MÁY KHUẤY TRỘN HYPERBOLOID: ENTEC - HÀ LAN

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

MÁY KHUẤY HYPERBOLOID: ENTEC - HÀ LAN

ỨNG DỤNG: BIOGAS, SBR, ANOXIC, BỂ ĐIỀU HÒA, KEO TỤ...

BẢO TRÌ ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TỚI 1.9W/m3

Xuất xứ: ENTEC - Hà Lan (Netherlands)

Model: LVB Series

Download link: Catalog Máy khuấy trộn Hyperboloid ENTEC LVB Series

Download link: Form yêu cầu báo giá máy khuấy Hyperboloid ENTEC LVB Series

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm Máy Khuấy trộn Hyperboloid ENTEC LVB Series tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Máy trộn Hyperboloid có lẽ là hình dạng dễ nhận biết nhất trong ngành xử lý nước thải. Kể từ những năm 1990, Entec đã lắp đặt hơn 1300 chiếc chỉ riêng trong vùng Benelux (Hà Lan)! Điều đó làm cho ENTEC trở thành chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ trộn nước (chất thải) với kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn không thể thay thế.

  

1. ENTEC® dynamic mixer LVB-Series / Máy khuấy trộn Hyporboloid ENTEC® LVB-Series

Máy khuấy trộn ENTEC® LVB-Series là máy trộn trục đứng với thân máy trộn hình Hyperboloid được lắp gần đáy bể và motor được gắn trên mặt nước. Trái ngược với các sản phẩm khác, nó được phát triển và thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước và nước thải.

Máy khuấy trộn Hyperboloid ENTEC mang tính biểu tượng có trục thẳng đứng với cánh quạt hình hyperboloid đã được cấp bằng sáng chế. Yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu: các bộ phận ngập nước không bị mài mòn và bộ phận truyền động có thể tiếp cận dễ dàng, được lắp đặt trên mực nước.

1.1. RAG RESISTANT / CHỐNG TẮC NGHẼN
Cánh quạt được treo ngay phía trên sàn bể, và do hình dạng độc đáo và trục đường kính lớn nên hầu như loại bỏ được hiện tượng giẻ rách. Điều này chưa từng có trong các thiết kế thông thường khác.

1.2. MIXING WHERE YOU NEED IT MOST / KHUẤY TRỘN HỖN HỢP ĐỒNG NHẤT
Các cánh khuấy dạng Hyperboloid tạo ra một dòng chảy rất mạnh qua đáy bể, ngăn chặn hiện tượng lắng cặn ở nơi dễ xảy ra nhất.

1.3. NO AIR ENTRAINMENT KHÔNG CÓ MÙI PHÁT SINH DO KHUẤY TRỘN
Khi đến các bức tường, dòng chảy tăng dần về phía mặt nước. Vào thời điểm nó chạm tới bề mặt, tốc độ dòng chảy đã giảm đủ để giảm thiểu sự hỗn loạn và ngăn chặn sự cuốn theo của không khí.

1.4. THE SECRET OF TORROIDAL FLOW
Dòng nước sau đó được hướng vào tâm của bể, từ đó nó lại hướng xuống phía dưới theo trục và bánh công tác. Mô hình dòng chảy hình xuyến được tạo ra khắp bể, đảm bảo sự đồng nhất hoàn toàn, tức là tất cả các hạt được phân bố đồng đều trong bể. Các mô hình dòng chảy hình xuyến phổ biến trong tự nhiên: bão, xoáy nước và từ trường - thêm bằng chứng về hiệu quả của chúng.

1.5. VIRTUAL WALLS / NGĂN CHẶN VIỆC TRỘN OXY VÀO NƯỚC
Khi được sử dụng trong xử lý nước thải, đặc biệt là trong các bể thiếu khí hoặc kỵ khí, dạng dòng chảy độc đáo được tạo ra bởi Máy trộn Hyperboloid ENTEC có thể được sử dụng để tạo ra 'các bức tường ngăn cách ảo'. Điều này tạo ra nhiều vùng đảm bảo trộn hoàn toàn mà không khí ít bị trộn vào trong nước và mang lại lợi ích đáng kể cho quá trình.

1.6. INDEPENDENT MIXING AND AERATION / SỤC KHÍ VÀ KHUẤY TRỘN ĐỘC LẬP
Khi kết hợp với bộ khuếch tán sục khí, Máy trộn Hyperboloid ENTEC có thể được sử dụng cho các khu vực xoay và SBR, nơi yêu cầu sục khí và trộn không liên tục. Chúng cũng có thể được sử dụng để duy trì sự khuấy trộn trong các vùng sục khí với tải lượng BOD thấp, nơi năng lượng từ quá trình sục khí không đủ để duy trì chất rắn ở dạng huyền phù.

1.7. THE TRUTH ABOUT OTHER DESIGNS / SỰ THẬT VỀ CÁC THIẾT KẾ KHÁC
So với các máy trộn khác, có thể dễ dàng hiểu tại sao Máy trộn Hyperboloid ENTEC lại hiệu quả nhất: hầu hết các máy trộn trục đứng khác chỉ có dòng hướng trục, nghĩa là dòng nước hướng lên hoặc xuống. Với một trong hai điều này, có sự mất mát năng lượng đáng kể trên sàn bể ở bề mặt. Loại thứ hai cũng gây ra nhiễu loạn bề mặt và dẫn đến vận tốc nhỏ ở các cạnh và đáy. Với máy trộn nằm ngang, cần một lượng năng lượng đầu vào rất lớn khi bắt đầu mô hình dòng chảy để đảm bảo rằng có đủ năng lượng dư ở cuối mô hình dòng chảy và trong các đầu của bể.

1.8. UNIQUE / ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT
Tuy nhiên, máy khuấy Hyperboloid ENTEC có cả dòng chảy hướng trục (dọc) và hướng tâm (bức xạ ngang), có nghĩa là toàn bộ nội dung của bể chứa được giữ ở trạng thái chuyển động với năng lượng đầu vào tối thiểu. Ví dụ, trộn hoàn toàn với vận tốc dòng chảy đáy thích hợp để duy trì bùn hoạt tính ở dạng huyền phù có thể đạt được ở mật độ công suất xuống đến 1,9 W / m³. Điều này có nghĩa là một Máy trộn ENTEC LVB 2.2kW duy nhất có thể trộn một bể chứa với thể tích lên đến 1157m3.

FEATURES / THÔNG SỐ

BENEFITS / ƯU ĐIỂM

Thân máy trộn hình hyperboloid

Bằng cách hướng dòng nước từ hướng trục (xuống trục trộn) sang hướng tâm (dọc theo sàn bể), tổn thất ma sát được giảm thiểu và đạt được hiệu suất cao nhất

Năng lượng tiêu tán dọc theo sàn bể và hướng lên trên

Không có lắng cặn hoặc vùng chết (vùng không được khuấy trộn)

Thiết kế chống tắc nghẽn

Ưu việt hơn tất cả các thiết kế máy trộn khác về vấn đề tắc nghẽn rác

Tất cả các ổ và ổ trục trên mặt nước

All maintenance items are easy to access and not prone to water damage / Tất cả các hạng mục bảo trì đều dễ dàng tiếp cận và không dễ bị hư hỏng do nước

Không có vòng bi phía dưới (trừ những trường hợp đặc biệt)

Không cần xả nước trong bể trong khi lắp đặt hoặc bảo trì

Cánh khuấy tự định tâm

Giảm thiểu lực và rung

Tốc độ quay thấp

Ngăn chặn việc phá hủy bông bùn

Hiệu suất đã được chứng minh trên toàn thế giới

Với các dự án đã sử dụng trên toàn thế giới đã chứng minh công nghệ máy khuấy ENTEC rất tin cậy

The way the hyperboloid mixer functions can be seen in illustration below. The mixer is pictured with its three main components, the drive, the shaft and the hyperboloid mixerbody in a typical tank, which, depending on the type of treatment plant, can be rectangular or round / Cách hoạt động của bộ trộn hyperboloid có thể được nhìn thấy trong hình minh họa bên dưới. Máy trộn trong hình với ba thành phần chính của nó, ổ đĩa, trục và thân máy trộn hình hyperboloid trong một bể điển hình, tùy thuộc vào loại nhà máy xử lý, có thể có hình chữ nhật hoặc hình tròn (option không thường sử dụng là bộ phận cố định dưới đáy bể). Ngoài ra, máy khuấy vẫn có thể được ứng dụng với bể có các hình dạng khác nhau.

Cả thân máy trộn cải tiến và trục truyền động đều được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ (hoàn toàn không có hiện tượng ăn mòn). Một phần do sự lựa chọn vật liệu và sửa đổi cơ sở thiết kế, máy trộn đã phát triển thành (tốt như) không thể phá hủy! Ngày nay được công nhận trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: nhà máy xử lý nước (WWTP), (dầu khí) hóa chất, mỹ phẩm, bê tông, sơn, dệt nhộm và các ngành công nghiệp giấy...

Khi kết hợp với bộ khuếch tán sục khí, Máy trộn VLB có thể được sử dụng cho các khu vực khuấy và SBR, nơi yêu cầu sục khí và trộn không liên tục. Chúng cũng có thể được sử dụng để duy trì sự khuấy trộn trong các vùng sục khí với tải lượng BOD thấp, nơi năng lượng từ quá trình sục khí không đủ để duy trì chất rắn ở dạng huyền phù.

2. Specifications / Thông số kỹ thuật máy khuấy trộn Hyporboloid ENTEC
 • Thiết kế theo thông số từng dự án theo phần mềm, ENTEC sẽ thiết kế và chạy CFD Simulation.
 • Máy trộn (với các tùy chọn mô-đun sục khí thay thế cho thiết bị khuấy trộn bề mặt, có thể vừa vận hành khuấy hoặc sục khí trong bể SBR)
 • Đĩa trộn và trục truyền động bằng thép không gỉ
 • Công nghệ chống tắc nghẽn
 • Hộp số được tính toán theo tình huống cụ thể với hệ số dịch vụ tối đa
 • Bạc đạn (Minimum lifetime bearings): tuổi thọ bạc đạn > 100.000 giờ
 • Power range 0,55 kW – 22 kW / Dải công suất 0,55 kW - 22 kW
 • Mixing body Ø 1500 – 2300 mm / Thân máy trộn từ Ø 1500 đến Ø  2300 mm
3. Advantages / Ưu điểm máy khuấy trộn Hyporboliod ENTEC
 • Mixing force density: 1.9W/m3 / Mật độ lực trộn: thông thường chỉ 1.9W/m3, giúp tiết kiệm điện năng ở mức tối đa
 • Giảm nitơ và photphat hiệu quả thông qua quá trình khuấy trộn hoàn toàn
 • Nhiễu loạn bề mặt tối thiểu: 
 • Năng lượng đầu vào tối thiểu
 • Lợi ích tối đa
 • Dòng ngắn mạch tối thiểu
 • Độ ồn thấp.
 • Chi phí bảo dưỡng thấp chỉ dành cho việc thay dầu hộp số.
 • Cấu tạo đơn giản và nhẹ: Cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm phần dẫn động, trục và bánh công tác trộn.
 • Không bắn tung tóe và ít mùi: Việc trộn được thực hiện ở gần đáy bể và không có bắn tung tóe và ít mùi hơn.

3.1. Highest return/mixing output with the ENTEC® hyperboloid mixer / Hiệu suất trộn cao nhất với máy trộn hyperboloid ENTEC®
 • Một dòng chảy được tạo ra trong bồn chạy song song với bề mặt thân máy trộn, do thiết kế độc đáo của thân máy trộn (có bằng sáng chế). Các ray vận chuyển, được tích hợp trên thân máy trộn, cung cấp khuấy trộn theo hướng xuyên tâm và do đó xáo trộn hoàn toàn bồn. Một dòng chảy hỗn loạn từ máy trộn đến thành bồn chạy ngang qua đáy bồn, tạo điều kiện cho các hạt bùn chuyển động xoáy.
 • Hiệu ứng của dòng chảy này là bộ trộn hyperboloid tự xoay tâm. Do đó lực tác dụng lên bánh răng và cầu lắp đặt là nhỏ. Ngoài ra, không có dao động nào được truyền đến trục và cầu cho phép xây dựng cầu đơn giản và tiết kiệm.

 • Tất cả các phản lực trên cầu lắp đặt đều hướng trục và quay xuống dưới. Các lực hướng tâm được tạo ra là rất nhỏ. Do đó máy trộn có trục dài cũng có thể được thi công mà không gặp vấn đề gì.

3.2. Lowest energy consumption with the ENTEC® dynamic / hyperboloid mixer / Tiêu thụ năng lượng thấp nhất với bộ trộn động / hyperboloid ENTEC®
 • Đầu ra trộn được tạo ra bởi một động cơ điện tương đối nhỏ, được tính toán đặc biệt, điều chỉnh và lựa chọn cho lưu vực và chất lỏng của bạn. Bộ phận R & D của chúng tôi đã phát triển phần mềm tính toán đặc biệt cho công nghệ trộn của chúng tôi. Với phần mềm này, chúng tôi sẽ luôn cung cấp sản lượng cao nhất - tỷ lệ tiêu thụ năng lượng thấp nhất, điều chỉnh theo tình huống cụ thể của bạn.
 • Cánh khuấy hyberboloid, với 8 gân chuyển động được thiết kế đặc biệt, quay gần sát đáy bể để tạo ra dòng chảy xoay vòng hướng ra phía ngoài. Đặc biệt ở dưới đáy, máy tạo ra dòng chảy rối, tránh lắng cặn hiệu quả. Dòng chảy dâng lên dọc theo thành bể và đẩy các hạt cặn lên phía trên ngay sát mực nước. Ngay tại mặt nước, tốc độ dòng chảy đã giảm tới mức để không tạo ra nhiễu loạn bề mặt và nhờ đó giúp tránh hiện tượng oxy xâm nhập một cách hiệu quả.

3.3. Low maintenance / Bảo trì tối thiểu

Tuổi thọ của máy khuấy trộn ENTEC LVB Series lên tới hơn 10 năm, cao hơn nhiều so với máy khuấy chìm. Lý do bởi vì Motor và hộp số được lắp đặt nổi lớn hơn đáng kể do ổ đĩa được xếp khô trên sàn công tác. Điều này cho phép dễ dàng tiếp cận để bảo trì trên sàn công tác khi cần thiết. Nhưng trên thực tế, ở đây sẽ chỉ thay dầu hàng năm. Thân máy trộn và trục truyền động của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ, được phủ một lớp phủ đặc biệt.

Máy khuấy ENTEC LVB Series hầu như không thể bị hỏng và không bị hình thành thẩm thấu, do đó máy khuấy ENTEC LVB gần như không cần bảo trì. Điều này làm cho giải pháp của ENTEC trở nên độc đáo và thực sự bền vững so với các máy trộn thông thường (cũ). Hầu hết cánh khuấy loại khác được làm bằng một số loại nhựa, dễ bị thẩm thấu => nhanh hỏng .

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì và chi phí bảo trì thấp. Lắp đặt và tháo ra mà không cần xả bể vì loại máy trộn không yêu cầu neo dưới đáy bể.

Không cần bảo dưỡng cho các phần ngập nước, vì không có phần trượt dưới nước cũng như không bị xoắn với các chất lạ.

3.4. Aerating options / Tùy chọn sục khí (thay thế cho khuấy trộn bề mặt, ống phân phối khí, đĩa phân phối khí)

Tùy chọn cho giải pháp trộn, ENTEC bổ sung một mô-đun sục khí, chủ yếu được sử dụng trong quy trình xử lý nước thải (SBR). Không khíđược đưa vào bên dưới cánh khuấy hyperboloid thông qua một kết nối riêng biệt. Khi thân máy trộn quay, không khí được trộn đều với môi trường và chia thành các bọt rất mịn. Dòng chảy chính vận chuyển các bong bóng mịn này hướng tâm ra bên ngoài và phân phối chúng trong toàn bộ bể.

Hiệu suất năng lượng chuyển động oxy cao (đối với loại máy sục khí). Trong quá trình sục khí, các bong bóng được cung cấp từ bộ tạo bọt vòng (ống khuếch tán ở dưới cùng của bánh công tác trộn) được lắp đặt ở dưới cùng của bánh công tác trộn để khuếch tán oxy một cách hiệu quả. Hiệu quả sục khí lên tới 2,2kgO2/kWh.

4. Versatile in application​ / Ứng dụng máy khuấy trộn Hyperboloid ENTEC LVB Series

Phạm vi kích thước của chúng tôi kết hợp với phần mềm tính toán và bí quyết kỹ thuật của chúng tôi, cho phép chúng tôi giữ các bể chứa với thể tích từ 100 lít đến bể chứa1.500 m3 ở dạng huyền phù (khuấy trộn hoàn toàn). Máy trộn đơn giản, mạnh mẽ, chống ăn mòn, bảo trì thấp và do đó có thể áp dụng ở mọi nơi.

 • Anoxic and anaerobic zones / Bể thiếu khí và Bể kỵ khí
 • Mixing and equalization tanks / Bể trộn và cân bằng
 • Sludge tanks / Bể chứa bùn
 • Sequencing Batch Reactors (SBRs) / Bể sinh học từng mẻ SBR
 • Swing zones where independent aeration and mixing is required / Khu vực yêu cầu sục khí và trộn độc lập
 • Aeration zones with low BOD demand / Khu vực sục khí có nhu cầu BOD thấp
 • Flocculation tanks / Bể keo tụ
5. References​ / Một số dự án sử dụng máy khuấy trộn Hyperboloid ENTEC

Download link: Một số dự án sử dụng Máy khuấy trộn Hyperboloid ENTEC LVB Series

Since the 1990s, Entec has installed more than 3000 in the LVB Hyperboloid Mixer in the world! That makes Entec the expert in the field of (waste) water mixing technology with irreplaceable experience, knowledge and expertise. / Kể từ những năm 1990, Entec đã lắp đặt hơn 3000 chiếc trên thế giới. Điều đó làm cho ENTEC trở thành chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ trộn nước (chất thải) với kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn không thể thay thế.

5.1. WWTP De Bilt | 91.000 i.e.
Groenekanseweg 189, 3737 AE, De Bilt

• 16 hyperboloïd mixing installations 2.300mm

5.2. WWTP Scheemda | 51.333 i.e.
Hof van Brussel 6, 9679 TW, Scheemda

• 18 hyperboloïd mixing installations 1.500mm

5.3. WWTP Zwolle | 198.529 i.e.
Spoolderenkweg 1
8042 PK, Zwolle

• 20 hyperboloïd mixing installations 2.000mm
• 10 hyperboloïd mixing installations 2.500mm

5.4. WWTP Zwaanshoek | 224.000 i.e.
Spieringweg 1201, 2136 LR, Zwaanshoek

• 12 hyperboloïd mixing installations 2.000mm

5.5. WWTP Dordrecht | 310.000 i.e.
Baanhoekweg 38, 3313 LA, Dordrecht

• 19 hyperboloïd mixing installations 2.500mm
• 3 hyperboloïd mixing installations 2.300mm

5.6. WWTP Roermond | 228.100 i.e.
Buggenummerweg 5, 6041 AH, Roermond

• 12 hyperboloïd mixing installations 2.300mm
• 10 hyperboloïd mixing installations 2.000mm

5.7. WWTP Maastricht | 163.000 i.e.
Ankerkade 225, 6222 NL, Maastricht

• 18 hyperboloïd mixing installations 2.300mm
• 14 hyperboloïd mixing installations 2.000mm

Thông tin yêu cầu báo giá:

 • Báo giá thiết bị lẻ: 091.579.4560
 • Tư vấn kỹ thuật công nghệ và báo giá dự án: 0972.799.995
 • Hỗ trợ bảo hành: 091.789.2997
 • Chăm sóc khách hàng: 0918.289.890
 • Email: hanhtrinhxanhco@gmail.com
 •             info@hanhtrinhxanh.com.vn