BỂ TÁCH DẦU MỠ TỰ ĐỘNG _ SMART STORM - UK

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Superior Engineering Solutions                                      
for WATER & ENVIRONMENT""
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 

Email: ​info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: https://hanhtrinhxanh.com.vn/

Description

BỂ TÁCH DẦU MỠ TỰ ĐỘNG _ SMART STORM - UK

ỨNG DỤNG CHO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Nhà sản xuất: SMART STORM - UK (Vương quốc Anh)

Model: GB-500, GB-1000

Download: Catalog + manual Máy tách dầu mỡ Smart Storm

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm Máy Vớt Váng Dầu Mỡ SMART STORM - UK tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

1. Nguồn gốc phát sinh Dầu mỡ (FOG)?

FOG có nguồn gốc từ thực vật và động vật và là sản phẩm phụ của quá trình nấu nướng. Một số ví dụ về FOG bao gồm: thức ăn thừa, chảo nhỏ giọt, dầu ăn và thức ăn ngắn, chất béo từ thịt, các sản phẩm từ sữa, nước sốt nhiều dầu và nước xốt salad. Nhà hàng, chung cư, tòa nhà chung cư, trường học, nhà thờ, trung tâm mua sắm, dịch vụ ăn uống, bệnh viện, cơ sở sinh hoạt hưu trí / trợ giúp và thậm chí cả nhà riêng của bạn đều phát sinh FOG.

2. Ảnh hưởng của dầu mỡ trong xử lý nước thải

FOG xâm nhập vào hệ thống cống rãnh từ quá trình chuẩn bị thức ăn và rửa chén là nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng ứ đọng và tràn cống. Khi đổ xuống cống, FOG đông đặc và bám vào thành ống cống. Sự tích tụ này có thể hạn chế hoặc làm tắc nghẽn hoàn toàn các đường ống gây ra tình trạng lộn xộn, tốn kém cho việc dự phòng cống rãnh trong cơ sở kinh doanh hoặc nhà của bạn và tràn ra khu vực lân cận của bạn. Dầu mỡ cũng cản trở quá trình xử lý hiệu quả tại nhà máy xử lý nước thải.

 

Chất béo, dầu và mỡ (FOG) là một vấn đề lớn trong xử lý nước thải, thường gây tắc nghẽn mạng lưới thoát nước và quá tải hữu cơ trong các nhà máy xử lý. 

Greasebuster® là một giải pháp sáng tạo giúp loại bỏ chất béo, dầu và mỡ khỏi các bể chứa và hệ thống nước thải và loại bỏ sự cần thiết của bẫy mỡ.

Greasebuster® sử dụng một vành đai kỵ nước để thu hút các chất lỏng không phân cực như chất béo, dầu và mỡ bôi trơn trong khi từ chối nước. Greasebuster® nằm trong một bể tiếp nhận và dây đai liên tục quay qua bề mặt thu FOG trong khi nước chảy trở lại bể.

Chất béo, dầu và mỡ bôi trơn được cạo ra khỏi dây đai và lắng vào IBC hoặc các thùng chứa thích hợp khác. Đối với chất béo nặng và mỡ, khoang thu gom Greasebuster® có một bộ gia nhiệt được điều khiển bằng nhiệt để hóa lỏng chất béo và cho phép chúng chạy tự do vào bình thu gom. Kiểm soát tốc độ và góc tấn công đai có thể điều chỉnh hoàn toàn để tối đa hóa hiệu quả loại bỏ FOG lên đến 1m3 / giờ. Đối với mỡ và chất béo tạo thành bề mặt rắn hoặc đóng vảy, Greasebuster kết hợp tiêu chuẩn với một bánh đà có thể điều chỉnh để phá vỡ bề mặt và kéo FOG lên dây đai. Có nhiều loại phụ kiện gắn vào bồn chứa để gắn trên sàn hoặc treo tường của Greasebuster®.

3. Greasebuster™ fats, oils and grease skimmer / Máy vớt váng Dầu Mỡ Greasebuster (Chất béo, dầu và mỡ bôi trơn)

Greasebuster ™ có hiệu quả cao trong việc loại bỏ một lượng lớn và chất béo nặng có trong tiệm bánh, nhà sản xuất bữa ăn sẵn, chế biến thịt, v.v.: ...

4. Thông số kỹ thuật máy vớt váng dầu mỡ Greasebuster _ Smart Storm

 •  Loại bỏ chất béo, dầu và mỡ trong khi loại bỏ nước
 • Ngăn chặn tắc nghẽn đường ống và cống thoát nước.
 • Lắp đặt đơn giản
 • Vận hành liên tục 24/7
 • Công suất bỏ dầu mỡ max 4m3 dầu mỡ/ngày
 • Nhiệt độ vận hành max 50 độ C
 • Giảm nồng độ ô nhiễm của nước thải thông qua giảm COD, dầu mỡ và giảm chất rắn
 • Giảm nguy cơ xả chất ô nhiễm ra môi trường
 • Loại bỏ microthrix (vi sinh dạng sợi phát triển) và chất thải rắn trôi nổi
 • Kiểm soát tốc độ đai và kiểm soát nhiệt độ ổn định nhiệt

5. Ứng dụng của máy tách dầu mỡ Smart Storm

 • Các nhà máy xử lý đô thị và mạng lưới thoát nước
 • Các dòng nước thải công nghiệp có chứa chất béo. Dầu mỡ
 • Thực phẩm, khoáng sản và loại bỏ chất rắn bề mặt
 • Làm sạch nước nhiễm dầu
 • Loại bỏ dầu nặng
 • Loại bỏ bùn

6. Công nghệ đơn giản, hiệu quả

Được đặt trực tiếp vào bể, công nghệ đơn giản cho phép loại bỏ hiệu quả chất béo, dầu và mỡ nhờn khỏi bề mặt nước bằng vật liệu đai kỵ nước. Vành đai này hoạt động liên tục để nâng FOG khỏi nước thải trong khi loại bỏ nước. FOG sau đó được cạo từ vành đai và gửi vào một bể thu gom để thu hồi. Trong các bể chứa trên mặt đất, Greasebuster ™ có thể được gắn vào thành bể và trong các bể ngầm, biến thể tuyển nổi cho phép nó nổi trong bể và FOG được loại bỏ bằng một máy bơm bùn tích hợp đến một bình thu gom bề mặt.

7. Quy trình tiết kiệm chi phí

Bằng cách loại bỏ FOG tại nguồn, Greasebuster® mang lại nhiều lợi ích có thể tạo ra nước sau xử lý với chi phí xử lý thấp hơn, giảm chất thải và ngăn chặn việc xả thải gây ô nhiễm.

 • COD và chất rắn lơ lửng sau xử lý thấp hơn.
 • Việc tuân thủ các quy định xả thải làm giảm nguy cơ bị truy tố.
 • Khai thác dầu tạo ra thu nhập.
 • Việc ngăn chặn sự tắc nghẽn của máy tiên tiến ngăn chặn chi phí làm sạch hạ nguồn.
 • Tạo ra một tác động tích cực đến môi trường.
 • Công nghệ và kiểm soát mạnh mẽ.

Khung chính của Greasebuster® được làm bằng polypropylene cao cấp chịu được hóa chất và nhiệt độ cao với các ổ lăn bằng thép không gỉ. Bộ điều khiển tốc độ động cơ có thể lập trình, bộ nghịch lưu 5,5KW và động cơ giảm tốc 3 pha cung cấp tốc độ thay đổi và chạy định kỳ liên tục và định kỳ. Máng thu gom Greasebuster® cũng có bộ phận gia nhiệt bên dưới để giữ cho FOG được thanh lý rất có lợi trong điều kiện khí hậu lạnh.

8. Khả năng loại bỏ cao

Greasebuster® được sản xuất ở dạng đai 800 hoặc 1200mm có thể loại bỏ tới 4m3 FOG mỗi ngày. Nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong công nghiệp quy mô lớn. Đối với các ứng dụng dầu, gần như có thể khai thác 100% dầu mà sau khi thu hồi có thể được bán lại để xử lý lại. Có thể chiết xuất tối đa 4m3 dầu mỗi ngày.

Email yêu cầu báo giá:

 • hanhtrinhxanhco@gmail.com
 • info@hanhtrinhxanh.com.vn