MÀNG UF ĐẶT CHÌM ASPIDA (KOCH - USA)

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

MÀNG UF ĐẶT CHÌM ASPIDA (KOCH - USA)

 XỬ LÝ NƯỚC SÔNG THÀNH NƯỚC SẠCH, TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI...

Nhà sản xuất: KOCH - USA

Model: ASPIDA SHF45

Datasheet màng UF đặt chìm ASPIDA  SHF45

Brochure màng UF đặt chìm ASPIDA 

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Màng UF đặt chìm KOCH _ ASPIDA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

1. Giới thiệu về Màng UF KOCH _ ASPIDA :

Màng UF KOCH ASPIDA ™ 8081 sử dụng vật liệu PVDF được thiết kế độc quyền. Kích thước lỗ màng là 0,03 μm. Hàng rào vật lý này ngăn các phân tử lớn (ví dụ vi khuẩn và mầm bệnh, v.v.) và vi sinh vật đi qua bề mặt của sợi, trong khi các chất có trọng lượng phân tử tương đối thấp (ví dụ: nước và chất rắn hòa tan) có thể đi qua màng, trở thành nước sạch.

1.1. Thiết kế của Màng UF ASPIDA ™ 8081

Mô-đun UF sợi rỗng đặt chìm ASPIDA™ thiết kế theo công ngh65 outside-in được lắp đặt bên trong khung thép không gỉ. Các mô-đun được áp dụng nhiều hơn cho nước khó xử lý, do tính kháng hóa chất cao và khả năng chịu chất rắn cao của màng. Nó có thể được làm sạch bằng natri hypochlorite (Chlorine) liều cao, axit mạnh và kiềm. Thiết kế hệ thống ASPIDA™ dạng mô-đun nhỏ gọn hơn, ít bảo trì hơn và tổng chi phí hiệu quả hơn. Ứng dụng cho xử lý nước sông thành nước sạch, nước biển thành nước sạch, tái sử dụng nước thải, lọc nước sạch sinh hoạt...

Mô-đun ASPIDA™ SHF bao gồm các hộp màng ASPIDA™ được lắp ráp theo một hình thức nhất định và thấm qua đầu lọc nước và đầu dẫn khí trong một khung thép không gỉ. Trong quá trình lọc, các mô-đun màng được đặt chìm trong bể màng, có thể được làm sạch bằng cách rửa ngược, sục khí và rửa ngược kết hợp với sục khí, dễ dàng làm sạch các chất ô nhiễm tích tụ trên bề mặt sợi màng và xả nước thải ra khỏi hệ thống cống định kỳ.


Symbol: ①Membrane fiber ② Permeate ③Feed side (retained substance-solids, bacteria, and virus)

Để ngăn ngừa tắc nghẽn màng, không khí cọ rửa được đưa vào từ đáy hộp mực, có thể thổi toàn bộ chiều dài của sợi một cách hiệu quả và loại bỏ các chất đọng lại trên bề mặt màng. Các chất này sẽ rời khỏi hệ thống bằng cách xả ngược và thoát nước định kỳ của bể màng. 

Sơ đồ phác thảo của mô-đun ASPIDA™ SHF như sau:

1.2. Thông số kỹ thuật Màng UF đặt chìm ASPIDA :

Loại Màng ASPIDA SHF45 : Dạng sợi rỗng, cố định hai đầu, Outsite - in
Kích thước lỗ rỗng : 0,03 µm
Vật liệu màng : PVDF độc quyền thiết kế (Proprietary Epoxy Compound / với lớp Epoxy phủ bên ngoài, các màng khác không có)
Kích thước màng : D * L = 185mm * 1670mm
Diện tích bề mặt  : 45m2
pH vận hành : 2-11 

Loại Module ASPIDA SHF2160

: Dạng sợi rỗng, cố định hai đầu, Outsite - in
Kích thước lỗ rỗng : 0,03 µm
Vật liệu màng : PVDF độc quyền thiết kế (Proprietary Epoxy Compound / với lớp Epoxy phủ bên ngoài, các màng khác không có)
Kích thước module SHF2160 : L * W * H = 2500mm * 800mm * 2400mm
Diện tích bề mặt  : 2160m2
pH vận hành : 2-11 

2. Ưu điểm của Màng UF đặt chìm ASPIDA ™ SHF45

 • Tiết kiệm diện tích hơn – Thiết kế bể màng nhỏ gọn dựa trên các mô-đun SHF nhỏ gọn, không cần không gian mở giữa các bể màng và giảm tổng diện tích của hệ thống màng, lựa chọn tốt cho các ứng dụng hệ thống xử lý nước lớn.

 • Chất lượng sản phẩm cao – Sợi màng mịn với phân bố lỗ màng theo chiều ngang, nên chất lượng sản phẩm cao và ổn định.

 • Khả năng kháng hóa chất cao – Sợi có vật liệu PVDF độc quyền cho phép nồng độ hóa chất tẩy rửa cao hơn và khả năng chống nhiễm bẩn cao hơn.

 • Yêu cầu ít năng lượng hơn – Hệ thống sục khí được tích hợp với các mô-đun màng, không khí được đưa vào từ đáy của mỗi module màng, có thể đảm bảo hiệu quả làm sạch hiệu quả của sục khí, giảm tắc nghẽn bề mặt màng và giảm tổng mức tiêu thụ năng lượng sục khí.

 • Dễ thích nghi hơn–Có thể được áp dụng cho nhiều ứng dụng xử lý nước với yêu cầu tiền xử lý tương đối ít hơn.

 • Vận hành dễ dàng và đáng tin cậy – Kết nối hệ thống đơn giản và hiệu suất màng đáng tin cậy giúp vận hành và bảo trì dễ dàng.

 • Tiết kiệm chi phí – Thông lượng cao, vận hành dễ dàng, ít bảo trì, khả năng phục hồi cao và diện tích lắp đặt nhỏ gọn, dẫn đến tiết kiệm chi phí lớn!

3. Ứng dụng của màng UF đặt chìm ASPIDA:

 • Industry water & wastewater / Xử lý Nước & nước thải công nghiệp, ứng dụng như: Tái sử dụng nước thải, loại bỏ TSS, loại bỏ chất keo, xử lý nước cấp...

 • River and Seawater treatment / Xử lý nước sông, nước biển, ứng dụng như: tiết kiệm diện tích lắp đặt, tiết kiệm chi phí xử lý, tiết kiệm hóa chất xử lý, giảm bùn thải, chất lượng nước đầu ra tốt hơn...

 • Tertiary water treatment: Tái sử dụng nước thải, tiền xử lý cho hệ RO tái sử dụng nước thải...

 • Tap water treatment: cho chất lượng nước uống tốt hơn...

4. Ultrafiltration / Màng siêu lọc UF là gì? 

Màng Siêu lọc (UF) là một quá trình lọc màng sử dụng áp suất thủy tĩnh để ép nước qua màng bán thấm. Kích thước lỗ của màng siêu lọc thường là 103 - 106 Dalton (0,1 đến 0,001 micron). Siêu lọc (UF) là một rào cản điều khiển bằng áp lực đối với chất rắn lơ lửng, vi khuẩn, vi rút, nội độc tố và các mầm bệnh khác để tạo ra nước có độ tinh khiết rất cao và mật độ phù sa thấp.

Màng hay nói đúng hơn là màng bán thấm, là một lớp vật liệu mỏng có khả năng phân tách các chất khi một lực tác động qua màng. Từng được coi là một công nghệ khả thi chỉ để khử muối, các quy trình màng ngày càng được sử dụng nhiều hơn để loại bỏ vi khuẩn và các vi sinh vật khác, vật liệu dạng hạt và vật liệu hữu cơ tự nhiên, có thể truyền màu, vị và mùi vào nước và phản ứng với chất khử trùng để tạo thành các sản phẩm phụ khử trùng (DBP).

5. Lọc theo áp lực cho nước sạch hoặc nước thải với chi phí thấp hơn

Siêu lọc (UF) là một quá trình làm sạch theo áp suất để tách các chất dạng hạt khỏi các hợp chất hòa tan bằng cách sử dụng phương tiện màng siêu mịn. Siêu lọc là một công nghệ tách tuyệt vời để tiền xử lý khử muối, tiền xử lý thẩm thấu ngược, và tái chế nước thải, cũng như để sản xuất nước uống.

Với hơn 50 năm dẫn đầu về công nghệ phân tách và các sản phẩm trong hơn 3.000 cơ sở lắp đặt siêu lọc trên toàn thế giới, KOCH cung cấp một danh mục các sản phẩm được thiết kế để tách màng vượt trội, năng suất và hiệu quả cao cùng độ tin cậy đặc biệt.

6. Ứng dụng của màng Ultrafiltration:
Ứng dụng tiêu biểu 

Lọc nước biển, nước muối (nuôi trồng thủy sản, hóa chất)
Để làm sạch nước biển mà vẫn giữ nồng độ muối, Màng UF có thể thay thế cho toàn bộ quy trình phức tạp nhiều công đoạn: Nước biển -> Khử trùng -> Lọc thô -> Lọc cát -> Than hoạt tính -> Nước biển sạch.

 

Lọc nước ép trái cây, nước trà xanh
Để loại bỏ những thành phần không có lợi trong nuớc ép trái cây, người ta thường dùng men sinh học hoặc hóa chất để làm kết tủa chúng và gạn lấy phần nước trong nhưng vẫn không thể giảm độ đục xuống dưới 2.0 NTU. Ứng dụng công nghệ màng có thể giảm tối đa lượng enzyme và hóa chất, bảo đảm tính “thiên nhiên” của trái cây trong khi cải thiện độ trong rõ rệt: 0,4 – 0,6 NTU.
Ngoài ra, tuổi thọ của nước ép cũng tăng đáng kể do toàn bộ vi khuẩn, virus đã bị màng UF loại bỏ.

Thu hồi dầu/ mỡ và xử lý nước thải
Rất nhiều ngành công nghiệp sử dụng dầu để làm mát, bôi trơn và thường phải thải bỏ sau một thời gian.
Với màng UF, ta có thể dễ dàng tách được dầu từ nguồn nước thải này.
Kích thước của phân tử dầu đủ nhỏ để chui qua lỗ lọc nhưng sức căng bề mặt của nó lại cản trở việc này (khi màng lọc đã bị ướt). Sau khi dùng màng UF, nước thải chỉ còn chưa tới 10ppm dầu, phù hợp với quy định. Đặc biệt, có tới 30~60% lượng dầu được thu hồi để tái sử dụng. 

Màng UF bảo vệ màng RO 
Lọc bảo vệ cho màng RO hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống, vì nước sau khi lọc màng UF đã gần như tinh khiết, không còn vi khuẩn, cặn siêu nhỏ. Màng RO lúc này được làm việc trong môi trường sạch hơn và sẽ có tuổi thọ cao hơn.
Làm sạch nước máy: Nếu nước máy không bị ô nhiễm nặng, không có asen, nitrit, thuốc trừ sâu … (theo công bố hàng năm của nhà cung cấp nước) ta chỉ cần dùng màng UF để tinh chế thành nước uống trực tiếp.

Đặc điểm chính:
Màng siêu lọc (UF) là công nghệ lọc cung cấp một giải pháp hợp lý cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống, chất lượng nước rất cao sau khi lọc qua màng UF dùng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực. Màng UF tạo tạo nên một rào cản chắc chắn các vi sinh vật, bào tử và loại bỏ màu, chất hữu cơ (trong nguồn nước tự nhiên thường xuất hiện các chất tiết ra từ vỏ cây, các chất mùn ..vv), các chất rắn hoà tan trong nước.

Thông tin yêu cầu báo giá:

 • Báo giá thiết bị lẻ: 091.579.4560
 • Tư vấn kỹ thuật công nghệ và báo giá dự án: 0972.799.995
 • Hỗ trợ bảo hành: 091.789.2997
 • Chăm sóc khách hàng: 0918.289.890
 • Email: hanhtrinhxanhco@gmail.com
 •             info@hanhtrinhxanh.com.vn