BỂ CÔ ĐẶC BÙN TORO - SPAIN

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

Anaconda® Dissolved Air Flotation

DAF Tank (TORO - Spain) / BỂ TUYỂN NỔI SIÊU NÔNG

Nhà sản xuất:  TORO - TÂY BAN NHA (SPAIN)

Model: FRC-2, FRC-5, FRC-10, FRC-20, FRC-30, FRC-60, FRC-90, FRL-200, FRL-400, FRL-600

Catalog Bể tuyển nổi khí hòa tan Anaconda

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Bể Tuyển Nổi Siêu Nông (DAF) Anaconda _ TORO - Tây Ban Nha tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Dissolved air flotation (DAF) is one of the most important and effective process in the treatment of all types of water -industrial and urban wastewater treatment, water processing, water reuse and desalination processes-. It can be installed in different points of water treatment line due to multiple design possibilities of dissolved air flotation units. / Tuyển nổi không khí hòa tan (DAF) là một trong những quy trình quan trọng và hiệu quả nhất trong việc xử lý tất cả các loại quy trình xử lý nước - xử lý nước công nghiệp và đô thị, xử lý nước, tái sử dụng nước và khử muối -. Nó có thể được lắp đặt ở các điểm khác nhau của dây chuyền xử lý nước do nhiều khả năng thiết kế của các đơn vị tuyển nổi không khí hòa tan.

In several ocassions, dissolved air flotation system is installed at the beginning of the water treatment process, immediately after the pretreatment to remove fat and grease. It also can be implanted at the inlet of biological treatment for reducing pollutant load. In other many times it is placed at the final of water treatment line to clarify water before being discharged. In desalination -in which the development of fiber glass is starting to consolidate as construction material- it  works to protect the membranes from the presence of algae in the water too. Furthermore it can be installed at the top of the sludge treatment line as sludge thickener to reduce the volume. / Trong một số sản phẩm, hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan được lắp đặt ở đầu quá trình xử lý nước, ngay sau khi xử lý sơ bộ để loại bỏ chất béo và dầu mỡ. Nó cũng có thể được lắp đặt vào đầu vào của quá trình xử lý sinh học để giảm tải lượng ô nhiễm. Trong nhiều lần khác, nó được đặt ở cuối cùng của dây chuyền xử lý nước để làm sạch nước trước khi thải ra ngoài. Trong quá trình khử muối - trong đó sự phát triển của sợi thủy tinh đang bắt đầu củng cố như vật liệu xây dựng - nó cũng hoạt động để bảo vệ các màng khỏi sự hiện diện của tảo trong nước. Hơn nữa, nó có thể được lắp đặt ở đầu dây chuyền xử lý bùn như chất làm đặc bùn để giảm thể tích.

 

 • Vật liệu thân : nhựa FRP / FGRP chống ăn mòn (Tiêu chuẩn), option: Inox 304
 • Bao gồm bộ cung cấp khí hòa tan, tủ điện điều khiển...
 • Hiệu quả tách SS lên đến 99%, Giảm BOD nước thải, giảm hàm lượng bùn
 • Lưu lượng lên đến 600m3/giờ
 • Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt
 • Lắp đặt nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích so với các thiết bị khác.

The Dissolved Air Flotation Units (DAF) developed by Toro Equipment are designed for the optimum treatment and reduction of the concentration of solids in wastewater.
The equipment is manufactured in PRFV, AISI316 steel and PP.
The wide variety of dissolved air flotation units (DAF) enables the user to treat different ranges of water discharges.
Anaconda®: Dissolved Air Flotation System for physical-chemical treatment.Advanced FADAR® Flotation technology. Solid removal performance levels of up to 99%.Anaconda is made of FRP with high resistance chemical and mechanical resins.Accessibility and safety.

Bể Tuyển Nổi Siêu Nông (DAF) là một thiết bị dùng để tách và loại bỏ các chất rắn hòa tan (TDS) và dầu mỡ từ chất lỏng bằng cách hòa tan không khí trong nước dưới áp lực và giải phóng không khí ở áp suất khí quyển trong bể tuyển nổi. Không khí được hòa tan dưới áp lực trong một chất lỏng sạch và bơm trực tiếp vào bể Tuyển Nổi. Sau khi vào bể, áp suất không khí được tạo ra và kết hợp với chất lỏng, mà sẽ trở thành siêu bão hòa với các bong bóng khí có kích thước Microns. Các bong bóng không khí li ti sản xuất một lực hấp dẫn cụ thể bám dính vào các phần tử rắn lơ lững trong nước và nâng các hạt lơ lửng nổi lên bề mặt chất lỏng, tạo thành một lớp bùn nổi được loại bỏ bởi dàn cào ván bùn mặt. Chất rắn nặng lắng xuống đáy hồ và cũng được cào gom lại và hút ra ngoài bằng bơm hút bùn để đưa về khu xử lý bùn xử lý. Khi được sử dụng Bể tuyển nổi DAF, có thể châm thêm một ít Polymer để thúc đẩy loại bỏ chất rắn lơ lửng khỏi nước.

        Thiết bị DAF khác                 Bể tuyển nổi DAF (TORO - Spain)

                                                           vi bọt nhỏ và đồng đều hơn

           vi bọt nhỏ, dễ dàng đẩy nổi SS và dầu mỡ

Dissolved Air Flotation (DAF) is a water treatment process that clarifies water, by the removal of suspended matter such as oil or solids .
The removal is achieved by dissolving air in the water under pressure and releasing the air at atmospheric pressure in the flotation tank.
The released air forms tiny
bubbles which adhere to the suspended matter, causing the suspended matter to float to the surface of the water, where it may then be removed by a skimming device (scraper)
Chemical conditioning and additions are not always needed with DAF clarifiers. When used, chemical conditioning promotes the removal of suspended solids from the water

 

Thông số kỹ thuật Bể tuyển nổi Siêu Nông (DAF) TORO 

1. DÒNG FRC-2 ; FRC-5 (lưu lượng 2-5m3/giờ)

2. DÒNG FRC-10 ; FRC-20 (lưu lượng 10-20m3/giờ)

3. DÒNG FRC-30 ; FRC-60 ; FRC-90 (lưu lượng 30-90m3/giờ)

4. DÒNG FRL-200 ; FRL-400 ; FRL-600 (lưu lượng 200-600m3/giờ)

Cấu tạo bể tuyển nổi khí hòa tan DAF được sản xuất bởi Toro Equipment bao gồm:

 • Hệ thống lamellar.
 • Hệ thống tuần hoàn không khí bão hòa (không báo gồm máy nén khí).
 • Hệ thống gạt bùn nổi
 • Hệ thống điện điều khiển và hệ thống an toàn.
 • Hệ thống Điều khiển và phun khí nén.
 • Hệ thống điều chỉnh và cân bằng chiều cao (-100 mm).
 • Hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan cung cấp một số khả năng trong mạch tuần hoàn để thích ứng với các yêu cầu của khách hàng, bơm SCP hoặc BPS (Hệ thống điều áp Batch)...

Dissolved Air Flotation DAF units manufactures by Toro Equipment include:

 • Lamellar system.
 • Recirculation system in PP and stainless air-saturation container.
 • Scraping system.
 • Emergency shutdown and security systems.
 • Control and air-injection pneumatic circuit.
 • Clamps in compliance with the standards.
 • Height regulating and leveling system (-100 mm).

The dissolved air flotation system offers several possibilities in the recirculation circuit for adapting to the client’s requirements, including ball, SCP pump or BPS (Batch Pressurization System).

Email yêu cầu báo giá:

 • hanhtrinhxanhco@gmail.com
 • info@hanhtrinhxanh.com.vn