CÔNG VĂN VỀ VIỆC CÔNG TY NHẤT TINH VÀ CÔNG TY TINH TUỆ

CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH

Kính gửi          :      Quý khách hàng, 

Đồng kính gửi :   Công Ty CP Giải pháp Công Nghệ Môi Trường Nhất Tinh

                             Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Tinh Tuệ

Chúng tôi nhận được một số thông tin từ khách hàng của chúng tôi và thông tin trên trang web: https://wsc.com.vn  và https://tinhtue.vn/ . Chúng tôi có phản hồi như sau để quý khách hàng được rõ:

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị ngành môi trường top đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số công ty làm ăn không trung thực, cố tình nói xấu chúng tôi trên các phương tiện thông tin đại chúng, chúng tôi thông tin quá trình Công ty Nhất Tinh và Công ty Tinh Tuệ làm ăn không đàng hoàng, để quý vị được rõ.

Từ 2010, HTX bắt đầu là Nhà thầu thi công hệ thống xử lý nước thải và có mua một số thiết bị của Nhất Tinh và Tinh Tuệ bán lại, có đăng một số sản phẩm trên website với thông số kỹ thuật sản phẩm Nhất Tinh bán từ 2010, một số sản phẩm khác Nhất Tinh không phân phối và HTX có liên hệ với nhà sản xuất để phân phối và có đăng lên. Tất cả sản phẩm được đăng với thông số kỹ thuật và hình ảnh đại diện (và cũng không phân phối hay chưa từng bán hàng giả hàng nhái sản phẩm liên quan), thông tin này Nhất Tinh được biết. 

Tuy nhiên, tháng 1/2023 Nguyễn Văn Đạt (giám đốc Nhất Tinh và Tinh Tuệ mong muốn HTX tạo điều kiện gỡ các bài đăng thông số kỹ thuật sản phẩm từ rất lâu rồi, chúng tôi có nói là nhờ thì ăn nói đàng hoàng, đừng có nói chuyện theo kiểu đó và hãy gỡ các bài đăng copy các sản phẩm của HTX phân phối trên website của Nhất Tinh theo nguyên tắc WIN-WIN (trao đổi lần gần nhất ngày 01/02/2023). HTX có dặn ông Nguyễn Văn Đạt là khi nào gỡ xong bên đó thì báo HTX gỡ.

Công ty Nhất Tinh còn trắng trợn so sánh sản phẩm của mình với sản phẩm của HTX phân phối (GHI RÕ TÊN SẢN PHẨM), điều tối kỵ trong kinh doanh. Lộ rõ bản chất ...

Ngày 01/02/2023 đã thống nhất với nhau, hai bên sẽ gỡ của nhau đi theo nguyên tắc WIN-WIN. Tuy nhiên, ngày 02/02/2023 Nguyễn Văn Đạt chưa cho gỡ các thông tin và cũng chưa báo cáo đã gỡ xong các bài đăng liên quan cho HTX, tiến hành gửi email cho khách hàng và đồng thời đăng website theo kiểu Vừa Ăn Cướp Vừa La Làng. Khách hàng vui lòng tự đánh giá sự việc ở đây theo hướng khách quan.

Đề nghị Nhất Tinh và Tinh Tuệ chấm dứt hành vi cạnh tranh không lành mạnh như trên.

Một lần nữa HTX khẳng định không kinh daonh sản phẩm gì liên quan tới Nhất Tinh và Tinh Tuệ. Và cũng chưa từng khách hàng nào nói HTX cung cấp hàng liên quan tới Nhất Tinh và Tinh Tuệ từ năm 2015 tới nay. HT không vi phạm đạo đức nghề nghiệp cũng như cạnh tranh không lành mạnh như hai công ty trên nêu..

Trân trọng!

Request for quotation:

  • Product inquiries: 091.579.4560
  • Technical support and project inquiries: 0972.799.995
  • After sales services: 091.789.2997
  • Customer services: 0918.289.890
  • Email: hanhtrinhxanhco@gmail.com
  •             info@hanhtrinhxanh.com.vn