Loading...

Xem ảnh lớn

ĐÈN UV KHỬ TRÙNG KÊNH HỞ


[Contact us for a price]

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
"Cung cấp GP kỹ thuật tốt nhất cho ngành Nước & Môi Trường"
Add: Số 46 - Đường số 52 - P.10 - Q.6 - Tp.HCM
Tel: 028. 350 11 997 - Hotline: 0972.799.995 
Email: info@hanhtrinhxanh.com.vn
Website: www.hanhtrinhxanh.com.vn

Đ đưc tư vn chi tiết

Nội dung

ĐÈN UV ULTRAAQUA KHỬ TRÙNG CHO KÊNH HỞ

 TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

(tiết kiệm đến 22% chi phí vận hành so với sản phẩm cùng loại)

Xuất xứ: ULTRAAQUA - DENMARK (Đan Mạch)

Công ty Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Đèn UV Kênh Hở ULTRAAQUA - Denmark tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Catalog đèn UV khử trùng - UltraAqua (Denmark)

https://www.youtube.com/watch?v=2nLrQHSsB7g&t=7s
https://www.youtube.com/watch?v=KwHk7UJ4ED4&t=56s
https://www.youtube.com/watch?v=xTT7lQpc2tw
https://www.youtube.com/watch?v=tvhiot81qQY

ULTRAAQUA cung cấp một giải pháp khử trùng tiên tiến nhất cho các hệ thống kênh hở hoặc hồ chứa nuôi trồng thủy sản. Các hệ thống UV dễ dàng được mở rộng để khử trùng nước thải trong mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Được nhập khẩu nguyên kiện từ hãng Ultraaqua và hệ thống điều khiển tiên tiến.
  • Vật liệu: Polypropylene hoặc thép không gỉ AISI 316L.
  • Cài đặt đơn giản, dễ dàng vận hành và bảo trì.
  • Dễ dàng cài đặt, dễ dàng bảo trì bởi vì hệ thống không có bất cứ thiết bị nào khác đặt chìm trong nước.
  • Có thể được cài đặt và bảo trì mà không cần thiết bị nâng hạ.
  • Hệ đèn UV ULTRAAQUA luôn sử dụng hiệu quả trong vòng đời của nó.
  • Chuyển đổi cấp độ tùy chọn và cảm biến UV
  • Có sẵn với các điều khiển tiêu chuẩn hoặc nâng cao
  • Hệ thống tùy chỉnh có sẵn

1. Third party validated UV-system / Hệ thống UV được xác nhận Önorm

Our 350 VAL series is performance validated according to Önorm M 5871-1/DVGW Work sheet W294- / được chứng nhận hiệu suất bởi Önorm

Please note that 220, 350 and 440 series are based on the same design principles and quality components. Key components such as UV-lamps, quartz sleeves, lamp drivers, sensors etc. are produced after the exact same very high technical standards. Xin lưu ý rằng các serries 220, 350 và 440 được dựa trên cùng các nguyên tắc thiết kế và thành phần chất lượng. Các thành phần chính như đèn UV, ống thạch anh, hệ điều khiển đèn, cảm biến vv được sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao.

2. UVT

UVT describes how well UV-light penetrates the water. In relation to UV-system sizing this parameter is as decisive as water flow rate. In general, the higher water quality, the higher UVT. However, water that looks very clear can have low UVT if it contains certain dissolved substances such as iron, manganese). / / UVT mô tả cách ánh sáng UV xuyên qua nước. Liên quan đến hệ thống UV, kích thước tham số này là quyết định như tốc độ dòng nước. Nói chung, chất lượng nước càng cao thì UVT càng cao. Tuy nhiên, nước trông rất rõ ràng vẫn có thể có UVT thấp nếu nó chứa một số chất hòa tan như sắt, mangan, vv. ULTRAAQUA cung cấp phép đo UVT trong nhà miễn phí từ mẫu nước được cung cấp.

Ultraaqua will free of cost measure UVT or we can estimate it based on our vast experiences. For low UVT application, please consider ACN series.  Đối với các ứng dụng UVT thấp (UVT <70%), vui lòng xem xét LUVT Series.

3. Vertical or inclined installation / Lắp đặt thẳng đứng hoặc nghiêng

ULTRAAQUA’s 20 years of experience with UV systems for open channel installations has shown that vertical or inclined installation is clearly advantageous compared to horizontally/fully submerged UV lamps. All electrical connections are placed in dry and clean top compartment. This will ensure stable operation throughout the lifetime of the system. It is also important to note that both the UV lamps and the UV sensors can be serviced in a very quick, safe and hygienic matter without elevating the lamp banks. / với hơn 20 năm kinh nghiệm của ULTRAAQUA với các hệ thống tia cực tím cho các lắp đặt kênh mở cho thấy lắp đặt thẳng đứng hoặc nghiêng rõ ràng là thuận lợi so với các đèn UV chìm theo chiều ngang / hoàn toàn. Tất cả các kết nối điện được đặt trong ngăn hàng đầu khô và sạch. Điều này sẽ đảm bảo hoạt động ổn định trong suốt vòng đời của hệ thống. Điều quan trọng cần lưu ý là cả đèn UV và cảm biến UV đều có thể được bảo dưỡng trong một vấn đề rất nhanh chóng, an toàn và vệ sinh mà không cần nâng cao các bóng đèn.

4. Custom made systems

Ultraaqua can produce optimized custom made UV-systems based on your specific requirements. As an example we can deliver UV-systems with customized connection sizes and/or orientation. We can also produce systems even bigger than the standard stocked systems. Please contact Ultraaqua representative or Ultraaqua directly. / / ULTRAAQUA có thể cung cấp các hệ thống UV tùy chỉnh được tối ưu hóa dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn. ULTRAAQUA có thể cung cấp các hệ thống UV với kích thước hoặc hướng kết nối tùy chỉnh. ULTRAAQUA cũng có thể cung cấp các hệ thống lớn hơn so với dòng tiêu chuẩn hiện có.

220 SS / PP C Series MR3-220SS / PP C MR4-220SS / PP C MR6-220SS / PP C MR8-220SS / PP C MR10-220SS / PP C MR12-220SS / PP C
Tối đa lưu lượng 125 m³ / h 175 m³ / h 260 m³ / h 380 m³ / h 480 m³ / h 590 m³ / h
Nguồn điện 0,7 kW 1,0 kW 1,4 kW 1,9 kW 2,4 kW 2,9 kW

 

350 SS / PP C Series MR3-350SS / PP C MR4-350SS / PP C MR6-350SS / PP C MR8-350SS / PP C MR10-350SS / PP C MR12-350SS / PP C
Tối đa lưu lượng 230 m³ / h 320 m³ / h 520 m³ / h 720 m³ / h 930 m³ / h 1150 m³ / h
Nguồn điện 1,1 kW 1.5 kW 2,3 kW 3,0 kW 3,8 kW 4,5 kW

Đèn UV khử trùng cho hệ thống xử lý nước thải 

Các loại nước thải sau khi xử lý bằng các biện pháp hóa lý, sinh học... sẽ tới quy trình khử trùng để loại bỏ việc phát sinh của các vi sinh vật gây bệnh có nguồn gốc từ nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp... ra môi trường. Vì vậy, việc khử trùng bằng tia cực tím (UV) là lựa chọn điều trị thích hợp nhất với các ưu điểm như: tiết kiệm chi phí, diệt hết các mầm bệnh, không tạo thành sản phẩm phụ...

Khử trùng UV trong xử lý nước thải đã được chứng minh với chi phí hiệu quả mà các nước thải sau khử trùng không có tiềm năng để tạo ra chất gây ung thư hoặc phát hành các sản phẩm độc hải vào môi trường. Ngoài ra, tia cực tím là một chất khử trùng hiệu quả cho động vật nguyên sinh kháng Clo như: Cryptosporidium và Giardia. Trong khi không được kiểm soát trong nước thải, các nguyên sinh động vật gây hại, nếu không được xử lý, có thể xâm nhập vào hệ nước sông hồ, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.