CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC CHO NHÀ MÁY Ô TÔ (KOCH-USA)

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC CHO NHÀ MÁY Ô TÔ (KOCH-USA)

KPAK® and SPIRAPAK Potted Spirals

Xuất xứ: KOCH - USA

Download: Brochue giải pháp Màng KOCH cho nhà máy sản xuất Ô Tô

Download: Case study giải pháp thu hồi sơn cho nhà máy ô tô AMES

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Công nghệ xử lý nước cho nhà máy Ô Tô KOCH - USA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

CÔNG NGHỆ MÀNG KOCH CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT Ô TÔ

Over 50 Years of Membrane Experience / Hơn 50 năm kinh nghiệm về Công Nghệ Màng Lọc
Koch (KSS) là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ lọc màng. Trong lịch sử 50 năm của mình, chúng tôi đã phát triển danh mục sản phẩm màng lọc phong phú và chuyên môn để cung cấp các giải pháp cho ngành công nghiệp ô tô. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm màng lọc của chúng tôi tại cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Hoa Kỳ và chúng tôi sử dụng chúng trong các hệ thống và giải pháp xử lý trên toàn thế giới. Kinh nghiệm và danh mục sản phẩm của chúng tôi khiến KSS trở thành đối tác lý tưởng để phát triển và cung cấp các giải pháp dựa trên màng lọc cho nhu cầu lọc chất lỏng khó khăn nhất của bạn.
Ngoài việc cung cấp dòng sản phẩm sợi xoắn, hình ống và sợi rỗng tiên tiến nhất cho nhu cầu xử lý của bạn, KSS còn cung cấp một loạt các giải pháp nước và nước thải hàng đầu thị trường. Các giải pháp nước và nước thải của KSS sẽ cải thiện tính kinh tế và tính bền vững của hoạt động của bạn bằng cách đáp ứng hiệu quả chi phí các yêu cầu xả thải hoặc bằng cách sản xuất nước phù hợp để tái sử dụng trong quy trình của bạn.

1. Alkaline Cleaner Reuse and Heavy Metal Treatment / Tái sử dụng chất tẩy rửa kiềm và xử lý kim loại nặng

 • Các bộ phận kim loại sẽ được sơn trong bể sơn điện cần phải được tẩy dầu mỡ đầy đủ và không có dầu và các hạt khác để chuẩn bị cho bộ phận được sơn điện. Chúng cũng được điều hòa bằng các lớp phủ chuyển đổi như kẽm phốt phát để chống ăn mòn và tăng cường độ bám dính của sơn. Dầu và mỡ bôi trơn từ chất tẩy rửa kiềm cũng như các kim loại nặng từ lớp mạ kẽm phốt phát thường có trong các dòng nước thải, có thể dẫn đến những thách thức đáng kể về môi trường và kinh tế

 • Để giảm thiểu nước thải tạo ra từ việc thải bỏ bể tiền xử lý và xả nước xả tràn, hệ thống siêu lọc KONSOLIDATORTM (UF) xử lý nước bồn tiền xử lý hoặc nước xả từ giai đoạn tiền xử lý trước khi thi công sơn phủ điện. KSS là một trong những màng lọc hình ống mạnh mẽ hàng đầu trong ngành được trang bị để xử lý các dòng có chứa hàm lượng cao dầu, mỡ bôi trơn và kim loại nặng không hòa tan.

 • The KONSOLIDATOR system, made of robust FEG PLUS® tubular membranes, effectively recovers alkaline cleaners for reuse in the pretreatment step and removes heavy metals to less than 0.1 ppm from wastewater streams. There is less drag-in of pretreatment chemicals to the electrocoat paint bath and treatment costs are reduced / Hệ thống KONSOLIDATOR, được làm bằng màng hình ống FEG PLUS® mạnh mẽ, thu hồi hiệu quả các chất tẩy rửa có tính kiềm để tái sử dụng trong bước tiền xử lý và loại bỏ kim loại nặng xuống dưới 0,1 ppm khỏi dòng nước thải. Ít kéo hóa chất tiền xử lý vào bể sơn điện và giảm chi phí xử lý

2. Major Applications: Paint Recovery / Các ứng dụng chính: Phục hồi sơn
Trong quá trình sơn lớp sơn điện, một phần kim loại bị chìm trong bể chứa các hạt sơn tích điện. Khi điện áp được đặt vào, các hạt di chuyển đến phần kim loại tích điện trái dấu và lắng đọng đồng nhất trên bề mặt bên trong và bên ngoài của nó. Khi phần kim loại được lấy ra khỏi bể, các chất rắn sơn lắng đọng và không lắng đọng sẽ bị kéo ra ngoài cùng với nó. Phần này được đưa đến hệ thống rửa vòng kín, nơi các chất rắn sơn không tách rời được thu hồi bằng cách sử dụng nước được tạo ra bởi hệ thống siêu lọc hoạt động trên bể sơn.

Loại sơn là epoxy catốt không chì, màu xám, và các đặc tính điển hình của sơn là tổng chất rắn ở 20,5%, độ pH là 6, độ dẫn điện ở 1.500 đến 1.600 micromhos và nhiệt độ ở 90 ° F. Các siêu lọc được sử dụng trong trường hợp này là màn lọc sơn KPAK đường kính  8 inch hoặc 10 inch và được thiết kế để tạo ra 24 gal / phút UF thấm qua. Chất siêu lọc bao gồm 0,6% tổng chất rắn và được đưa đến bể chứa chất thấm UF.

KSS đi tiên phong trong giải pháp này với hệ thống siêu lọc KPAK® PLUS. Các mô-đun màng KPAK có sẵn để hoạt động trên sơn catốt và có hiệu quả cao trong việc tạo ra nước rửa chất lượng cao, thu hồi và tái chế đến 98% sơn trong bể. Do đó, lượng sơn mới được tiêu thụ ít hơn và lượng sơn thải ra ít hơn, giảm chi phí vận hành và chi phí bán hàng.

Rinse-water Recovery / Xả nước phục hồi
Nước rửa khử ion là một yêu cầu bắt buộc để rửa sản phẩm sau khi sơn, nhưng cũng là một phần quan trọng trong các giai đoạn tiền xử lý, quy trình chế tạo, các bước dập kim loại, đúc và lắp ráp. Để giảm tiêu thụ nước sạch khử ion hoặc thẩm thấu ngược và chi phí vận hành, hệ thống thẩm thấu ngược (RO) và lọc nano (NF) có thể được lắp đặt sau xử lý UF để cho phép tái sử dụng nước đã qua xử lý làm nước rửa. Hệ thống RO và NF FLUID SYSTEMS® TFC cung cấp nước cho quá trình xử lý có độ dẫn điện thấp thông qua các màng xoắn ốc loại bỏ cao và ít bám bẩn. Hệ thống RO TFC có thể được lắp đặt dễ dàng sau khi xử lý nước thải để định tuyến lại nước có tổng chất rắn hòa tan thấp (TDS) có thể sử dụng được trở lại quy trình. Hệ thống KPAK PLUS UF hiệu quả về chi phí và zero by-pass, nước sau KPAK được lọc bởi hệ thống TFC NF để làm sạch dòng thấm UF để tái sử dụng trong các ứng dụng sau rửa. Dòng thấm NF có độ dẫn điện thấp hơn được sử dụng như lần tráng cuối cùng trong quy trình khép kín.


 

KPAK PLUS Ultrafiltration System / Hệ thống siêu lọc KPAK PLUS

Thiết kế đơn giản, lớp thấm chất lượng cao và hiệu suất vượt trội Đặt tiêu chuẩn cho ứng dụng sơn tĩnh điện, Mô-đun siêu lọc xoắn ốc KPAK® PLUS lý tưởng cho việc tạo ra chất thấm trong và thu hồi chất rắn sơn catốt và anốt. Mô-đun KPAK PLUS có thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, vận hành đơn giản và cung cấp giải pháp mạnh mẽ trong các điều kiện quy trình sơn điện khắc nghiệt.

Mô-đun KPAK PLUS là một phần tử màng xoắn ốc UF đặt trong cột lọc trong một lớp vỏ PVC, tạo ra sản phẩm hiệu suất cao. Nó là một siêu lọc độc lập, dùng một lần. Sản phẩm có hai kích thước: đường kính 8 inch thường được sử dụng và đường kính 10 inch cho diện tích màng lớn hơn trong diện tích nhỏ hơn.

Benefits of the KPAK PLUS System / Ưu của Hệ thống KPAK PLUS

 • Higher, more stable flux / Thông lượng cao hơn, ổn định hơn
 • Better flux recovery after cleaning / Phục hồi thông lượng tốt hơn sau khi làm sạch
 • Lower cleaning frequency / Tần suất làm sạch thấp hơn
 • Rugged construction able to withstand harsh cleaning chemicals / Kết cấu chắc chắn có thể chịu được hóa chất tẩy rửa khắc nghiệt
 • Long membrane life / Tuổi thọ cao
 • Optimized fitting for quick and easy installation and remova / Phù hợp tối ưu để cài đặt và tháo gỡ nhanh chóng và dễ dàng

SPIRAPAK PLUS Series / Dòng SPIRAPAK PLUS
Đối với các hệ thống sơn phủ điện nhỏ hơn với tốc độ sản xuất thấp và yêu cầu dòng thấm ít hơn, KSS cung cấp mô-đun SPIRAPAK ™ PLUS 4 ”với màng chất lượng tương tự như sản phẩm KPAK PLUS của chúng tôi.
Hoàn hảo cho:

 • Hollow fiber cartridge retrofits / Trang bị thêm màng cho hệ thống cũ
 • Smaller volume baths / Bể rửa thể tích nhỏ hơn
 • Test tanks / Bể thử nghiệm.

Hệ thống này bao gồm Mô-đun màng KOCH, máy bơm, bộ lọc sơ bộ, bể chứa và các thành phần khác. Trong quá trình sơn điện, quá trình rửa nước trộn sơn với nước. Hệ thống này tách sơn ra khỏi nước, sơn đã tách được đưa trở lại thùng sơn điện và được cung cấp lại dưới dạng sơn. Điều này giúp giảm lượng sơn được cấp thêm. Nước đã tách được đưa vào bể rửa nước và sử dụng lại để rửa. Điều này giúp giảm lượng nước tinh khiết tiêu thụ. Theo đó, lượng nước thải từ cơ sở sơn tĩnh điện giảm xuống, và giảm tải của các thiết bị xử lý nước thải  => tiết kiệm chi phí.

 • Siêu lọc (UF) KPAK là một công nghệ quan trọng đối với quá trình sơn điện vì nó đóng sự cân bằng khối lượng của quá trình trong khi tạo ra nước rửa từ bể sơn phủ điện, thường dẫn đến hiệu suất thu hồi 95% nước sơn hoặc cao hơn mà không cần bổ sung nước cấp vào.
 • KPAK UF cũng có thể được sử dụng để thu hồi chất rắn sơn từ nước rửa khử ion (DI), do đó giảm lượng sơn lãng phí và giảm bớt gánh nặng cho các cơ sở xử lý nước thải.
 • Siêu lọc là một quá trình được điều khiển bằng áp suất để loại bỏ dầu nhũ tương, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, vật liệu phân tán, chất rắn lơ lửng và các vật liệu có trọng lượng phân tử lớn khác khỏi nước và các dung dịch khác. Màng UF được đặc trưng bởi khối lượng phân tử cắt của chúng.
 • “Sơn điện tử là sự phân tán dạng keo của bột màu và nhựa trong nước với chất hòa tan, muối và dung môi. “Trong quá trình siêu lọc của sơn phủ điện, bột màu và nhựa cao phân tử bị màng và nước loại bỏ. Nhựa trọng lượng phân tử thấp, chất hòa tan, muối hòa tan và dung môi đi qua màng khi UF thấm qua. Chất thấm qua UF có thể được lọc thêm để tạo ra nước rửa vòng kín chất lượng cao hơn ”. 
 • Vì vậy, thách thức đối với hầu hết các các cơ sở sơn tĩnh điện là xử lý thấm UF để giảm tiêu thụ nước DI, tăng khả năng thu hồi chất rắn sơn, và giảm xử lý nước và nước thải trong các ứng dụng quy trình sơn điện tử.

3. Ưu điểm của Màng KOCH trong công nghệ thu hồi sơn

A pioneer in smart solutions for electrocoating efciency for more than 50 years,Koch Separation Solutions helps you optimize your electrocoat system... ./ Tiên phong trong các giải pháp thông minh cho hiệu suất sơn điện trong hơn 50 năm, Giải pháp tách Koch giúp bạn tối ưu hóa hệ thống sơn điện ...
Các kỹ sư của KMS có hiểu biết sâu sắc về quy trình sơn phủ điện tử và các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất của nó và có thể giúp bạn nâng cao và cải thiện quy trình sơn phủ điện tử của mình.

Our E-Coat Advantage / Ưu điểm công nghệ E-Coat  của hãng KOCH:

HIGHER QUALITY PAINT FINISH / CHO SẢN PHẨM VỚI LỚP SƠN CHẤT LƯỢNG CAO  – KPAK® UF membranes remove electrcoat bath contaminants to control conductivity, minimize paint defects and lower product rejection rates. / Màng KPAK® UF loại bỏ các chất bẩn trong bể sơn điện để kiểm soát độ dẫn điện, giảm thiểu lỗi sơn và giảm tỷ lệ loại bỏ sản phẩm.

LESS CHEMICALS / TIẾT KIỆM HÓA CHẤT – By separating and recycling bath and rinsewater streams, Koch Membrane Systems can help you reduce chemical use up to 95% in some applications. / Bằng cách tách và tái chế các dòng bể rửa ô tô và nước xả, Hệ thống màng Koch có thể giúp bạn giảm sử dụng hóa chất lên đến 95% trong một số ứng dụng.

REDUCED HAZARDOUS WASTE / GIẢM THIỂU CHẤT THẢI NGUY HẠI RA MÔI TRƯỜNG – Recycling wastewater streams, process materials and concentrating hazardous wastes helps to minimize treatment and disposal expenses. / Tái chế dòng nước thải, xử lý nguyên liệu và tập trung chất thải nguy hại giúp giảm thiểu chi phí xử lý và tiêu hủy.

SIMPLE OPERATION / VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN The KPAK element’s potted housing design, minimal system connections, high throughput and flux recovery minimize maintenance and operation downtime. / Thiết kế nhà ở trong cột lọc của phần tử KPAK, kết nối hệ thống tối thiểu, thông lượng cao và khả năng phục hồi giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và bảo trì.

SAVE MONEY / TIẾT KIỆM CHI PHÍ – Higher productivity, extended bath life, reduced chemical use, lower waste disposal expenses and minimal downtime all add up to cost savings for you! / Năng suất cao hơn, kéo dài tuổi thọ cảu hóa chất trong bồn làm sạch ô tô sau sơn, giảm sử dụng hóa chất, giảm chi phí xử lý chất thải và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu, tất cả đều góp phần tiết kiệm chi phí cho bạn!

4. FLUID SYSTEMS Spiral Elements / Hệ Màng RO và NF

Công nghệ lọc nano và thẩm thấu ngược FLUID SYSTEMS® là các thành phần chính của các giải pháp KSS, bổ sung cho các công nghệ MBR, MF và UF để cung cấp cho các khách hàng thành phố và công nghiệp những kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng trong các quy trình lọc và làm sạch. Các sản phẩm RO và NF có sẵn dưới dạng đường kính tiêu chuẩn 8 inch x dài 40 inch xoắn ốc với cấu trúc bọc ngoài bằng nhựa cứng được gia cố bằng sợi thủy tinh (FRP).

KSS cung cấp một loạt các sản phẩm RO và NF để phục vụ trong ngành công nghiệp ô tô. Màng TFC NF loại bỏ kim loại, độ cứng và các ion hóa trị hai và TFC RO là sản phẩm có khả năng loại bỏ cao, ít bám bẩn, lý tưởng để loại bỏ các ion đơn hóa trị hòa tan từ các dòng công nghiệp ô tô.

Màng NF KOCH
Loại bỏ các kim loại nặng hòa tan khỏi nước tráng kẽm phốt phát trong quá trình tiền xử lý. Cũng được sử dụng để đánh bóng chất thấm từ máy siêu lọc sơn điện.


Màng RO KOCH
Màng RO composite dạng màng mỏng cung cấp nước quá trình dẫn điện thấp từ nguồn cấp nước đầu vào. Kết hợp với hệ EDI Snowpure nếu cần. Các màng này cũng có thể đánh bóng nước thải đã qua xử lý để tái sử dụng trong các quy trình khác nhau trong nhà máy ô tô

5. Water Solutions / Giải pháp xử lý Nước Cấp
PURON MP Systems for Water Treatment / Hệ thống PURON MP để xử lý nước

Đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng nước cao nhất cho bất kỳ ứng dụng ô tô nào với công nghệ siêu lọc sợi rỗng sáng tạo của KSS. Hệ thống PURON® MP được thiết kế để tăng tuổi thọ và hiệu suất. Các hệ thống xử lý nước này cung cấp kỹ thuật mạnh mẽ và hoạt động đáng tin cậy với chi phí sở hữu thấp và tiết kiệm diện tích.
Sản phẩm PURON MP bắt đầu từ màng với một sợi bền, không thể phá vỡ có sự phân bố kích thước lỗ tối ưu cần thiết để tạo ra chất thải đầu ra chất lượng cao nhất trong khi giảm thiểu tắc nghẽn. Thiết kế vỏ màng cao cấp, bao gồm sục khí hiệu quả và kết hợp công nghệ cố định một đầu, vận hành với TSS đầu vào cao và cần bảo trì thấp, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy.

PURON MP Benefits / Ưu điểm của Màng PURON MP
• Pre-engineered for quick delivery and easy startup
• Robust membrane for extended life & reliability
• Compact design

6. Wastewater Solutions / Giải pháp xử lý Nước Cấp Thải
6.1 KONSOLIDATOR UF System / Hệ thống KONSOLIDATOR UF

Nước thải của nhà máy ô tô chứa đầy kim loại nặng, chất rắn, dầu nhũ hóa và mỡ. Để xử lý những loại nước thải khó xử lý này, Hệ thống KONSOLIDATOR UF được thiết kế với độ bền và tuổi thọ cao và lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp nặng.
Hệ thống KONSOLIDATOR UF có sẵn bảy kích thước tiêu chuẩn, xử lý lượng nước thải nhỏ đến 200 gallon mỗi ngày (0,032 m3 / h) và lớn đến 140,000 gallon mỗi ngày (22 m3 / h). Nó được cung cấp ở phiên bản Tiết kiệm hoặc Plus tùy thuộc vào mức độ tinh vi cần thiết của van, thiết bị đo và các điều khiển khác. Hệ thống KONSOLIDATOR UF cung cấp một cách hiệu quả, đơn giản và hiệu quả để giảm tác động kinh tế và môi trường của nước thải cơ sở.

KONSOLIDATOR UF Benefits / Ưu điểm của KONSOLIDATOR UF

 • High water recovery of up to 99.5% / Thu hồi nước cao lên đến 99,5%
 • Mechanical or chemical cleaning / Làm sạch cơ học hoặc hóa học
 • Tolerant of harsh chemical conditions / Chịu được các điều kiện hóa chất khắc nghiệt

6.2 PULSION MBR / Màng lọc MBR cho nước thải PULSION

Các cơ sở ô tô có thể kết hợp dòng chất thải của cơ sở và dòng vệ sinh để tạo ra nồng độ chất hữu cơ và sinh học cao. KSS ’PULSION® MBR là một giải pháp đáng tin cậy và mạnh mẽ sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn xả thải nghiêm ngặt hoặc thúc đẩy tái sử dụng nước thải.

PULSION MBR MEMBRANE (USA)

PULSION MBR là giải pháp xử lý nước thải hướng tới thị trường được thiết kế để giảm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả. Bằng cách tích hợp xử lý nước thải sinh học với công nghệ sợi rỗng UF cố định một đầu, hệ thống này giúp giảm nhu cầu oxy hóa học và sinh hóa (COD và BOD), độ đục và tổng chất rắn lơ lửng. PULSION MBR được thiết kế sáng tạo để tạo ra hoạt động bơm giống như piston qua bó sợi có ngăn để cải thiện lưu thông của hỗn hợp bùn (giúp bùn không bị ngẹt) và tăng hiệu suất và thông lượng có thể đạt được.

PULSION MBR Benefits / Ưu điểm của Màng PULSION MBR

 • Reduced/simple operating costs. / Giảm chi phí vận hành / đơn giản
 • Smaller footprint / Kích thước lắp đặt nhỏ hơn
 • Efficient and reliable removal of solids and organics from wastewater / Loại bỏ chất rắn và chất hữu cơ ra khỏi nước thải một cách hiệu quả và đáng tin cậy

7. Primary Applications / Ứng dụng:

Paint Recovery / Phục Hồi Sơn

 • Recovers up to 98% of paint solids for reuse.
 • Membranes available for both Cathodic and Anodic applications.
 • Removes excess free ions, low molecular weight resins and carry-in.

Rinsewater / Giảm lượng nước cấp

 • RecoverySolutions for pretreatment and DI rinsewater streams
 • Able to tolerate complex blended rinsewaters
 • Lowers deionized water production expenses

Alkaline Cleaner Reuse / Tái sử dụng Alkline

 • Recovers alkali and lowers heat energy
 • Removes emulsifed oils and particulates
 • Extends bath life and lowers disposal costs

Heavy Metal Treatment / Xử lý kim loại nặng

 • Removes nickel and zinc from phosphate rinsewater to less than 0.1 PPM
 • Offers an economical and environmentally
 • sound heavy metals separation alternative

Industries We Serve

 • Automotive/Transportation
 • Appliance
 • Metal Furniture
 • Lawn and Garden Equipment
 • Sports & Recreation
 • Hardware
 • Jewelry

8. DOWNLOAD DATASHEETS

KPAK® AND SPIRAPAK PLUS POTTED SPIRALS

KPAK 8 inch modules for e coat paint
KPAK plus 8 inch modules for e coat paint
KPAK plus 10 inch modules for e coat paint
KPAK plus 70k 8 inch modules for e coat paint
7533 Flanged UF modules for E coat paint
7533 Plus Flanged modules for E coat paint
7640 E coat drop in UF spirals

Spirapak PLUS modules for e coat paint
Spirapak 4033 UF module for e coat
Spirapak 4033 70k-industrial-module 2
Spirapak 4033 70k industrial module
7640 plus drop In uf spirals for e coat paint
8040 e coat drop in uf spirals
8040 plus drop In uf spirals for e coat paint

FLUID SYSTEMS® ELEMENTS

Fluid System TFC SR 4-inch element
Fluid Systems TFC HR 4-inch brackish water RO element
Fluid Systems TFC HR 8-inch brackish water RO elements
Fluid Systems TFC SR 8-inch NF Elements
Fluid Systems TFC FR 8 inch Brackish Water RO Elements
Fluid Systems TFC HF 8 inch Seawater RO Elements

Fluid Systems TFC SW 4-inch seawater RO element
Fluid Systems TFC SW 8-inch seawater RO elements
Fluid Systems TFC ULP 4-inch brackish water RO element
Fluid Systems TFC ULP 8-inch brackish water RO elements

FEG PLUS® AND ULTRA-COR™ MODULE

FEG PLUS 5 ft Negatively Charged UF Modules
FEG PLUS 5 ft UF Modules for general industrial applications
FEG PLUS 5 ft UF Modules
FEG PLUS 10 ft Negatively Charged UF modules
FEG PLUS 10 ft UF modules
Konsolidator system

PURON® MBR AND PULSION® MBR MODULES

Pulsion MBR modules
Pulsion MBR rows
Puron HF rows
Puron MBR demo rows

Puron MBR PSH modules
Puron MBR PSH rows
Puron MBR PSH short modules
Puron Plus MBR systems

PURON® HF AND PURON® MP MODULES
Puron MP Systems

Puron MP 8081 Pressurized Hollow Fiber UF Modules
Puron MP 8063 Pressurized Hollow Fiber UF Modules

Email yêu cầu báo giá:

 • hanhtrinhxanhco@gmail.com
 • info@hanhtrinhxanh.com.vn