Description
CÔNG NGHỆ PLASMA AIR _ XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ HÀNG
Xuất xứ: Plasma Air - USA
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Công nghệ PLASMA làm sạch không khí ô nhiễm từ PLASMA AIR - USA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.
1. Plasma Air tạo ra khí hậu sinh học tự nhiên với hàng triệu các ion oxy dương và âm (O2+ và O2- )
2. Các ion đi theo đường ống vào phòng.
3. Các ion tích điện sẽ khử mùi và diệt khuẩn trong phòng, giúp sạch không khí.
4. Các hạt bụi nhỏ trong không khí được tích điện bởi ion, chúng tụ lại thành kích thước lớn hơn => loại bỏ bởi màng lọc.
Vui lòng xem video youtube Công nghệ Plasma Air làm sạch không khí ô nhiễm
Vui lòng xem video youtube Công nghệ Plasma Air xử lý Mùi Khói Thuốc trong 60 giây
Vui lòng xem video youtube Công nghệ Plasma Air xử lý Nấm mốc
1. Tại sao phải làm sạch không khí trong nhà hàng?
- Mọi người dành 90% thời gian trong nhà và hít vào tới 2700 gallon không khí.
- Bạn có thể đã biết rằng không khí bạn hít vào rất quan trọng đối với chức năng hàng ngày của bạn. Cơ thể cần oxy tươi để thực hiện các công việc thường ngày và giữ cho tim bạn hoạt động khỏe mạnh suốt cả ngày. Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng hô hấp không khí là điều hiển nhiên, và chúng ta không nghĩ hai lần về những gì chúng ta thực sự có thể đang thở vào phổi. Các chất ô nhiễm trong không khí quá nhỏ để chúng ta nhìn thấy, nhưng chất lượng không khí kém có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe như đau đầu, thay đổi tâm trạng, thiếu tập trung và mệt mỏi...
- Đối với tất cả các loại nhà hàng, từ nhà hàng thức ăn nhanh, thức ăn chay, nhà hàng gia đình đến các nhà hàng được tích hợp bên trong khách sạn hay các quán ăn nhỏ, thậm chí là các quán trà sữa, quán cafe,.... việc xuất hiện các mùi hôi khó khử luôn là điều mà các chủ quản lý rất bận tâm.
- Bởi khi kinh doanh, họ muốn khách hàng của mình được trải nghiệm sản phẩm / dịch vụ của nhà hàng trong một điều kiện tốt nhất.
- Khi bước chân vào một nhà hàng nào đó, điều khách hàng muốn chính là tận hưởng không gian và thưởng thức thẩm mỹ kiến trúc bên trong. Nhưng điều đầu tiên họ cảm nhận được là mùi hôi trong nhà hàng thì có lẽ thực khách sẽ có ấn tượng xấu, ấn tượng không tốt về nhà hàng. Và đó là điều mà các chủ nhà hàng, các cấp quản lý không bao giờ muốn.
- Vì vậy, khử mùi hôi trong nhà hàng luôn được các chủ quản lý nhà hàng ưu tiên thực hiện. Vậy, mùi hôi trong nhà hàng xuất phát từ đâu?
2. Health Hazards? / Ảnh hưởng của sức khỏe khi không khí bị ô nhiễm?
- Không khí trong nhà bị ô nhiễm gấp 5 -10 lần so với không khí ngoài trời. Không khí trong nhà cũng có thể chứa hơn 900 loại hóa chất dạng khí và các hạt nhỏ hơn 2,5 micron (PM2,5). Hít thở những chất ô nhiễm nhỏ và mầm bệnh lơ lửng trong không khí không nhìn thấy sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Chúng đi qua mô phổi của bạn và vào máu của bạn, lưu thông trong cơ thể và ở lại đó. Chúng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn như tổn thương đường hô hấp và kích ứng mắt, bệnh tim mạch, dị ứng nặng hơn và bị ngứa, cũng như tăng nguy cơ ung thư.
ALLERGENS / Dị ứng
- Approximately 20% of all people are battling with allergies every day.
- Khoảng 20% mọi người đang chiến đấu chống lại dị ứng mỗi ngày.
BACTERIA & GERMS
- Multi-resistant germs and certainc viruses are becoming more dangerous – most germs are mainly spread through airborne droplets.
- Vi trùng và vi rút kháng thuốc đang trở nên nguy hiểm hơn, hầu hết các vi trùng chủ yếu lây lan trong không khí.
ODORS / Mùi hôi
- It‘s the one thing people notice first. The presence of putrid smells and odors are not only unpleasant, they can also be a sign of poor, even harmful air quality.
- Mùi là một điều mọi người chú ý đầu tiên. Sự hiện diện của mùi hôi mà còn có thể là một dấu hiệu của chất lượng không khí kém, thậm chí có hại.
VOC’S / Khí bay hơi
- Volatile Compounds (VOCs) are harmful chemicals emitted from every day products.
- Hợp chất dễ bay hơi (VOC) là các hóa chất độc hại phát ra từ các sản phẩm hàng ngày.
- Chất lượng không khí trong nhà kém có thể dẫn đến dị ứng và hen suyễn, và ảnh hưởng đến nhận thức và hiệu suất làm việc.
- Làm sạch môi trường trong nhà (indoor) bắt đầu với không khí trong lành, sạch sẽ.
3. Nhận biết mùi hôi trong nhà hàng xuất phát từ đâu?
Nhận biết được mùi hôi trong nhà hàng là mùi gì và biết nó xuất phát từ đâu là một trong những điều cần phải làm để có cách khử mùi hôi trong nhà hàng hiệu quả nhất. Biết càng rõ nguồn gốc mùi hôi trong nhà hàng, cách xử lý sẽ càng nhanh và đơn giản hơn.
Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, phần lớn mùi hôi đều xuất phát từ những nguyên nhân sau:
- Mùi hôi từ khói thuốc lá do khách hàng hút
- Mùi thức ăn bỏ, mùi dầu mỡ do chế biến thức ăn từ khu vực nhà bếp
- Mùi từ máy lạnh, máy điều hoà lâu ngày không được vệ sinh
- Mùi hôi từ nhà vệ sinh
- Mùi mồ hôi đặc trưng của mỗi người
- Mùi hôi từ chất thải, khói xe, bụi bẩn,... từ bên ngoài
- Mùi đất, mùi phân bón của các công trình thẩm mỹ xanh xung quanh nhà hàng
4. Phương pháp khử mùi hôi trong nhà hàng hiệu quả
Với công nghệ hiện đại từ USA, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành. Hiệu quả khử mùi cao, đặc biệt không sử dụng hóa chất, không phát sinh mùi Ozone ảnh hưởng tới sức khỏe như một số công nghệ khác. Vui lòng liên hệ hotline 0972.799.995 để được tư vấn miễn phí.
How Plasma Air Works to Clean the Air of Pollutants? / Công nghệ Plasma làm sạch không khí ô nhiễm trong nhà hàng theo cách tự nhiên
- Giống như ánh sáng mặt trời trong khí quyển, công nghệ Plasma Air tạo ra khí hậu sinh học tự nhiên giàu các ion oxy dương và âm (O2+ và O2- có khả năng oxy hóa tương đương gốc hydroxyl •OH). Trong tự nhiên, một lượng lớn ion được tạo ra bởi hiện tượng phóng điện bởi sấm chớp trước cơn mưa.
- Các ion âm chứa một electron phụ trong khi các ion dương bị thiếu một electron dẫn đến tình trạng không ổn định. Trong nỗ lực ổn định, các ion lưỡng cực này tìm kiếm các nguyên tử và phân tử trong không khí để trao đổi electron. Những ion này chủ động tấn công các chất gây ô nhiễm tại nguồn của chúng. Một khi các ion đã được hình thành và đưa vào không gian, chúng sẽ tự gắn vào các hạt cho chúng tụ lại với nhau và vô hại rơi ra khỏi vùng thở. Chúng cũng gây ra phản ứng hóa học với các phân tử VOC và các khí có mùi thành các phần vô hại của chất ban đầu. Quá trình phân chia tế bào vi khuẩn và vi rút trong không khí để sinh sản, khi chúng liên kết với các ion và sẽ bị các ion này phá hủy.