THIẾT BỊ TÁCH CÁT TORO - SPAIN

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

THIẾT BỊ TÁCH CÁT TRONG NƯỚC THẢI TORO - SPAIN

(Loại bỏ 97% các hạt cát đường kính 0,15-0,2 mm)


Nhà sản xuất:  TORO - TÂY BAN NHA (SPAIN)

Model: DA-0,6/100 ; DA-2/215 ; DA-4/280 ; DA-6/280

Catalog Máy tách Cát cho Nước Thải Defender

Catalog Máy tách rác trống quay Defender

Catalog Máy tách rác dạng tĩnh Defender

Catalog Thiết Bị tiền xử lý nước thải Defender: tách rác + tách cát + băng tải rác...

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Thiết Bị Tách Cát cho Hệ thống xử lý nước thải TORO - Tây Ban Nha tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Thiết bị tách cát trong nước thải TORO gồm một băng tải vít nghiêng có gắn phễu lắng gạn và tải liệu khối lượng lớn cùng với một ống nạp và cấp nước, một đường xoắn vít không trục lắp bên trong máng, một lớp lót máng chịu mòn ma sát thấp, một vỏ máng, một ống xả hạt rắn và một bộ dẫn động lắp ở đầu xả.

Nước cần tách rác trước chảy qua ống nạp của Thiết bị Tách Cát TORO rồi đi vào phễu lắng gạn nơi diễn ra tiến trình làm lắng hạt rắn. Tốc độ quay đường xoắn vít chậm giúp nâng cao khả năng làm lắng cũng như dẫn tải và xả sạn và cát đã vắt nước ra cửa xả phía trên. Nước sạch giữ lại bên trong ống xả bên của phễu.

 • Vật liệu chính: Inox 304 (option: Inox 316)
 • Lưu lượng: tới 150m3/h (option theo yêu cầu)
 • Option: tủ điều khiển, băng tải cát...

The Sand removers manufactured by Toro Equipment consist of a sander made of fibreglass reinforced polyester (FRP) or stainless steel, and a hollow shaft screw that contains and transports. / Thiết bị Máy tách cát được sản xuất bởi Toro Equipment bao gồm một máy tách cát làm bằng sợi polyester gia cố bằng sợi thủy tinh (FRP) hoặc thép không gỉ, và một trục vít rỗng có chứa và vận chuyển cát.

It forms part of the second pre-treatment phase, extracting the raw water, the suspended solids that are easy to decant such as gravel, sand and mineral particles, to prevent the channels and piping from silting up, protecting the rest of the items of equipment that make up the plant from abrasion, so there will be no overloading and blockage in the subsequent phases, and reducing the number of tasks involved where the homogenisation and biological ponds are concerned. / Nó tạo thành một phần của giai đoạn tiền xử lý thứ hai, chiết xuất nước thô, các chất rắn lơ lửng dễ phân hủy như sỏi, cát và các hạt khoáng chất, để ngăn chặn các kênh và đường ống bị tắt, bảo vệ phần còn lại của các vật phẩm thiết bị tạo nên nhà máy khỏi mài mòn, do đó sẽ không có quá tải và tắc nghẽn trong các giai đoạn tiếp theo, và giảm số lượng các nhiệm vụ liên quan đến việc đồng nhất hóa cho quá trình xử lý sinh học.

Advantages: / Ưu điểm:

 • No obstructions. / Không bị tách nghẽn.
 • The endless screw is resistant to wear and tear caused by friction: the inner surface of the conveyor pipe is reinforced to prevent wear and tear. / Vít tải có khả năng chống hao mòn do ma sát: bề mặt bên trong của ống băng tải được gia cố để chống hao mòn.
 • Easy to clean and maintain: The water outlet zone can be easily inspected through a hatch that opens quickly. / Dễ dàng vệ sinh và bảo trì: Vùng thoát nước có thể dễ dàng kiểm tra thông qua một cửa hầm mở ra nhanh chóng.
 • There are no sealing problems: The operating device at the top of the transporter prevents airtightness problems. / Không có vấn đề niêm phong: Thiết bị vận hành ở đầu vận chuyển ngăn ngừa các vấn đề về độ kín khí.
 • Safety: the top of the transporter tank is covered with stainless steel or fibreglass reinforced polyester (FRP). / An toàn: phần trên của thùng vận chuyển được phủ bằng thép không gỉ hoặc polyester gia cố bằng sợi thủy tinh (FRP).
 • Efficiency: It removes 97% of the sand particles down to a dimeter of 0.15-0.2 mm. / Hiệu quả: Nó loại bỏ 97% các hạt cát xuống đến đường kính 0,15-0,2 mm.

​​​​​​​

Applications: / Các ứng dụng:

 • Urban wastewater, Industrial park wastewater. / Nước thải đô thị, nước thei3 khu công nghiệp...
 • High-efficiency water treatment plants with a high sand content. / Nhà máy xử lý nước hiệu quả cao với hàm lượng cát cao:
 • Farming & agricultural industries: Beet and potato processing. / Nông nghiệp & trang trại nông nghiệp. Chế biến củ cải và khoai tây, khoai mì...

Email yêu cầu báo giá:

 • hanhtrinhxanhco@gmail.com
 • info@hanhtrinhxanh.com.vn