BƠM TỰ MỒI WORTEX - ITALY DÒNG DIG

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

BƠM LY TÂM TỰ MỒI WORTEX - ITALY

BƠM HÚT MÀNG MBR, BƠM HÚT BÙN, BƠM NƯỚC THẢI...

Xuất xứ: COSPET - Italy

Model: DIG (DIG 50-1,1 ; DIG-T 50-1,1 ; DIG 50-1,5 ; DIG-T 50-1,5 ; DIG 80-2,2 ; DIG-T 80-2,2 ; DIG-T 80-4 ; DIG-T 80-5,5 ;  DIG-T 80-7,5 ; DIG-T 100-9,5 ; DIG-T 100-11 ; DIG-T 100-15 )

Links down catalogue Bơm ly tâm tự mồi WORTEX - DIG

Links down catalogue chung Bơm WORTEX - Italy

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Bơm Ly Tâm Tự Mồi WORTEX (Cospet - Italy) tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

COSPET S.p.A

 • Over 70 years of history
 • Its team with over 150 collaborators
 • Its very modern factory that covers about 45.000sqm
 • Its production capacity in excess of 3000 items per day
 • The presence of its brands in over 80 countries throughout the world
 • Its annual overall turnover in excess of 50 million Euro

Selfpriming monoblock water pumps with open impeller. The check valve inside the suction outlet avoids the syphon effect when stopping and assures the automatic re-start each time. The pump selfprimes even if partially filled and if the suction hose is completely empty. Suitable to drain clean or slightly dirty water and in flood irrigation systems.

Máy bơm ly tâm tự mồi WORTEX dòng DIG sản xuất bởi hãng COSPET - Italy với bánh công tác mở. Tích hợp van một chiều bên trong cửa hút sẽ tránh hiệu ứng siphon khi dừng và đảm bảo tự động khởi động lại mỗi lần. Máy bơm tự động ngay cả khi được đổ đầy một phần và nếu ống hút hoàn toàn trống rỗng. Thích hợp để Bơm hút Màng MBR, Bơm nước thải, Bơm nước thải có bùn, Bơm nước sạch, bơm thoát nước...

1. DÒNG BƠM LY TÂM TỰ MỒI DIG 50 

 • Kích thước ống kết nối vào / ra: ren trong 60mm

2. DÒNG BƠM LY TÂM TỰ MỒI DIG 80 

 • Kích thước ống kết nối vào / ra: ren trong 90mm

1. DÒNG BƠM LY TÂM TỰ MỒI DIG 100 

 • Kích thước ống kết nối vào / ra: ren trong 114mm

CẤU TẠO
Máy bơm ly tâm trục ngang liền trục cánh hở.

Thiết bị ngăn dòng chảy ngược tích hợp bên trong để tránh hiện tượng ống siphon chảy ngược khi bơm dừng và đảm bảo tự động mồi lại vào lần khởi động tiếp theo.

Máy bơm tự mồi lại ngay cả khi ống hút chứa một phần chất lỏng hoặc hoàn toàn trống rỗng.

phiên bản với vỏ bơm và khung đỡ bằng gang đúc.

ỨNG DỤNG
- Cho nước sạch hoặc hơi bẩn, cũng có chất rắn với kích thước hạt lên đến 10 mm đối với A 40, A 50 và 15 mm đối với A 65, A 80.

- Cho thoát nước lưu vực hoặc bể chứa.
- Cho thuỷ lợi

- Với các ứng dụng dân dụng và công nghiệp

OPERATING CONDITIONS / ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG

 • Liquid temperature up to 35°C (for home use according to EN 60335-2-41). Temperature max. liquid: 90°C (for other uses) / Nhiệt độ tối đa. chất lỏng: 90 ° C
 • Ambient temperature up to 40°C
 • Total suction lift up to 7 mt. / Tổng lực hút lên tới 7 tấn.
 • Continuous duty / -Van

MOTOR / ĐỘNG CƠ

 • Two-Pole induction motor (n = 2850 min-1)
 • Insulation Class F
 • Protection IP 55

MATERIALS / VẬT LIỆU CHẾ TẠO

 • Pump body Cast Iron
 • Motor Support Cast Iron
 • Impeller Cast Iron
 • Shaft with motor Stainless Steel AISI 304
 • Mechanical seal Ceramic/Graphite/NBR

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT BƠM COSPET - ITALY

Research and Design / Nghiên cứu và thiết kế
COSPET products are created as a result of careful design and severe technical controls. / Các sản phẩm COSPET được tạo ra là kết quả của thiết kế cẩn thận và kiểm soát kỹ thuật nghiêm ngặt.

Each prototype is subjected to a long series of controls in the testing room to prove the reliability of the innovative solutions that are studied during the design phase. Duration tests for hundreds of hours of continual operation in extreme conditions provide important information for the completion of the final version of the prototype, which then goes on to the next stage of industrialisation. / Mỗi nguyên mẫu phải chịu một loạt các điều khiển dài trong phòng thử nghiệm để chứng minh độ tin cậy của các giải pháp sáng tạo được nghiên cứu trong giai đoạn thiết kế. Các thử nghiệm thời lượng trong hàng trăm giờ hoạt động liên tục trong điều kiện khắc nghiệt cung cấp thông tin quan trọng để hoàn thành phiên bản cuối cùng của nguyên mẫu, sau đó chuyển sang giai đoạn công nghiệp hóa tiếp theo.

Production of electric pumps and electric motors / Sản xuất máy bơm điện và động cơ điện

Innovation and technology are the constants of our production. / Đổi mới và công nghệ là hằng số sản xuất của chúng tôi.

If the modernisation of recent years has had a profound effect in the design and testing centres, the innovation introduced in the manufacturing plant is just as remarkable . This has resulted in a quick and flexible way of working, which enables SPERONI to be an extremely elastic company, able to fulfil the great volumes of demand that are typical of the worldwide market of “large-scale distribution”, with naturally no loss in quality of the product. / Nếu sự hiện đại hóa của những năm gần đây có ảnh hưởng sâu sắc trong các trung tâm thiết kế và thử nghiệm, thì sự đổi mới được giới thiệu trong nhà máy sản xuất cũng đáng chú ý. Điều này đã dẫn đến một cách làm việc nhanh chóng và linh hoạt, cho phép SPERONI trở thành một công ty cực kỳ đàn hồi, có thể đáp ứng khối lượng lớn nhu cầu đặc trưng của thị trường phân phối quy mô lớn trên toàn thế giới, mà không mất mát. chất lượng sản phẩm.

Quality control / Kiểm soát chất lượng

As renewal is the aim of COSPET, quality is an ongoing commitment that governs its activity on all levels. / Vì đổi mới là mục tiêu của COSPET, chất lượng là một cam kết liên tục chi phối hoạt động của nó ở tất cả các cấp.

Methodical and constant control and testing of every phase in the company’s activity, from the purchasing of raw materials to the end product, are an essential prerequisite of quality. Sophisticated equipment has been introduced for dimensional, electrical, hydraulic and safety checks. / Kiểm soát và kiểm tra có phương pháp và liên tục mọi giai đoạn trong hoạt động của công ty, từ việc mua nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng, là một điều kiện tiên quyết thiết yếu của chất lượng. Thiết bị tinh vi đã được giới thiệu để kiểm tra kích thước, điện, thủy lực và an toàn.

Email yêu cầu báo giá:

 • hanhtrinhxanhco@gmail.com
 • info@hanhtrinhxanh.com.vn