ỐNG PHÂN PHỐI KHÍ BỌT MỊN OXYFLEX _ MS70

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

ỐNG PHÂN PHỐI KHÍ BỌT MỊN OXYFLEX - GERMANY

KIỂU TRÒN ĐƯỜNG KÍNH 70MM

(Màng đúc nguyên khối, có gờ hai bên khắc phục tình trạng bung Cổ Dê)

Nhà sản xuất: SUPRATEC - GERMANY
Type: MS70-1.0, MS70-1.5, MS-2.0

Catalog ống phân phối khí bọt mịn MS70 đường kính 70mm

OXYFLEX là dòng sản phẩm của tập đoàn SUPRATEC - GERMANY. Supratec chuyên sản xuất Thiết bị phân phối khí  với chất lượng cao. Sản phẩm đĩa phân phối khí và ống phân phối khí của Supratec đã được phân phối tới hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm OXYFLEX tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được phân phối các dòng thiết bị phân phối khí OXYFLEX tới Quý Khách Hàng.

Thông số kỹ thuật Ống phân phối khí Bọt Mịn OxyFlex MS70:

 • Tên sản phẩm: Ống phân phối khí tinh
 • Type: MS70-1.0, MS70-1.5, MS70-2.0
 • Đường kính Màng: 70mm
 • Lưu lượng vận hành với Màng EPDM: 0-12 m3/h/mét ống
 • Lưu lượng thiết kế với Màng EPDM: 2-9 m3/h/mét ống
 • Kích thước một cặp ống dài: 1m,  1,5m  và 2m (có thể dài hơn theo yêu cầu)
 • Vật liệu màng: EPDM, SILICON TPU
 • Kết nối: ống hộp, ống vuông, ống tròn (DN65, DN80, DN100)

OxyFlex OM kết nối ống Tròn

OxyFlex OM kết nối ống Hộp + Ống Vuông

OXYFLEX® MS70

Variable diffuser lengths / Chiều dài thiết kế khác nhau cho mỗi kích thước bể
Normally, the OXYFLEX® MS70 Membrane Tube Diffuser is installed in pairs and is available in three standard sizes: / / Ống khuếch tán khí bọt mịn OXYFLEX® MS70 được sản xuất với ba kích cỡ tiêu chuẩn:

OXYFLEX® MS70 -1.0 (comprising 2x MS70-500 mm, Ø 70 mm)
OXYFLEX® MS70 -1.5 (comprising 2x MS70-750 mm, Ø 70 mm)
OXYFLEX® MS70 -2.0 (comprising 2x MS70-1000 mm, Ø 70 mm)
Other lengths are available on request.

The body is a polypropylene tube. The membrane is pulled onto this tube and fastened with a 1-ear clip. The membrane is delivered in EPDM as standard. PUR membranes are also available. The standard slot pattern is optimized to achieve fine-bubble aeration with maximum oxygen transfer efficiency. / Thân ống là một ống polypropylen. Màng được kéo vào ống này và gắn chặt bằng cổ dê. Màng được phân phối trong EPDM theo tiêu chuẩn. Màng PUR cũng có sẵn. Mẫu khe tiêu chuẩn được tối ưu hóa để đạt được sục khí bong bóng mịn với hiệu quả truyền oxy tối đa.

High efficiency and operational safety / Hiệu quả cao và an toàn hoạt động
The OXYFLEX® OM Oval Membrane Tube Diffusers can be operated intermittently. / Ống khuếch tán hình ovan OXYFLEX® OM có thể được vận hành không liên tục.

The OXYFLEX® MS70 Membrane Tube Diffuser can be adjusted to project-specific requirements as a fine-bubble or coarse-bubble diffuser. OXYFLEX® MS70 Membrane Tube Diffusers have a proven track record in municipal and industrial plants worldwide. / Bộ khuếch tán ống hình bầu dục OXYFLEX® MS70 có thể được điều chỉnh theo các yêu cầu cụ thể của dự án như một bộ khuếch tán bong bóng mịn hoặc bong bóng thô. Máy khuếch tán ống hình bầu dục OXYFLEX® MS70 có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh tại các nhà máy công nghiệp và thành phố trên toàn thế giới.

Operating range from 0 to 12 Nm³/h per running metre of diffuser length / Phạm vi hoạt động từ 0 đến 12 Nm³ / h trên mỗi mét chạy chiều dài khuếch tán
OXYFLEX® MS70 Membrane Tube Diffusers have an operating range for EPDM and PUR membranes between 0 and 12 Nm³/h per running metre. The design specific load should be 2 to 9 Nm³/h per running metre. / Bộ khuếch tán khí dạng ống OXYFLEX® MS70 có phạm vi hoạt động cho màng EPDM và PUR trong khoảng từ 0 đến 12 Nm³ / h trên mỗi mét ống. Tải trọng riêng của thiết kế nên từ 2 đến 9 Nm³ / h trên mỗi mét ống

The control range is between 0 and 20 Nm³/h per metre depending on the selected efficiency. Specific oxygen transfer rates in pure water of more than 25 g O2/Nm³ x m can be achieved for the flat layout and correct water depths. / Phạm vi điều khiển nằm trong khoảng từ 0 đến 20 Nm³ / h mỗi mét tùy thuộc vào hiệu quả được chọn. Tốc độ truyền oxy cụ thể trong nước tinh khiết hơn 25 g O2 / Nm³ x m có thể đạt được cho bố cục phẳng và độ sâu nước chính xác.

Can be used with 99% of existing pipes / Có thể được sử dụng với 99% các đường ống hiện có
The OXYFLEX® OM Oval Membrane Tube Diffusers are suitable for installation on plastic pipes and stainless steel pipes. There is a suitable fixing option available for almost all existing pipes. / Bộ khuếch tán ống hình bầu dục OXYFLEX® OM thích hợp để lắp đặt trên ống nhựa và ống thép không gỉ. Có một tùy chọn sửa chữa phù hợp có sẵn cho hầu hết các đường ống hiện có.

Ứng dụng:

 • Màng EPDM: Dùng cho nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải khu công nghiệp, nước thải thực phẩm, nước thải dệt may, nước thải chế biến thủy sản....
 • Màng SILICON: Dùng cho nước thải Chế biến mủ cao su, nước thải khu công nghiệp, nước thải giấy và bột giấy, nước tahỉ giết mổ, nước thải qúa trình tinh chế, nước thải hóa dầu... (vật liệu này có màu xanh da trời, màu trắng).
 • Đầu tán khí được làm bằng vật liệu tiên tiến với thiết kế nhiều lỗ mịn nhỏ li ti để cung cấp oxy hòa tan trong nước và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Dùng trong bể điều hòa hay bể hiếu khí của hệ thống xử lý nước thải. Cung cấp oxy trong các hệ thống nuôi cá, thủy sản.

Các ưu điểm chính:

 • Chi phí điện năng chiếm 50%-80% chi phí vận hành hệ thống xử lý nước thải. OxyFlex giúp cho bạn vận hành hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp nhất, đạt hiệu quả cao nhất.
 • Đầu tán khí có chất lượng và kỹ thuật cao, có thể vận hành nhiều năm hiệu quả mà không có lỗi kỹ thuật. 
 • Hiệu suất hòa tan oxy cao với tổn thất trở lực thấp, kích thước bong bóng khí ít hơn 2mm.
 • Màng đầu tán khí có thể thay thế cho các hãng khác.
 • Lắp đặt đơn giản bằng khớp nối nhanh hoặc khớp nối yên ngựa.
 • Khung màng PP chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường.
 • Công nghệ đúc màng kiểu nén với quá trình kiểm soát nhiệt để đảm bảo chất lượng 
 • Từng màng đều được kiểm tra chi tiết các lỗ trên màng để đảm bảo khí phân tán đồng đều nhất.
 • Có một ít thành phần làm dẻo để giảm việc co lại và sơ cứng, nhưng đủ để ngăn ngừa biến dạng nhão.
 • Có tích hợp van 1 chiều ngay trên đĩa để giữ sạch hệ thống đường ống cấp khí
 • Màng dùng các vật liệu mới của thế kỷ 21 như EPDM hoặc SILICON, chống được phá hủy của hóa chất và sự dính bám, tắc nghẽn.

Ứng dụng thay thế sản phẩm khác:

Ống phân phối khí Oxyflex có thể thay thế cho các sản phẩm sau:

 • Ống phân phối khí SSI: AFT610, AFTS2100, AFTS3100...
 • Ống phân phối khí EDI: FlexAir T-Series, FlexAir 84P, FlexAir 42P...
 • Ống phân phối Khí Rehau: Raubioxon Plus Pipe,  Raubioflex Pipe...
 • Ống phân phối kh1i Jaeger: JetFlex TD...