CÁCH PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA VỚI PLASMA AIR?

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

CÁCH PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA TRONG KHÔNG KHÍ

BẰNG CÔNG NGHỆ PLASMA AIR - USA

Xuất xứ: Plasma Air - USA

Catalog: Công nghệ Plasma Air _ Vietnamese

Viral Testing Statement_PA RE Influenza _ Bảng test Plasma Air trên Cúm và Virus

Brochue: Ứng dụng Plasma Air (NOVAERUS) diệt virus Corona

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Công nghệ PLASMA AIR - USA làm sạch không khí ô nhiễm Virus CORONA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

1. Virus CORONA là gì?
Virus corona – NCoV là căn bệnh liên quan đến đường hô hấp cấp và được bắt nguồn từ Vũ Hán – Trung Quốc. Đây là một loại virus có thể gây ra các dịch bệnh kinh hoàng như Hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS-CoV) hay Hội chứng viêm đường hô hấp vùng Trung Đông (MERS-CoV).

2. Các biện pháp phòng ngừa mà Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế đã ra khuyến cáo, cụ thể:

 • Sử dụng khẩu trang đúng cách.
 • Tránh tiếp xúc quá gần với người bị sốt/ho.
 • Rửa tay thường xuyên với xà phòng, nước sạch; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.
 • Dùng khăn giấy che mũi và miệng khi ho và hắt hơi.
 • Chỉ sử dụng các loại thực phẩm được nấu chín và đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Tránh tiếp xúc quá gần với các loại động vật nuôi hoặc hoang dã, dù là động vật sống, bị ốm hay đã chết…

3. Công nghệ PLASMA AIR giúp hạn chế lây lan Virus CORONA như thế nào:

 • Giống như ánh sáng mặt trời trong khí quyển, công nghệ Plasma Air tạo ra khí hậu sinh học tự nhiên giàu các ion oxy dương và âm (O2+ và O2- khả năng oxy hóa tương đương gốc hydroxyl OH). Trong tự nhiên, một lượng lớn ion được tạo ra bởi hiện tượng phóng điện bởi sấm chớp trước cơn mưa.

Plasma Air solutions use bipolar ionization technology to proactively purify indoor air at the source of contamination by producing a natural bio-climate rich in positive and negative oxygen ions. The negative ions contain an extra electron while the positive ions are missing an electron resulting in an unstable condition. In an effort to re-stabilize, these bipolar ions seek out atoms and molecules in the air to trade electrons with, effectively neutralizing and destroying bacteria and virus cells. As virus and bacteria cells attempt to reproduce, they bond with positive and negative ions and are immediately destroyed.

 • Các ion âm chứa một electron phụ trong khi các ion dương bị thiếu một electron dẫn đến tình trạng không ổn định. Trong nỗ lực ổn định, các ion lưỡng cực này tìm kiếm các nguyên tử và phân tử trong không khí để trao đổi electron. Những ion này chủ động tấn công các chất gây ô nhiễm tại nguồn của chúng. Một khi các ion đã được hình thành và đưa vào không gian, chúng sẽ tự gắn vào các hạt cho chúng tụ lại với nhau và vô hại rơi ra khỏi vùng thở. Chúng cũng gây ra phản ứng hóa học với các phân tử VOC các khí mùi thành các phần vô hại của chất ban đầu. Quá trình phân chia tế bào vi khuẩn và vi rút trong không khí để sinh sản, khi chúng liên kết với các ion sẽ bị các ion này phá hủy.

NOTE: Due to the small size of viruses, many filtration technologies are unable to trap viral particles. / LƯU Ý: Do kích thước nhỏ của vi-rút, nhiều công nghệ lọc không thể bẫy các hạt vi-rút.
As PLASMA AIR is a non-selective, rapid killing technology, it offers a unique and safe solution to kill airborne viruses 24/7, reducing the risk of disease and infectious outbreaks. / Vì Plasma Air là một công nghệ tiêu diệt nhanh, không chọn lọc, nó cung cấp một giải pháp độc đáo và an toàn để tiêu diệt virut trong không khí 24/7, giảm nguy cơ mắc bệnh và bùng phát bệnh truyền nhiễm.

* Both influenza and coronavirus are enveloped viruses, and Plasma Air technology is proven by independant testing to destroy Influenza H1N1, although we cannot perform coronavirus laboratory tests due to the danger of the SARS/MERS, according to the similar chemical structure of those viruses, The effect of our technology on coronavirus should be similar to that of influenza A. / * Cả cúm influenza và Corona virus đều là virut bao bọc, và công nghệ Plasma Air được chứng minh bằng xét nghiệm độc lập để tiêu diệt Cúm H1N1, mặc dù chúng tôi không thể thực hiện xét nghiệm CORONA virus do sự nguy hiểm giống SARS / MERS, theo cấu trúc hóa học tương tự của các virut đó, Hiệu quả của công nghệ Plasma Air đối với Corona virus tương tự như cúm A.

Novaerus Portable Air Dis-Infection Units / Đơn vị chống nhiễm trùng không khí di động Novaerus
Defend 1050 and Protect 900 Viral Testing
Plasma Air’s Novaerus portable, medical grade units harness patented Plasma DBD technology. This technology has been independently tested against a range of viruses, showing consistent kill rates across both enveloped and non-enveloped strains. / Plasma Air loại Novaerus loại xách tay, đơn vị cấp y tế khai thác công nghệ Plasma DBD được cấp bằng sáng chế. Công nghệ này đã được thử nghiệm độc lập chống lại một loạt các vi-rút, cho thấy tỷ lệ tiêu diệt phù hợp trên cả các chủng bao bọc và không bao bọc.
NOTE: An important highlight is our testing against MS2 Bacteriophage, a commonly used surrogate for SARS-CoV (Coronavirus). / LƯU Ý: Một điểm nổi bật quan trọng là thử nghiệm của chúng tôi chống lại vi khuẩn MS2, một loại thay thế thường được sử dụng cho SARS-CoV (Coronavirus).
There are many different types of viruses in existence due to the variety of genomic structures. Viruses contain more structural genomic diversity than plants, animals, archaea, or bacteria. / Có nhiều loại virus khác nhau tồn tại do sự đa dạng về cấu trúc gen. Virus chứa sự đa dạng về cấu trúc gen hơn thực vật, động vật, vi khuẩn cổ hoặc vi khuẩn.

It is not possible for us to test against all types of viruses. We have therefore selected to test a range of viruses that are pathogenic to humans. We have also selected certain viruses that act as surrogates for other viruses that are too dangerous to be tested. These include enveloped and nonenveloped classes. / Chúng tôi không thể kiểm tra tất cả các loại vi-rút. Do đó, chúng tôi đã chọn để kiểm tra một loạt vi-rút gây bệnh cho người. Chúng tôi cũng đã chọn một số loại vi-rút hoạt động như chất thay thế cho các loại vi-rút khác quá nguy hiểm để kiểm tra. Chúng bao gồm các lớp bao bọc và không bao bọc

 

This patented plasma technology rapidly destroys pathogens using a combination of physical reactions (electroporation, electron bombardment, etching etc). / Công nghệ Plasma Air được cấp bằng sáng chế này nhanh chóng tiêu diệt mầm bệnh bằng cách sử dụng kết hợp các phản ứng vật lý (điện hóa, bắn phá điện tử,, v.v.).
NOTE: This has been tested and proven in independent testing carried out by the NASA Ames Research Centre, California. / LƯU Ý: Điều này đã được thử nghiệm và chứng minh trong thử nghiệm độc lập được thực hiện bởi Trung tâm nghiên cứu Ames của NASA, California.
This process is not selective in its destruction. Given the rapid and consistent kill rates achieved using Novaerus, it is reasonable to anticipate that our plasma technology will show similar impact and rapid kill rates across all viral particles. / 
Quá trình này không chọn lọc trong sự phá hủy của nó. Với tốc độ tiêu diệt nhanh và ổn định đạt được khi sử dụng Novaerus, thật hợp lý để dự đoán rằng công nghệ plasma của chúng tôi sẽ cho thấy tác động tương tự và tốc độ tiêu diệt nhanh trên tất cả các hạt virus.

KẾT LUẬN: CÔNG NGHỆ PLASMA AIR GÓP PHẦN NGĂN NGỪA HIỆU QUẢ VIỆC PHÁT TÁN VIRUS CORONA TRONG KHÔNG KHÍ.

Ngoài các đơn vị di động NOVAEROS. Plasma Air còn nhiều giải pháp lắp đặt cố định cho Máy Lạnh Gia Đình, Không gian nhỏ, AHU  RTU tòa nhà. Nhà Máy, Xưởng sản xuất.... Hãy liên hệ với Team GETECH để được tư vấn

Hình ảnh: PLASMA AIR model PA-600 lắp cho máy lạnh gia đình

1. Why Purify Indoor Air? / Tại sao phải làm sạch không khí trong nhà?

 • Mọi người dành 90% thời gian trong nhà và hít vào tới 2700 gallon không khí.

 • Bạn có thể đã biết rằng không khí bạn hít vào rất quan trọng đối với chức năng hàng ngày của bạn. Cơ thể cần oxy tươi để thực hiện các công việc thường ngày và giữ cho tim bạn hoạt động khỏe mạnh suốt cả ngày. Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng hô hấp không khí là điều hiển nhiên, và chúng ta không nghĩ hai lần về những gì chúng ta thực sự có thể đang thở vào phổi. Các chất ô nhiễm trong không khí quá nhỏ để chúng ta nhìn thấy, nhưng chất lượng không khí kém có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe như đau đầu, thay đổi tâm trạng, thiếu tập trung và mệt mỏi... 

1. Plasma Air tạo ra khí hậu sinh học tự nhiên với hàng triệu các ion oxy dương và âm (O2+ và O2- )

2. Các ion đi theo đường ống vào phòng.

3. Các ion tích điện sẽ khử mùi và diệt khuẩn trong phòng, giúp sạch không khí.

4. Các hạt bụi nhỏ trong không khí được tích điện bởi ion, chúng tụ lại thành kích thước lớn hơn => loại bỏ bởi màng lọc.

 

2. Health Hazards? / Ảnh hưởng của sức khỏe khi không khí bị ô nhiễm?

 • Không khí trong nhà bị ô nhiễm gấp 5 -10 lần so với không khí ngoài trời. Không khí trong nhà cũng có thể chứa hơn 900 loại hóa chất dạng khí và các hạt nhỏ hơn 2,5 micron (PM2,5). Hít thở những chất ô nhiễm nhỏ và mầm bệnh lơ lửng trong không khí không nhìn thấy sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Chúng đi qua mô phổi của bạn và vào máu của bạn, lưu thông trong cơ thể và ở lại đó. Chúng thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn như tổn thương đường hô hấp và kích ứng mắt, bệnh tim mạch, dị ứng nặng hơn và bị ngứa, cũng như tăng nguy cơ ung thư.

ALLERGENS / Dị ứng

 • Approximately 20% of all people are battling with allergies every day. 
 •  Khoảng 20% mọi người đang chiến đấu chống lại dị ứng mỗi ngày.                 

BACTERIA & GERMS

 • Multi-resistant germs and certainc viruses are becoming more dangerous – most germs are mainly spread through airborne droplets.
 • Vi trùng và vi rút kháng thuốc đang trở nên nguy hiểm hơn, hầu hết các vi trùng chủ yếu lây lan trong không khí.

ODORS / Mùi hôi

 • It‘s the one thing people notice first. The presence of putrid smells and odors are not only unpleasant, they can also be a sign of poor, even harmful air quality.
 • Mùi là một điều mọi người chú ý đầu tiên. Sự hiện diện của mùi hôi mà còn có thể là một dấu hiệu của chất lượng không khí kém, thậm chí có hại.

VOC’S / Khí bay hơi

 • Volatile Compounds (VOCs) are harmful chemicals emitted from every day products.
 • Hợp chất dễ bay hơi (VOC) là các hóa chất độc hại phát ra từ các sản phẩm hàng ngày.

 

 • Chất lượng không khí trong nhà kém có thể dẫn đến dị ứng và hen suyễn, và ảnh hưởng đến nhận thức và hiệu suất làm việc.
 • Làm sạch môi trường trong nhà (indoor) bắt đầu với không khí trong lành, sạch sẽ.

3. Ion có trong tự nhiên

 • Tỷ lệ các ion cao nhất xung quanh nguồn nước di chuyển (biển, sông, thác nước), điều đó cũng giải thích tại sao chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng khi hít thở không khí trong lành ở đại dương. Điều tồi tệ nhất được tìm thấy trong các phòng không có cửa sổ và hoặc các phương tiện di chuyển không gian kín. 
 • Nồng độ ion cao hơn rất cần thiết cho tâm trạng tích cực, chúng ta hãy làm việc hiệu quả hơn và cảm thấy hồi sinh hơn. Nồng độ dưới 100 ion / cm3 có thể dẫn đến đau đầu, thiếu tập trung và mệt mỏi, dẫn đến Hội chứng ốm đau.
 • Nồng độ ion trong phòng mức lý tưởng nhất khoảng 1000-2000 ion/cm3
 • Trước khi có giông bão, có nồng độ chất gây ô nhiễm trong không khí rất cao, chẳng hạn như vi khuẩn, chất gây dị ứng và VOC. Một cơn giông giải phóng phóng điện và, bằng cách đó, phát ra các ion nồng độ cao. Những ion này đóng vai trò chính trong việc giảm lượng chất gây ô nhiễm này và là nhân tố chính giúp cung cấp cho chúng ta không khí trong lành và sạch sẽ trong tự nhiên.

4. Sources of Contamination / Nguồn ô nhiễm không khí trong nhà

 • Khói thuốc lá.
 • Quá trình nấu ăn:  đốt bếp ga, chế biến thực phẩm trong nhà
 • Vật liệu xây dựng.
 • Nước thải của con người chứa nhiều mầm bệnh.
 • Động vật: Gia cầm / Lợn
 • Nhà máy chế biến thực phẩm và lưu trữ thực phẩm.
 • Phòng kín, thiếu thông gió
 • Hóa chất tẩy rửa
 • Sản phẩm chăm sóc cá nhân
 • Sơn, thảm, nội thất
 • Phấn hoa, bào tử nấm, nấm mốc
 • Thú cưng....
ỨNG DỤNG GIÁ THỂ LƠ LỬNG HEL-X CHIP (CÔNG NGHỆ MBBR) TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI
• Với cấu trúc đặc biệt các giá thể vi sinh Hel-X Chip tạo môi trường tưởng cho các vi khuẩn trong quá trình
Anammox phát triển bám dính lên bề mặt và bên trong các lỗ rỗng. Màng vi sinh có thể kết hợp xử cả quá
trình hiếu khí (Aerobic) và thiếu khí (Anoxic), giúp cho quá trình xử lý: COD, BOD, Amoni… với tải trọng cao và
đặc biệt xử lý Amoni hiệu quả hơn các giá thể MBBR khác.
Các vi sinh vật bám dính trên giá thể Hel-X Chip khả năng chịu sốc tải tốt hơn. Với diện tích bề mặt
3000m2/m3 => giá thể vi sinh Hel-X Chip tạo ra mật độ vi sinh xử lý trong mỗi đơn vị thể tích cao hơn so với
Bể Aerotank thông thường, giúp tiết kiệm thể tích bể xử lý và hiệu quả xử chất hữu cơ cao hơn so với công
nghệ truyền thống.
• Dễ kiểm soá hệ thống, co thể bổ sung gia thể Hel-X Chip tương ứng với tải trọng ô nhiễm va lưu lượng nước
thải. Trường hợp tăng công suất hoặc tải trọng hệ thống lên 50%, chỉ cần bổ sung gia thể Hel-X Chip và bể
sinh học ma không cần mở rộng thể tíh bể sinh học.
Tiế kiệ 30- 40% thể tíh bể so với công nghệ bù hoạt tíh thông thường.

 

Thông tin yêu cầu báo giá:

 • Báo giá thiết bị lẻ: 091.579.4560
 • Tư vấn kỹ thuật công nghệ và báo giá dự án: 0972.799.995
 • Hỗ trợ bảo hành: 091.789.2997
 • Chăm sóc khách hàng: 0918.289.890
 • Email: hanhtrinhxanhco@gmail.com
 •             info@hanhtrinhxanh.com.vn