleBlaster Electronic Descaling System

Xuất xứ: ClearWater Enviro Technologies - USA

Dowload links: Brochue Công Nghệ Chống Cáu Cặn ScaleBlaster

Dowload links: Nguyên lý hoạt động hệ thống Chống Cáu Cặn ScaleBlaster

Case Study: Một số dự án lắp đặt hệ thống chống cáu cặn ScaleBlaster

Dowload links: Brochue ứng dụng ScaleBlaster cho thương mại và công nghiệp

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Công nghệ xử lý Cáu Cặn cho Tháp Giải Nhiệt ScaleBlaster - USA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Nước cứng và đóng cặn là những vấn đề lớn đối với ngành công nghiệp. Cho đến nay, các giải pháp đáng tin cậy duy nhất là hóa chất, chất ức chế cáu cặn hoặc hệ thống làm mềm nước đắt tiền. ScaleBlaster cung cấp cho bạn giải pháp thay thế không cần bảo trì, thân thiện với môi trường.

1. Hơn 20 năm thành công với ScaleBlaster

danh tiếng "dầu rắn" với nhiều nghi ngờ, nhưng ScaleBlaster đã có thể vượt qua những trở ngại đó bằng cách xây dựng mạng lưới đại lý, nhà cung cấp bán buôn và cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn thế giới tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.

ScaleBlaster trở thành máy khử cặn điện tử đầu tiên và duy nhất thành công trong thị trường dân dụng, thương mại và công nghiệp. Ngày nay, có hàng trăm ứng dụng mà ScaleBlaster có thể được áp dụng. Nhiều công ty lớn nhất thế giới sử dụng ScaleBlaster để giải quyết các vấn đề về nước cứng mà không cần muối, hóa chất hoặc bảo trì.

ScaleBlaster là một thiết bị khử cứng và chống cáu cặn tiên tiến, được lắp đặt nhỏ gọn trên đường nước dẫn vào nhà, tòa nhà hoặc thiết bị của bạn. Cáp tín hiệu được quấn quanh bên ngoài ống và không cần xâm nhập vào đường ống. Không cần cắt vào đường ống hoặc các công cụ đặc biệt. Từ nhà ở dân dụng đến các ứng dụng thương mại & công nghiệp, ScaleBlaster là công ty đổi mới và dẫn đầu thế giới trong việc giải quyết các vấn đề về nước cứng mà không sử dụng muối hoặc hóa chất.

2. ScaleBlaster square wave vs triangle wave vs radio freq vs magnetic So sánh công nghệ xử lý cáu cặn ScaleBlaster và công nghệ khác

ScaleBlaster uses a solenoid coil with applied square wave technology. With the key differences and notes below: / ScaleBlaster sử dụng cuộn dây điện từ với công nghệ sóng vuông được áp dụng. Với những khác biệt chính và lưu ý dưới đây:

While triangle wave frequencies, can be applied with the same frequencies, some of the brands do not cover all the range of frequencies that ScaleBlaster does (1,000 - 20,000Hz). When water chemistry is different the higher ranges have been important to preventing or minimizing scale buildup. / Mặc dù các tần số sóng tam giác có thể được áp dụng với các tần số giống nhau, nhưng một số thương hiệu không bao gồm tất cả các dải tần số mà ScaleBlaster thực hiện (1.000 - 20.000Hz). Khi tính chất hóa học của nước khác nhau thì phạm vi cao hơn đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa hoặc giảm thiểu sự tích tụ cặn.

Triangle waves quickly ramp up and down the power and has a lower average power applied to the coil itself. There are other companies that use the solenoid coil we use, but with triangle waves as well. Square waves have a higher amount of power and energy applied to the water and minerals which causes a better conditioning. / Sóng tam giác nhanh chóng tăng và giảm công suất và có công suất trung bình thấp hơn áp dụng cho chính cuộn dây. Có những công ty khác sử dụng cuộn dây điện từ mà chúng tôi sử dụng, nhưng cũng có sóng tam giác. Sóng vuông có nguồn và năng lượng cao hơn được áp dụng cho nước và khoáng chất, giúp xử lý cáu cặn tốt hơn.

Radio frequency coils, or those that only one end of the wire or coil is attached to the unit are older technology. We previously used radio frequency coils on the first generation ScaleBlaster back in the mid-90's. Shortly after, we found that applying the correct frequencies through the current solenoid type coil yields much better results that are more consistent. / Cuộn dây tần số vô tuyến hoặc những cuộn dây chỉ có một đầu của dây hoặc cuộn dây được gắn vào thiết bị là công nghệ cũ hơn. Trước đây chúng tôi đã sử dụng cuộn dây tần số vô tuyến trên ScaleBlaster thế hệ đầu tiên vào giữa những năm 90. Ngay sau đó, chúng tôi nhận thấy rằng việc áp dụng các tần số chính xác thông qua cuộn dây loại điện từ hiện tại mang lại kết quả tốt hơn và nhất quán hơn.

Magnetic pipes that use some agitation internally are even older designs stemming from simply attaching magnets to the pipe. The conditioning is very dependent on the velocity of water through the pipe in order to condition the water. As an example, if a cooling system has multiple pumps to a single pipe which splits to multiple towers, the pipe used would have to be for one specific flow rate range or it would not work effectively. When a pump is down due to lower capacity, the conditioning is reduced or eliminated. The same can happen as pumps age or are damaged. Also, we've found that this technology does not do well with very hot water. / Các ống nam châm sử dụng một số kích động bên trong thậm chí còn là những thiết kế cũ hơn bắt nguồn từ việc chỉ cần gắn nam châm vào ống. Việc khử cáu cặn phụ thuộc rất nhiều vào vận tốc của nước qua đường ống để điều hòa nước. Ví dụ: nếu một hệ thống làm mát có nhiều máy bơm đến một đường ống duy nhất chia thành nhiều tháp, thì đường ống được sử dụng sẽ phải dành cho một phạm vi tốc độ dòng chảy cụ thể, nếu không nó sẽ không hoạt động hiệu quả. Khi một máy bơm ngừng hoạt động do công suất thấp hơn, quá trình khử cáu cặn sẽ giảm hoặc bị loại bỏ. Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi máy bơm cũ hoặc bị hỏng. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy rằng công nghệ này không hoạt động tốt với nước quá nóng.

3. Nguyên tắc hoạt động thiết bị khử cứng và chống cáu cặn cho tháp giải nhiệt ScaleBlaster

ScaleBlaster là một hệ thống tẩy cặn điện tử hiện đại, nhỏ gọn được lắp đặt trên đường nước dẫn vào nhà, tòa nhà hoặc thiết bị mà nó đang bảo dưỡng.

Sản phẩm cải tiến này tạo ra một trường điện tử dao động bằng cách sử dụng dạng sóng tần số biến điệu độc đáo và phức tạp làm thay đổi hình dạng vật lý, kích thước và điện tích của các phân tử canxi (nguyên nhân hình thành nước cứng và cặn vôi).

Cặn vôi sẽ không còn hình thành bên trong đường ống hoặc thiết bị tiếp xúc với nước cứng. Sức căng bề mặt của nước giảm đi, ngăn chặn hình thành cặn mới trong khi loại bỏ bất kỳ cặn hiện có nào.

Cáu cặn là một lớp phủ hoặc kết tủa lắng đọng trên các bề mặt tiếp xúc với nước cứng. Khi nước cứng này được đun nóng hoặc khi quá trình bay hơi diễn ra, canxi cacbonat sẽ hình thành.

Trên thực tế, tất cả các thiết bị tiếp xúc với nước cứng sẽ bị ảnh hưởng bởi cáu cặn. Sự tích tụ cáu cặn này sẽ làm tắc nghẽn đường ống, ống dẫn; chặn các tia nước và tạo thành một lớp cặn khoáng trong các bề mặt truyền nhiệt.

Kết quả là các vấn đề hàng tỷ đô la cho ngành công nghiệp. Chi phí năng lượng cao hơn, các vấn đề nghiêm trọng về bảo trì và kéo dài thời gian hư hỏng đối với các thiết bị vốn đắt tiền đều là những dấu hiệu của việc tích tụ cáu cặn.

Vì vậy, Getech xin giới thiệu máy khử cứng và chống cáu cặn điện tử tiết kiệm chi phí... SCALEBLASTER.

3. Những lợi ích từ việc sử dụng ScaleBlaster xử lý cáu cặn Tháp Giải Nhiệt rất nhiều như :

3.1.Dễ dàng cài đặt và vận hành

hệ thống tẩy cặn điện tử thường chỉ mất vài phút để lắp đặt và không cần hệ thống ống nước*. So sánh điều này với các hóa chất thường yêu cầu lưu trữ và xử lý thùng phuy, khu vực ngăn tràn, máy bơm cấp liệu, đường ống, vòi xịt, lối vào phân phối, thiết bị xử lý, v.v. Một chương trình hóa học tương đương và các thiết bị liên quan của nó cần được chú ý và bảo trì nhiều hơn.

3.2. Giảm hóa chất

ScaleBlaster có thể làm giảm đáng kể nhu cầu sử dụng hóa chất để chống ăn mòn và cáu cặn. Không còn xử lý và lưu trữ các hóa chất độc hại.

Loại bỏ cặn vôi hình thành trên bồn rửa, vòi, thiết bị và bề mặt truyền nhiệt tiếp xúc với nước cứng

3.3. Giảm ăn mòn

ScaleBlaster cho phép tăng chu kỳ cô đặc giúp nâng cao độ pH của nước tái tuần hoàn một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, do đó làm cho nước ít bị ăn mòn hơn. ScaleBlaster kiểm soát khả năng mở rộng quy mô, giúp giảm bớt sự hình thành tế bào ăn mòn khó chịu của cặn canxi/sắt trên bề mặt kim loại. ScaleBlaster giúp kiểm soát sự hình thành màng sinh học nơi vi khuẩn có thể chủ động tấn công tất cả các bề mặt kim loại.

3.4. Tăng chu kỳ tuần hoàn nước = Tiết kiệm nước

Bằng cách cho phép mức độ dẫn điện tăng cao hơn, bạn có thể tăng chu kỳ tuần hoàn - điều này sẽ giúp tiết kiệm nước rất nhiều.

ScaleBlaster giữ cho các bề mặt truyền nhiệt không bị đóng cặn cho phép các hệ thống hoạt động trong các điều kiện thiết kế tối ưu.

Loại bỏ cáu cặn hiện có trong các đường ống, ống dẫn, vòi phun và tháp giải nhiệt và nước cứng tiếp tục tích tụ cáu cặn làm giảm tốc độ dòng chảy của nước trong tòa nhà Thương mại & nhà máy Công nghiệp. Các thiết bị này sẽ không còn bị suy giảm hiệu suất.

3.5. Ngăn ngừa quy mô tích tụ Cáu Cặn

ScaleBlaster sẽ sửa đổi các ion tạo cặn để chúng không dính vào nhau, thành ống, ống, vòi phun và bề mặt truyền nhiệt.

3.6. Giảm thời gian bảo trì & ngừng hoạt động

bảo trì tốn kém, mất thời gian và bất tiện. Thời gian ngừng hoạt động của thiết bị và chi phí nhân công cho việc vệ sinh định kỳ sẽ được loại bỏ. Các hệ thống thường phải được rút hết nước với các thiết bị thiết yếu không được sử dụng để tẩy cặn, một công việc tốn kém. Hóa chất ức chế cáu cặn, thiết bị rửa bằng axit và làm mềm nước sẽ không còn cần thiết nữa.

3.7. Kiểm soát Tảo & Vi khuẩn

ScaleBlaster giúp kiểm soát tảo và vi khuẩn bằng cách loại bỏ nơi sinh sản của chúng – cặn vôi. Các tinh thể canxi biến đổi và chu kỳ cô đặc cao hơn giúp làm chậm quá trình hình thành tảo và màng sinh học.

3.8. Tiết kiệm năng lượng lớn

Tiết kiệm năng lượng chính là kết quả của việc giảm mức tiêu thụ năng lượng trong các ứng dụng sưởi ấm hoặc làm mát. Những khoản tiết kiệm này có liên quan đến việc loại bỏ sự hình thành quy mô cáu cặn. Chỉ cần tích tụ cáu cặn 1/4'' có thể tăng 40% mức tiêu thụ năng lượng. Chi phí năng lượng bổ sung phát sinh khi bơm nước qua các đường ống bị thu hẹp và tháp giải nhiệt mở rộng. ScaleBlaster duy trì nước thông qua hệ số truyền nhiệt ở hiệu suất cao nhất.

3.9. Loại bỏ quy mô cáu cặn hiện có

Bất kỳ cáu cặn hiện có nào trong hệ thống sẽ bị loại bỏ trong vòng vài tuần và không bao giờ quay trở lại. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể chứng minh điều này với bạn khi ScaleBlaster được cài đặt.

3.10. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị 

ScaleBlaster sẽ kéo dài đáng kể tuổi thọ của thiết bị, tối đa hóa lợi tức vốn đầu tư .

Hệ thống nước và hệ thống đường ống là một khoản đầu tư lớn. Bằng cách giảm hoặc loại bỏ axit, hóa chất và làm mềm nước, thiết bị vốn sẽ có tuổi thọ cao hơn, tối đa hóa khả năng hoàn vốn đầu tư.

3.11. Giảm chi phí hoạt động

ScaleBlaster cho phép bạn giảm đáng kể chi phí vận hành bằng cách sử dụng ít hóa chất và ít nước hơn, cũng như giảm chi phí lao động.

3.12. Thân thiện với môi trường

Các quy định về nước thải đã làm cho việc xử lý nước được xử lý bằng hóa chất trở thành một vấn đề pháp lý. ScaleBlaster không xâm lấn và không thêm gì vào nước, đơn giản hóa các biện pháp tuân thủ của bạn.

* Có thể cần thay thế ống thép hoặc ống mạ kẽm bằng ống PVC

4. Giải pháp chống cáu cặn kết hợp với diệt rêu tảo trong Tháp Giải Nhiệt bằng công nghệ mới ScaleBlaster và MineralPURE

Hệ thống ion hóa MineralPURE

COPPER/SILVER ION GENERATOR

Bộ vi xử lý được điều khiển kỹ thuật số giải phóng các ion đồng và bạc vào hệ thống nước thông qua buồng tế bào dòng chảy được thiết kế đặc biệt chứa một bộ điện cực được phát triển một cách khoa học.

  

Hệ thống khử cáu cặn điện tử ScaleBlaster
ELECTRONIC DESCALER

Hệ thống mạch tích hợp tạo ra dạng sóng điều biến tần số phức tạp và độc đáo tác động đến tần số cộng hưởng của các phân tử canxi cacbonat khiến chúng mất đi đặc tính kết dính.

 • Giảm đáng kể việc sử dụng hóa chất và nước.

 • Diệt tảo, màng sinh học, nấm và các vi sinh vật khác

 • Loại bỏ quy mô hiện có và ngăn chặn sự hình thành quy mô mới

 • Giảm ăn mòn & rỗ đường ống.

 • Tiêu diệt vi khuẩn có hại - bao gồm cả bệnh Legionnaire.

 • Tăng chu kỳ cô đặc lên 25 hoặc hơn - hầu như loại bỏ "xả đáy"

 • Duy trì hiệu quả truyền nhiệt

 • Hầu như loại bỏ clo, chất diệt khuẩn, axit, phốt phát vô cơ và các hợp chất tương tự

 • Giảm thời gian bảo trì và ngừng hoạt động thiết bị.

 • Giảm chi phí thoát nước cho nước thải

 • Giảm đáng kể nhu cầu và mức tiêu thụ điện khi hiệu quả của máy làm lạnh được cải thiện, chạy ít tải hơn và tắt thường xuyên hơn.

Duy trì một tháp giải nhiệt là một cơn ác mộng tốn kém và tốn thời gian. Hàng ngàn đô la được chi cho hóa chất, bổ sung nước và lao động để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt. Chất lượng nước lưu thông qua hệ thống làm mát bằng bay hơi có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất tổng thể của hệ thống, mức độ bảo trì cần thiết và tuổi thọ hữu ích của các thành phần hệ thống.

Máy tạo Ion đồng/bạc MineralPURE giải phóng một lượng có kiểm soát các ion đồng và bạc vào nước để tiêu diệt tảo, màng sinh học, nấm và các vi sinh vật khác. Một thực tế đã được chứng minh rõ ràng rằng các ion đồng và bạc tiêu diệt tảo, vi khuẩn, vi rút và thậm chí cả Bệnh Legionnaire. Những ion này cung cấp khả năng thanh lọc lâu dài, không độc hại và ngăn ngừa bất kỳ sự tái nhiễm nào. Chúng tự động duy trì quá trình khử trùng liên tục đồng thời cho phép bạn giảm đáng kể việc sử dụng hóa chất. Điều này sẽ ngăn chặn các đường dẫn nước bị tắc và sự xuống cấp nghiêm trọng của bề mặt kim loại.

Bộ khử cáu cặn điện tử ScaleBlaster™ tạo ra dạng sóng điều biến tần số phức tạp và độc đáo tác động đến tần số cộng hưởng của các phân tử canxi cacbonat khiến chúng mất đi đặc tính kết dính. Điều này sẽ loại bỏ cáu cặn hiện có & ngăn chặn bất kỳ sự hình thành cáu cặn mới nào trong toàn bộ hệ thống mà không cần bảo dưỡng hoặc sử dụng hóa chất. Các chu kỳ cô đặc có thể được tăng lên đến 25 hoặc nhiều hơn, hầu như loại bỏ hiện tượng "chảy máu" và giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn gallon nước. Giảm chi phí thoát nước cho nước thải và quan trọng nhất là hiệu quả truyền nhiệt được duy trì.

COOLING TOWER SYSTEM SIZING CHART

Tons/GPM Pipe Size Gal. Makeup IONIZER

DESCALER

10/30 1.25" 432 CT-75 SB-250
20/60 1.5 864 CT-75 SB-250
30/90 2.0 1,296 CT-75 SB-350
40/110 2.5 1,728 CT-75 SB-350
50/150 2.5 2,160 CT-75 SB-350
60/180 3.0 2,592 CT-75 SB-450
70/210 3.0 3,024 CT-75 SB-450
80/240 3.0 3,456 CT-75 SB-450
90/270 3.0 3,888 CT-75 SB-450
100/300 4.0 4,320 CT-75 SB-650
200/600 6.0 8,640 CT-150 SB-650
300/900 6.0 12,960 CT-150 SB-650
400/1100 6.0 17,280 CT-225 SB-650
500/1500 8.0 21,600 CT-300 SB-650 (2)
600/1800 10.0 25,920 CT-300 SB-650 (2)
700/2100 10.0 30,240 CT-300 & 75 SB-650 (2)
800/2400 10.0 34,560 CT-300 & 150 SB-650 (2)
900/2700 12.0 38,880 CT-300 & 225 SB-650 (3)
1000/3000 12.0 43,200 CT-300 (2) SB-650 (3)
Exact sizing of units may vary due to several circumstances such as climate, pH of the water, type of cooling tower, etc.

5. Hướng dẫn lắp đặt thiết bị Chống Cáu Cặn ScaleBlaster SB-250, SB-350, SB-450 & SB-650
 

Việc lắp đặt mô hình thương mại của ScaleBlaster liên quan đến việc gắn tủ điện/máy tính lên tường gần ổ cắm điện và cáp tín hiệu được quấn quanh đường cấp nước đến tòa nhà hoặc thiết bị (nồi hơi, máy làm lạnh, giặt là, máy rửa chén , vân vân.). Bạn sẽ cần xác định vị trí một đoạn ống thẳng khoảng 18 inch và vị trí để gắn hộp điều khiển gần ổ cắm điện. Cáp tín hiệu này phải cách hộp điều khiển trong vòng 10 feet – không có vấn đề gì.

Loại ống - Mẫu thương mại ScaleBlaster này sẽ hoạt động trên PVC, PEX hoặc ống đồng lên đến:

 • đường kính hai (2) inch cho SB-250
 • đường kính ba (3) inch đối với SB-350
 • đường kính bốn (4) inch cho SB-450
 • đường kính tám (8) inch đối với SB-650.

Nếu đường ống được mạ kẽm hoặc ống từ tính, thiết bị sẽ không xuyên qua nó và sẽ không hoạt động. Khi nói ống nam châm, chúng tôi muốn nói rằng nếu bạn đặt một nam châm lên ống và nó dính lại, thì đó là nam châm. Ống có thể là thép không gỉ hoặc thép và có vẻ như có từ tính, nhưng không có từ tính. Vì vậy, vui lòng kiểm tra bằng nam châm để đảm bảo nếu có bất kỳ nghi ngờ nào.

5.1. ĐÂY LÀ CỰC KỲ QUAN TRỌNG.

Nếu bạn chỉ có ống mạ kẽm hoặc thép để lắp đặt thiết bị, có hai lựa chọn. Bạn có thể thay thế khoảng một foot của đường ống bằng đồng hoặc nhựa PVC. Nếu điều này là không thể, thì sẽ cần một mô hình ScaleBlaster lớn hơn nhiều để hoạt động trên ứng dụng này. Tham khảo Getech để biết thêm chi tiết.

5.2. Location of the install / Vị trí lắp đặt ScaleBlaster

các ứng dụng khác nhau, không thể liệt kê tất cả. Tuy nhiên, nơi thích hợp nhất để lắp đặt thiết bị là ở đường cấp nước chính đi đến tòa nhà hoặc phía trước thiết bị. Nếu hệ thống có nước tái chế, bạn cũng có thể đặt thiết bị trên đường đó. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của Getech nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Mục tiêu chính của bạn là xử lý 100% nước thường xuyên nhất có thể. Các đơn vị nên ở trên 24 giờ một ngày.

Thiết bị có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, vì thiết bị nằm trong vỏ bọc chịu thời tiết, được liệt kê theo tiêu chuẩn UL, CUL và CE. Nếu ở ngoài trời, đảm bảo khu vực lắp đặt không có ánh nắng trực tiếp. Ở những khu vực cực kỳ nóng hoặc lạnh trên thế giới, tốt nhất bạn nên đặt hộp nguồn/máy tính của mình trong một hộp khác để bảo vệ cửa sổ LCD và các thành phần bên trong khác.

Bộ nguồn phải được gắn trên tường hoặc bề mặt rắn trong phạm vi 5 ½ feet tính từ ổ cắm điện (hoặc nguồn điện) và trong phạm vi mười (10) feet tính từ đường ống mà cáp tín hiệu sẽ được quấn vào. Nếu bộ nguồn phải cách nơi quấn cáp tín hiệu hơn 10 feet, bạn nên liên hệ với Getech để được hỗ trợ.

Sau khi đã xác định được đường nước chính (hoặc đường phía trước thiết bị), hãy xác định vị trí a và cách xa bất kỳ nhiễu điện lớn nào (ví dụ như động cơ điện) ít nhất một bước chân. Phần thẳng này phải cách xa khuỷu tay, khớp nối, chữ T và van. Bất kỳ sự khuấy động nào trong nước sẽ gây khó khăn cho việc xử lý nước đúng cách bằng tín hiệu ScaleBlaster. Nếu bạn định vị một đoạn ống thẳng, hãy đảm bảo rằng nó cách xa các khuỷu, khớp nối, v.v. càng nhiều càng tốt – nhưng nếu bạn không có lựa chọn nào khác và có các khuỷu hoặc khớp nối gần đó, hãy tiếp tục và lắp đặt thiết bị.

5.3. Lắp đặt Cáp tín hiệu

BẮT BUỘC PHẢI QUAY CUỘN DÂY ĐÚNG SỐ LẦN. VUI LÒNG XEM BIỂU ĐỒ BÊN DƯỚI ĐỂ BIẾT SỐ LẮP ĐẶT CHÍNH XÁC.

Thông tin yêu cầu báo giá:

 • Báo giá thiết bị lẻ: 091.579.4560
 • Tư vấn kỹ thuật công nghệ và báo giá dự án: 0972.799.995
 • Hỗ trợ bảo hành: 091.789.2997
 • Chăm sóc khách hàng: 0918.289.890
 • Email: hanhtrinhxanhco@gmail.com
 •             info@hanhtrinhxanh.com.vn