MÁY KHUẤY CHÌM _ REDOR

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

MÁY KHUẤY CHÌM REDOR - POLAND

CHO BỂ ANOXIC, BỂ ĐIỀU HÒA

Nhà sản xuất: REDOR - POLAND
Model: SG Series, UMA, UMB...

Catalog Máy khuấy chìm REDOR

REDOR là hãng sản xuất máy khuấy hàng đầu của Châu Âu với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất  và phân phối sản phẩm trên 100 quốc gia trên thế giới.

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm Các loại Máy Khuấy Chìm của REDOR tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Redor Company has many years of experience in mixers and drives production. The history of the Redor Company starts in 1967.

Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo ra môi trường thích hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Máy khuấy chìm đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn,  ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxy nội tại để sinh sôi và phát triển. Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ thích hợp trước khi xả thải ra môi trường. Máy khuấy chìm là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống xử lý nước thải với mục đích làm tăng hiệu quả quá trình vật lý và hóa học diễn ra trong chất lỏng và đặc biệt đối với chất rắn và chất khí

Submersible mixers are used in many tasks in sewage treatment works. They prevent deposits from settling in balance tanks; they are also used in biochemical processes at waste water treatment plants (denitrification and dephosphatation) etc. Besides, they can be used in the agriculture, industry and sewage systems. / Máy trộn chìm được sử dụng trong nhiều nhiệm vụ trong các công trình xử lý nước thải. Họ ngăn chặn tiền gửi giải quyết trong bể cân bằng; Chúng cũng được sử dụng trong các quá trình sinh hóa tại các nhà máy xử lý nước thải (khử nitrat và khử phospho) v.v ... Bên cạnh đó, chúng có thể được sử dụng trong các hệ thống nông nghiệp, công nghiệp và nước thải.

They are destined to set liquids in motion, homogenize their composition, prevent sedimentation, set the liquid to a specified flow direction and to overcome the resistance of circulating liquid flow in open tanks, ditches, channels. They are also used to intensify physical and chemical processes which are taking place in the liquid and in particular, for solid and gas dissolution. This last process is often used at sewage water aeration where the intensive mixing has to extend the gas bubbles movement lengthening and prevent the small bubbles from binding and converting into big ones. Sometimes mixers, in particular those with high-speed are used to prevent creation and separation of a scum existing on a surface. / Máy khuấy chìm REDOR được thiết kế khuấy chất lỏng, đồng nhất hóa thành phần của chúng, ngăn chặn sự lắng đọng, đặt chất lỏng theo hướng dòng chảy xác định và để vượt qua sức cản của dòng chảy chất lỏng trong bể mở, mương, kênh. Chúng cũng được sử dụng để tăng cường các quá trình vật lý và hóa học đang diễn ra trong chất lỏng và đặc biệt, để hòa tan chất rắn và khí. Quá trình cuối cùng này thường được sử dụng tại sục khí nước thải, trong đó việc trộn mạnh phải kéo dài thời gian di chuyển của bong bóng khí và ngăn các bong bóng nhỏ liên kết và chuyển thành các bọt lớn. Đôi khi, các máy trộn, đặc biệt là những máy trộn có tốc độ cao được sử dụng để ngăn chặn việc tạo và tách một cặn bã tồn tại trên bề mặt.

Máy khấy chìm được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như:

 • Trộn và khuấy nhằm duy trì các chất rắn lơ lửng ở trạng thái lơ lửng.
 • Hòa trộn các chất lỏng với nhau, trao đổi nhiệt và tạo bông cặn.
 • Được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải đô thị.
 • Trạm bơm nước thải và nhà máy xử lý nước thải.
 • Hệ thống xử lý bùn, bể keo tụ, nông nghiệp.

1. DÒNG MÁY KHUẤY CHÌM: SG / S

Vật liệu: Thân gang, cánh inox

Ứng dụng: Khuấy trộn với hiệu suất cao nhưng không cung cấp Oxy dùng trong bể điều hòa, bể kỵ khí, bể sinh học thiếu khí, tạo sự khuấy trộn ở các góc chết trong bể sinh học. Đặc biệt là quá trình khử Nito (Denitrification, Anoxic)
Đặc tính kỹ thuật:

 • Công suất: 1,1 - 1,5 - 2,2 - 4 - 5,5kW
 • Điện áp: 380V/3pha/50Hz
 • Cấp độ bảo vệ: IP68
 • Chuẩn cách điện: Lớp F
 • Tích hợp sensor nhiệt độ.

Vật liệu: 

 • Cánh: Inox AISI 304 (tùy chọn Nhựa phủ Epoxy)
 • Trục: SUS AISI 420
 • Vỏ Motor: Gang EN-GJL-250 hoặc inox AISI 304
 • Hai seal cơ khí:
 • Seal cơ khí: silicon carbide/silicon carbide

2. DÒNG MÁY KHUẤY CHÌM: UMA

Chuyên sử dụng cho Bể Biogas và Bể Anoxic cho hệ công suất lớn

Email yêu cầu báo giá:

 • hanhtrinhxanhco@gmail.com
 • info@hanhtrinhxanh.com.vn